Ryder Cup: Rory McIlroy, Tommy Fleetwood sẽ dẫn đầu châu Âu không thay đổi trong trận tứ kết thứ Bảy

Rory McIlroy Betvisa

Rory McIlroy Betvisa lại hợp tác với Tommy Fleetwood nhưng lần này dẫn đầu đội hình bốn người châu Âu không thay đổi; Xem trực tiếp ngày thứ hai vào Thứ Bảy từ 6 giờ sáng

Rory McIlroy Betvisa sẽ dẫn dắt Đội Châu Âu trong trận tứ kết thứ Bảy khi đội bóng của Luke Donald tìm cách xây dựng khởi đầu lịch sử của họ tại Ryder Cup ở Rome.

Donald đã quyết định gắn bó với những cặp đôi đã thắng cả 4 trận trong tứ kết hôm thứ Sáu tại Marco Simone GC, lần đầu tiên trong lịch sử Ryder Cup Châu Âu đã vượt qua phiên khai mạc, giúp đội chủ nhà có được lợi thế dẫn trước 6,5-1,5.

Rory McIlroy Betvisa, người đã thắng cả hai trận đấu vào thứ Sáu, sẽ một lần nữa đá cặp với Tommy Fleetwood – người đã giành chiến thắng 2&1 vào buổi sáng khai mạc – khi họ đối mặt với Jordan Spieth và Justin Thomas lúc 6h35 sáng BST vào sáng thứ Bảy.

Brooks Koepka thay thế Sam Burns làm đối tác bộ tứ của Scottie Scheffler, với bộ đôi chiến thắng lớn sẽ đảm nhận cặp đôi toàn Scandinavia gồm Ludvig Åberg và Viktor Hovland, với Shane Lowry và Sepp Straka tái hợp chống lại Max Homa và Brian Harman.

Rory McIlroy Betvisa

Jon Rahm chuyển từ trận đấu cao nhất xuống cuối bảng sau khi giành được 1,5 điểm vào thứ Sáu, khi Tyrrell Hatton tái hợp với tư cách là đối tác bộ tứ của anh ấy để đối mặt với Xander Schauffele và Patrick Cantlay

Điều đó có nghĩa là Matt Fitzpatrick sẽ phải ngồi ngoài châu Âu, sau khi giành được điểm Ryder Cup đầu tiên trong sự nghiệp cùng với McIlroy ở nội dung bốn bóng, cùng với Justin Rose, Robert MacIntyre và Nicolai Hojgaard cũng rời buổi sáng trong ngày chạy thứ hai.

Burns có sự góp mặt của Wyndham Clark, Collin Morikawa và Rickie Fowler cho Đội Mỹ bên lề Đội Mỹ, khi đội bóng của Zach Johnson không thể thắng một trận nào trong ngày khai mạc lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu

Trận đấu tứ kết thứ Sáu (tất cả BST)

  • 0635 Rory McIlroy Betvisa (NIrl) và Tommy Fleetwood (Anh) đấu với Justin Thomas và Jordan Spieth
  • 0650 Viktor Hovland (Nor) và Ludvig Åberg (Thụy Điển) vs Scottie Scheffler và Brooks Koepka
  • 0705 Shane Lowry (Irl) và Sepp Straka (Aut) vs Max Homa và Brian Harman
  • 0720 Jon Rahm (Esp) và Tyrell Hatton (Anh) đấu với Xander Schauffele và Patrick Cantlay

Donald: Chúng tôi sẽ không bao giờ đánh giá thấp nước Mỹ

Vị trí dẫn đầu 5 điểm của châu Âu sau ngày khai mạc tương đương với tỷ số lớn nhất trong lịch sử Ryder Cup, khiến đội bóng của Donald chỉ còn cách 8 điểm để giành lại chiếc cúp và khiến Đội Mỹ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn nếu họ muốn chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 30 năm trên sân khách.

Đội trưởng đội Châu Âu Luke Donald: “Tôi vô cùng tự hào. Những gì họ đã làm, giúp chúng tôi khởi đầu với tỷ số 4-0, là điều chưa từng có trước đội bóng mạnh mẽ của Mỹ này.

“Chiều nay thật khó khăn, thực sự khó khăn… chúng tôi đã thể hiện rất bản lĩnh và quyết tâm để lật ngược tình thế. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều đó [đánh giá thấp nước Mỹ]. Họ quá mạnh. Chúng tôi đã thấy điều đó hai năm trước [ tại Whistling Straits]. Mỗi ngày là việc cố gắng giành chiến thắng trong phiên tiếp theo.”

Đội trưởng đội tuyển Hoa Kỳ Zach Johnson: “Hôm nay đã xong và vẫn còn nhiều cơ hội ngoài kia. Giải đấu đã hoàn thành 28%, vì vậy chúng tôi chỉ còn 72%.

“Đó là rất nhiều cơ hội, điều đó tạo nên, tôi có thể nói chỉ là khả năng ra sân, thể hiện và thể hiện bản chất thực sự của đội này, điều mà tôi đã rất tự hào ngay từ đầu.”

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Sau đó, trận đấu bốn bóng thứ Bảy sẽ bắt đầu lúc 12:25 trưa (11:25 sáng BST), mặc dù nó có thể bị lùi lại một chút, với 15 phút giữa mỗi trận đấu và trận cuối cùng bắt đầu lúc 1:10 chiều (12:10 trưa BST). Sau đó, tất cả 24 tay vợt sẽ tham gia thi đấu đơn vào Chủ nhật, với trận mở màn bắt đầu lúc 11h35 sáng tại Ý (10h35 sáng BST).

Lịch thi đấu Ryder Cup 2023 | Rory McIlroy Betvisa

Ngày 2 (Thứ Bảy) – 4 quả bóng bốn

  • 12h25 Fourball (Trận 13)
  • 12h40 Fourball (Trận 14)
  • 12h55 Fourball (Trận 15)
  • 13h10 Fourball (Trận 16)

Ngày 3 (Chủ nhật) – 12 người

  • Trận đấu có 17 lượt phát bóng vào lúc 10:35 sáng và người chơi sẽ phát bóng sau mỗi 12 phút.
ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *