Ryder Cup: Cặp đôi đội tuyển châu Âu, ‘quý ông’ Jordan Spieth, kịch tính và sức nóng Rome

Ryder Cup Betvisa

Đội Châu Âu và Đội Hoa Kỳ đã tập luyện tại Marco Simone vào thứ Ba trước Ryder Cup Betvisa; Luke Donald tìm cách trả thù trận thua 19-9 tại Whistling Straits vào năm 2021

Cuộc cạnh tranh lớn nhất trong môn golf sẽ tái diễn trong tuần này khi châu Âu gặp Mỹ ở Ryder Cup Betvisa

Hãy xem các diễn biến mới nhất từ ​​Rome trước Ryder Cup Betvisa, bao gồm các cặp đôi tiềm năng của Đội Châu Âu, đối tác có thể là Jordan Spieth, các điều kiện đầy thách thức và kịch tính có thể xảy ra trước Marco Simone GC…

Nhìn sớm vào các cặp đấu của Châu Âu

Như thường lệ trong những ngày tập luyện trước khi Ryder Cup Betvisa diễn ra, chúng tôi cố gắng đoán xem ai sẽ chơi với ai trong các vòng tập.

Rory McIlroy, Shane Lowry, Sepp Straka và Tommy Fleetwood sẽ bắt đầu ở nhóm đầu tiên của châu Âu vào thứ Ba, với đội bóng thứ hai là Jon Rahm, Tyrrell Hatton, Viktor Hovland và Ludvig Aberg. Bốn người cuối cùng trên tee là Matt Fitzpatrick, Justin Rose, Nicolai Hojgaard và Bob MacIntyre.

Khi Đội Châu Âu chuẩn bị đối đầu với Đội Hoa Kỳ tại Ryder Cup Betvisa tại Marco Simone Golf & Country Club, hãy xem những cú đánh đẹp nhất của anh ấy trong sáu lần ra sân trong giải đấu

Nhóm của McIlroy chơi với quả bóng của riêng họ ở chín người phía trước nhưng sau đó chuyển sang chơi bốn người ở chín người sau, với McIlroy và Fleetwood tạo thành một đội bốn người đối đầu với Lowry và Straka. Có lẽ chúng ta có thể thấy McIlroy và Fleetwood cùng nhau trong bộ tứ sáng thứ Sáu?

Ryder Cup Betvisa

Đội Mỹ tiết lộ manh mối lớn?

Khi đối mặt với giới truyền thông, đội trưởng Ryder Cup Betvisa Châu Âu, Luke Donald, nói rằng chúng ta không nên đọc quá nhiều về các cặp đấu hôm thứ Ba, nhưng có vẻ đơn giản hơn một chút về việc chúng ta có thể thấy ai sẽ thi đấu cùng nhau cho Đội Mỹ vào thứ Sáu

Luke Donald cho biết đội Ryder Cup Betvisa của anh ấy có thể lấy cảm hứng từ thành công của đội châu Âu tại Solheim Cup

Trong nhóm đầu tiên của họ, Jordan Spieth và Justin Thomas được tham gia cùng với Xander Schauffele và Patrick Cantlay, hai cặp đôi đã có sẵn mà chúng ta đã thấy ở Ryder Cup và Presidents Cup trong nhiều năm qua.

Nhóm thứ hai có Collin Morikawa và Max Homa; một cặp chàng trai người California là bạn tốt và đã chơi cùng nhau tại Zurich Classic of New Orleans vào đầu năm nay, cùng với Rickie Fowler và Brian Harman cũng tham gia trận bóng bốn đó.

Bóng bốn thứ ba của họ chứng kiến ​​tay vợt số 1 thế giới Scottie Scheffler cùng với Sam Burns, một cặp đôi mà chúng ta đã thấy tại Presidents Cup năm ngoái, với Brooks Koepka và Wyndham Clark hoàn thành nhóm đó

Khi Đội Châu Âu chuẩn bị đối đầu với Đội Mỹ ở Ryder Cup tại Marco Simone Golf & Country Club, hãy xem những cú đánh đẹp nhất của Jon Rahm sau hai lần ra sân trong giải đấu

‘Quý ông’ Spieth có gắn bó với Thomas?

Dharmesh Sheth: “ Tôi muốn cho bạn biết một chút về thế nào là một quý ông Jordan Spieth. Tôi đã gặp anh ấy ở sân tập vào thứ Hai và xin anh ấy dành vài phút , và anh ấy đã trả lời ‘ Tôi không thể làm ngay bây giờ nhưng tôi có thể làm điều đó vào ngày mai.’

“Tôi gặp lại anh ấy một ngày sau đó và nói ‘Tôi đã trở lại, liệu có thể thực hiện cuộc phỏng vấn đó được không?’. Anh ấy hỏi liệu chúng tôi có thể thực hiện điều đó ở chỗ green sứt mẻ hay không và rất vui khi làm như vậy. Anh ấy vẫn tiếp tục đồng ý. lời của ông và đưa ra nhiều hiểu biết sâu sắc về nhiều chủ đề khác nhau.

Jordan Spieth nói chuyện với Dharmesh Sheth sau khi luyện tập với người bạn Justin Thomas trên sân và trên sân tập

“Đội tuyển Hoa Kỳ đã tập luyện chín hố vào sáng thứ Ba, chơi các hố 10-18, và hai người đứng một mình trên sân tập khi chúng tôi đến đó, ngay sau khi họ kết thúc, là Spieth và Justin Thomas.

“Họ đã từng chơi cùng nhau trước đây ở Ryder Cup Betvisa và Presidents Cup, họ đã luyện tập cùng nhau và bạn không thể tách rời họ. Có điều gì đó cho tôi biết rằng chúng ta có thể thấy họ tiếp tục mối quan hệ hợp tác đó khi trận đấu bắt đầu.”

Kịch tính phía trước ở ngày 16 có thể lái được?

Lỗ thứ 16 của Marco Simone GC sẽ chứng kiến ​​nhiều kịch tính trong tuần này. Lỗ thứ 16 luôn có vai trò then chốt khi nói đến đấu trận, vì các trận đấu có thể đến đó với một bên dẫn trước hai hoặc ba và cố gắng kết thúc trận đấu, hoặc có thể cân bằng.

Đội trưởng Ryder Cup Betvisa Châu Âu, Luke Donald khuyên không nên đọc quá nhiều trong các cặp đấu tập vào sáng thứ Ba và nói thêm rằng anh ấy không có kế hoạch xăm hình Ryder Cup nếu Châu Âu giành chiến thắng trong cuộc thi!

Lỗ thứ 16 ở đây là một lỗ par-4 dài 303 yard có thể lái được, chơi xuống dốc, với một vài caddie gợi ý với tôi rằng người chơi của họ sẽ luôn thực hiện nó vì việc nằm lên không thực sự là một lựa chọn đối với họ.

Vào thứ Ba, McIlroy đã lấy được cây gỗ 5 và tiếp cận một cách thoải mái, Fleetwood cũng vậy với cây 3 gỗ, nhưng gió đã ở phía sau họ. Đó là tiếng hú vào tận răng họ, đó có thể là một câu chuyện khác.

Chúng tôi giải thích lý do tại sao lỗ mở màn của Ryder Cup là ‘độc nhất’ và những gì người chơi sẽ mong đợi ở Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Marco Simone

Với vùng cỏ bao quanh gồ ghề, khu vực lăn bóng ở phía sau và vùng nước rộng lớn ở bên phải, nó có thể chứng tỏ một lỗ hổng thực sự có phần thưởng rủi ro sẽ mang lại cảm giác giải trí cho người hâm mộ theo dõi cả trên sân và ở nhà.

Tuần nóng sắp tới ở Rome | Ryder Cup Betvisa

Một đặc điểm của Ryder Cup châu Âu những năm trước đó là thời tiết khó lường. Trong cả năm 2006 tại K Club ở Ireland và năm 2014 tại Gleneagles ở Scotland, người chơi sẽ đến khu vực phát bóng từ đầu đến chân trong nhiều lớp quần áo, găng tay và mũ len.

Dame Laura Davies tham gia cùng Dharmesh Sheth ở lỗ thứ 18 của sân Marco Simone, nơi cô dự đoán sẽ có một kết thúc đáng kinh ngạc cho Ryder Cup năm nay

Vào năm 2010 tại Celtic Manor ở xứ Wales, giải đấu thậm chí còn kéo dài sang thứ Hai sau khi trận mưa lớn cản trở sự kiện vào đầu tuần. Điều này sẽ không xảy ra ở Marco Simone vào năm 2023, với nhiệt độ được dự báo sẽ nắng chói chang và chạm tới 30 độ mỗi ngày.

Chúng ta sắp tham dự Ryder Cup nóng bỏng. Tôi được biết hiện tượng này được gọi là Ottobrata Romana , hay Tháng Mười La Mã. Người dân địa phương tự hào khoe rằng Rome, vào thời điểm này trong năm, là nơi lý tưởng nhất ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *