Andre Onana: Ông chủ của Wolves, Gary O’Neil nói rằng Jon Moss của PGMOL đã xin lỗi sau thử thách của thủ môn Man Utd là ‘quả phạt đền trắng trợn’

Wolves Betvisa

Wolves Betvisa từ chối quả phạt đền muộn ở Old Trafford khi VAR từ chối can thiệp sau khi thủ môn của Man Utd, Andre Onana va chạm với Sasa Kalajdzic; Gary O’Neil cho biết Jon Moss của PGMOL đã xin lỗi vì quyết định không đưa ra hình phạt; Gary Neville và Karen Carney đồng ý VAR đã sai

Gary O’Neil tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được lời xin lỗi từ Jon Moss của PGMOL sau khi Wolves Betvisa bị từ chối một “quả phạt đền trắng trợn” trong trận thua 0-1 trước Manchester United.

Wolves Betvisa – Thủ môn mới ra mắt của United, Andre Onana, đã sống sót sau quả phạt đền ở phút bù giờ sau khi va chạm với Sasa Kalajdzic trong khi không giành được bóng, với O’Neil bị trọng tài Simon Hooper phạt thẻ vàng vì phản đối việc VAR không hoạt động.

Mặc dù tung ra 23 cú sút trúng khung thành – nhiều nhất cho một đội khách tại Old Trafford kể từ Chelsea năm 2005 – bàn thắng của Raphael Varane sau 14 phút đã khiến Wolves Betvisa phải nhận thất bại trong đêm khai mạc.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, O’Neil cho biết anh đã nhận được lời xin lỗi nhưng đó không phải là sự an ủi sau màn trình diễn đáng khích lệ nhưng không có kết quả của đội anh

Wolves Betvisa

“Chúng tôi vừa nói chuyện với Jonathan Moss và công bằng với anh ấy vì đã thẳng thắn xin lỗi và nói rằng đó là một hình phạt trắng trợn và đáng lẽ phải được đưa ra,” anh ấy nói.

“Tôi đã dành cả buổi chiều với anh ấy hôm nay, đã dành rất nhiều thời gian trong ngày và sự chuẩn bị của mình để cố gắng hiểu các nguyên tắc mới và cố gắng không để bản thân bị ghi bàn trong trận đấu đầu tiên với các nguyên tắc mới mà tôi đã không thực hiện được.

“Thật công bằng cho Jonathan khi nói rằng đó là một lỗi rõ ràng và hiển nhiên và anh ta không thể tin rằng trọng tài trên sân đã không công nhận điều đó, không thể tin rằng VAR đã không can thiệp

“Điều đó có thể thực sự khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn bởi vì một khi bạn biết mình đúng, bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn khi ra đi mà không có gì.”

‘Đó là một quả phạt đền’ – Neville & Carney

Gần như có sự đồng thuận trong trường quay Bóng đá Đêm Thứ Hai , nơi cựu đội trưởng của United, Gary Neville và cựu tuyển thủ Anh Karen Carney, nghĩ rằng Onana đã thoát được một vụ.

“Lý do tôi nghĩ đó là một quả phạt đền vì Onana không ở gần quả bóng,” Neville nói. “Anh ấy luôn ở dưới nó, không bao giờ đạt được điều đó và có thể đưa ra quyết định trước khi anh ấy nhảy xuống.

“Tôi luôn nói rằng nếu thủ môn của tôi ra sân, họ sẽ phải cản phá rất nhiều, anh ấy đã làm được điều đó, vì vậy theo một cách nào đó, anh ấy đã làm được điều mà tôi muốn thủ môn của tôi làm, nhưng vấn đề là anh ấy không ở gần quả bóng.

“Anh ấy đã quyết định làm phiền nhiều nhất có thể và đuổi cầu thủ tấn công ra, và đó là một quả phạt đền vì anh ấy không ở đủ gần quả bóng. Nếu anh ấy đến cùng lúc và anh ấy chỉ trượt bóng, thì đó sẽ là một câu chuyện khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy biết mình đang làm gì.”

Carney nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy [O’Neil] có lý khi cảm thấy bực bội. Onana đã cam kết, tôi nghĩ anh ấy đã để mắt đến nó vào phút cuối, nhưng anh ấy đã hạ gục cầu thủ. Anh ấy chỉ mắng anh ấy … đó là một hình phạt, không?”

Tuy nhiên, chuyên gia Sky Sports Jamie Carragher không tin rằng có đủ bằng chứng để đảo ngược quyết định không trao quả phạt đền của trọng tài trên sân trong trường hợp đầu tiên.

“Tôi không chắc chắn khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó,” anh nói.

“Khi nó chưa được đưa ra, tôi không nghĩ rằng có bất kỳ cách nào trên thế giới này sẽ bị lật ngược. Một khi trọng tài đã không đưa ra, tôi không nghĩ đó là một sai lầm đủ lớn để họ lật ngửa.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *