Wakefield đánh bại Leeds khốn khổ để giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải

Wakefield Betvisa

Hy vọng cuối cùng của Wakefield Betvisa về việc ghi dấu ấn trong mùa giải Super League dường như đã hết khi Hugo Salabio bị đuổi khỏi sân trong trận ra mắt trước Leeds, nhưng cú đúp chóng vánh của Matty Ashurst và Morgan Smith đã chứng kiến ​​đoàn quân của Mark Applegarth giành chiến thắng hào hùng

Mười hai người đàn ông Wakefield Betvisa đã giành được chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải Betfred Super League ở lần hỏi thứ 15 sau khi đánh bại Leeds Rhinos khốn khổ với tỷ số 24-14 tại Belle Vue nóng như lửa đốt.

Wakefield Betvisa – Hy vọng giành chiến thắng gây sốc của đội chủ nhà trước các đối thủ địa phương đã gần như tan thành mây khói khi cầu thủ ra mắt Hugo Salabio bị đuổi khỏi sân sau một pha vào bóng ác ý với Richie Myler với tỷ số được san bằng ở phút thứ 4 sau hiệp hai.

Nhưng một cú đúp nhanh chóng của Matty Ashurst và Morgan Smith, được hỗ trợ bởi một loạt sai lầm tệ hại của các đối thủ dưới cơ, đã giúp đoàn quân của Mark Applegarth cố gắng giành được một chiến thắng hào hùng có thể mở đầu mùa giải của họ.

Từ những pha trao đổi mở đầu khi Mikolaj Oledzki và Nene Macdonald bỏ qua những cơ hội vàng để đưa Rhinos vào thế chỉ huy, Wakefield Betvisa đã vận dụng vận may của mình sau đó kiên trì đẩy lùi đội khách để giành điểm.

Chiến thắng càng ấn tượng hơn đối với Trinity dính chấn thương, người đã mất tiền vệ kiến ​​thiết Mason Lino trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng họ đã được hỗ trợ bởi cặp cầu thủ ra mắt Salabio và Romain Franco khi vượt qua cơn bão sớm.

Nếu có một yếu tố may mắn về bàn mở tỷ số của họ, họ sẽ khẳng định rằng còn lâu nữa mới có, vì cú đá ngỗ ngược của Will Dagger đã được Lee Kershaw thực hiện trở lại và Jack Croft đã tập hợp lại để ghi bàn một cách biết ơn.

Wakefield Betvisa
Điểm nổi bật từ cuộc đụng độ Super League giữa Wakefield Betvisa Trinity và Leeds Rhinos.
Hai phút sau khi Macdonald vấp phải chân của chính mình khi anh ấy thực hiện quả phạt góc, Wakefield Betvisa mở rộng khoảng cách dẫn trước khi Max Jowitt sút bóng sang phải và Franco thực hiện quả tạt đầu tiên trong màu áo Trinity.

Đáng ngại cho Trinity, Leeds đã quay trở lại đẳng cấp trong khoảng thời gian đó khi cú đột phá gọn gàng của Myler khiến Cameron Smith chạy vội tới, và ba phút sau, tỷ số 40-20 hoàn hảo của Blake Austin đã thiết lập Myler để khiến Leon Ruan lao vào trong lần thử Rhinos đầu tiên của anh ấy
.

Việc Salabio bị loại là một đòn giáng nhưng Rhinos đều quá hiểu về tiềm năng của 12 người đàn ông đã làm nên điều kỳ diệu để nhấn chìm Wigan vào tháng trước, và việc Austin bỏ cuộc một cách sai lầm khủng khiếp đã tạo cơ hội cho Dagger đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước hai điểm.

Austin đã chuộc lỗi bằng cách phi nước đại mà không bị thách thức trong lần thử thứ ba của Rhinos, nhưng một lỗi khi khởi động lại từ Rhyse Martin đã khiến Trinity phải chịu một áp lực khác và cuối cùng là một quả phạt đền khác mà Dagger đã đá để san bằng.

Matty Ashurst của Wakefield ăn mừng trận đấu với Leeds

Wakefield Betvisa không chịu bỏ đi, và một pha di chuyển nhanh như chớp từ trái sang phải khiến Ash Handley bị đưa vào thùng rác vì một pha phạm lỗi với Jowitt khi anh ta đuổi theo quả đá phạt góc của chính mình.

Leeds bùng nổ, khi Ashurst vượt qua để giành lại động lực và trong vòng ba phút, cú đá hỏng của Myler khiến Smith lao qua vạch vôi, pha chuyển đổi thành công thứ hai của Dagger đưa bóng đi chệch cột dọc đưa Wakefield Betvisa dẫn trước 24-14.

Ở nhiệt độ nướng, không còn khó khăn nào đau đớn hơn cho Trinity, khi thử thách Rhinos giảm dần và Applegarth cuối cùng cũng có cơ hội ăn mừng chiến thắng đầu tiên với tư cách là ông chủ Wakefield.

Họ đã nói gì

Huấn luyện viên Wakefield Mark Applegarth:

“Mọi người đã đặt câu hỏi về tinh thần đồng đội và họ đã trả lời khá nhiều trong số những câu hỏi đó ngày hôm nay.

“Chúng tôi đã làm điều đó một cách khó khăn và điều hài lòng nhất là chúng tôi đã cho mình cơ hội chiến đấu. Khi chúng tôi hạ gục 12 người, thật dễ dàng để lăn lộn và nói ‘chúng ta lại bắt đầu’, nhưng chúng tôi đã cố gắng và Tôi thực sự tự hào về
họ.

“Sau rất nhiều trận đấu không thắng, điều đó khiến bạn khó chịu và đó không phải là điều tôi từng trải qua trong sự nghiệp huấn luyện của mình ở bất kỳ cấp độ nào. Bây giờ điều đó đã loại bỏ chúng tôi và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục. Chúng tôi đã có khoảng 12 cầu thủ sẽ trở lại cho trận đấu với Hull KR, và hy vọng điều đó sẽ giúp chúng tôi tiếp tục thi đấu và gây áp lực lên những đội xung quanh chúng tôi.”

Huấn luyện viên của Leeds, Rohan Smith:

“Đó là một sự thất vọng lớn. Hôm nay, chính những sai lầm không đáng có trong không gian rộng mở đã khiến chúng tôi thất vọng. Chúng tôi đã thực hiện khá nhiều đường xâm nhập trong hiệp hai nhưng không thể hoàn thành chúng. Chúng tôi sẽ thay đổi mọi thứ và cải thiện rất nhiều.

“Chúng tôi đã chơi không đủ tốt. Về mặt tập thể và cá nhân, chúng tôi không ở gần tiêu chuẩn. Có rất nhiều tổn thương và thất vọng đối với cá nhân tôi và trong phòng thay đồ. Nó không gần với tiêu chuẩn nên chúng tôi phải tìm ra nó nhanh chóng.

“Chúng ta có thể chọn chiến đấu hoặc chúng ta có thể chọn khai thác ngay bây giờ. Chỉ có một giải pháp, và đó là chiến đấu.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *