Tom McKibbin của Bắc Ireland tuyên bố giành chiến thắng trong chuyến du đấu đầu tiên ở tuổi 20

Tom McKibbin Betvisa

Tom McKibbin Betvisa , 20 tuổi, đã lọt vào vòng cuối cùng của giải Porsche European Open tại Hamburg vào Chủ nhật với tỷ số cách biệt 6 điểm để giành vị trí dẫn đầu nhưng anh ấy đã cố gắng hết sức để vượt qua đối thủ giàu kinh nghiệm hơn của mình để giành danh hiệu DP World Tour đầu tiên bằng hai cú đánh

Những điểm nổi bật trong ngày thứ tư của giải Porsche European Open tại Hamburg, Đức.

Tom McKibbin Betvisa, 20 tuổi, người Bắc Ireland, đã dũng cảm giành danh hiệu DP World Tour đầu tiên của mình tại Porsche European Open vào Chủ Nhật.

Tom McKibbin Betvisa đã đánh bài cuối cùng ở vòng 70 tại Hamburg để kết thúc dưới 9 điểm ngang bằng, trước những người được yêu thích nhất trong nước là Marcel Siem và Max Kieffer, và Julien Guerrier của Pháp.

Tom McKibbin Betvisa của Bắc Ireland nói rằng cảm giác ‘khá đặc biệt’ khi giành được danh hiệu DP World Tour đầu tiên của anh ấy với chiến thắng tại Châu Âu Mở rộng ở tuổi 20

Tom McKibbin Betvisa, người đã tốt nghiệp Challenge Tour năm ngoái và mới chỉ bắt đầu lần thứ 26 trong DP World Tour, nói với Sky Sports : “Thật tuyệt vời.

“Thật tuyệt khi được ra sân và cùng nhau thực hiện một hiệp đấu thực sự, thực sự tốt đẹp. Tôi luôn nghĩ rằng mình đủ giỏi để giành chiến thắng nhưng để chứng minh điều đó ngày hôm nay thật đặc biệt.

“Tôi đã học được rất nhiều từ những thất bại, bỏ lỡ một cú sút, thiếu sót rất nhỏ, vì vậy để tận dụng tất cả những điều tôi đã học được và đưa chúng vào thi đấu ngày hôm nay thực sự rất tuyệt

Tom McKibbin Betvisa
Jordan Smith đã đánh một ván cuối cùng là 75 để thua

Có lẽ nó sẽ không kết thúc cho đến ngày mai nhưng có bố tôi ở đây – ông ấy đến hầu hết các tuần – là điều khá đặc biệt. Giành chiến thắng trước mặt ông ấy thật tuyệt vời.”

Khi được hỏi về cú đánh thứ hai của anh ấy vào ngày 18, Tom McKibbin Betvisa nói thêm: “Đó có lẽ là một trong những cú đánh hay nhất mà tôi từng thực hiện

Có một chút khó khăn và không phải vậy. Tôi đã cố gắng đánh bóng ở rìa bên phải của green và nếu nó lật ngược lại, tôi biết rằng mặt nước sẽ không chơi vì nếu tôi lật úp nó, nó sẽ đi xa hơn. .

“Tôi chắc chắn rằng nó trông rất đẹp trên máy ảnh, nhưng tôi nghĩ đó là một cảnh quay dễ hơn là nằm ngửa và đập vào mặt nước.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *