Tammy Beaumont ghi bàn đầu tiên trong thế kỷ kép trước Anh

Tammy Beaumont Betvisa

Tammy Beaumont Betvisa ghi bàn đầu tiên trong thế kỷ kép trước một phụ nữ Anh trong môn cricket Thử nghiệm – liệu màn trình diễn đó có đưa cô ấy trở lại đội T20 của Anh không? Người mở cuộc nói chuyện với Sky Sports về các lượt chơi của cô ấy, tương lai của cô ấy và tình trạng của Bài kiểm tra một lần với Úc sau ngày thứ ba

Tammy Beaumont Betvisa cho biết việc bị loại khỏi đội tuyển T20 của Anh năm ngoái đã thúc đẩy mong muốn tiếp tục chơi cricket của cô sau khi cô ghi được cú đúp thế kỷ trong Bài kiểm tra dành cho nữ trước Australia.

208 quả bóng của Tammy Beaumont Betvisa từ 331 quả bóng tại Trent Bridge là thành tích cao nhất của một cầu thủ Anh trong Bài kiểm tra dành cho nữ – làm lu mờ quả bóng 189 Betty Snowball đã đánh với New Zealand vào năm 1935 – và là thành tích tốt thứ năm của bất kỳ ai trong trò chơi dành cho nữ.

Các hiệp đấu của tay vợt 32 tuổi và tỷ lệ ra đòn là 62,84, có thể giúp cô ấy giành lại vị trí của mình ở thể thức ngắn nhất nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã “làm hòa” với thực tế là cô ấy có thể bị mắc kẹt trong 99 lần khoác áo quốc tế T20.

Nói chuyện với Sky Sports sau ngày thứ ba ở Nottingham, người mở tỷ số cho biết: “Khi tôi bị loại khỏi đội T20, đó là một cú sốc nhỏ và khiến tôi bỏ đi và xem liệu mình có muốn thi đấu nữa không, liệu đã đến lúc chưa. , cho dù tôi đã qua nó.

“Tôi đã quyết định là không. Tôi ra đi và làm việc chăm chỉ, quyết định rằng cô gái già vẫn còn sống.

“Tôi đã làm một số việc, thay đổi suy nghĩ của mình và cố gắng trở nên tích cực nhất có thể, đưa trận đấu đến với phe đối lập và trở lại với Tammy Beaumont Betvisa của vài năm trước.

“Lewy [huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh Jon Lewis] đã thách thức tôi không chơi theo bản thân mà chơi theo sở trường của mình và tôi đã tập luyện suốt mùa đông.”

Tammy Beaumont Betvisa

‘Tôi rất muốn chơi cricket T20 cho đội tuyển Anh’

Về việc có thể trở lại đội T20 của Anh, Tammy Beaumont Betvisa nói thêm: “Sẽ cần một điều gì đó đặc biệt để gia nhập đội đó. Tôi rất khao khát được trở thành một phần của nó, vâng.

“Tôi sẽ cống hiến hết mình cho môn cricket khu vực và nếu tôi chơi ở các giải đấu trên khắp thế giới và nếu tôi giành được một suất nữa thì điều đó thật tuyệt vời, đó sẽ là trận đấu thứ 100 của tôi.

“Nhưng tôi đã làm hòa với thực tế là nếu tôi không bao giờ chơi một T20 nào nữa cho đội tuyển Anh thì tôi đã ra đi.”

Tammy Beaumont Betvisa hiện đã có hàng thế kỷ ở cả ba định dạng với Test ton đầu tiên của cô ấy, bổ sung vào chín giải hàng trăm quốc tế kéo dài một ngày và một giải quốc tế T20.

Tay vợt thuận tay phải đã tiếp tục vào sáng thứ Bảy với 100 từ 154 quả bóng và tiếp tục thực hiện thêm 108 lần chạy nữa để giúp Anh đạt 463 tất cả, chỉ kém 10 lần so với 473 trong hiệp đầu tiên của Australia.

“Thật không thể tin được. Tôi đã có một ngày đi chơi, tôi đã ở trong khu vực này suốt thời gian đó. Tôi đã rất nghiêm túc, đã phá vỡ nó nhưng đó chưa bao giờ là cột mốc cá nhân. Nó luôn là, ‘hãy vượt lên phía sau 100 điểm, 50 phía sau’. Đó là đội cần tôi ghi thêm 25 hoặc bất cứ điều gì.

“Lewis đã sử dụng từ ‘tập dượt’ – không chỉ trong kỹ năng của bạn mà còn trong suy nghĩ của bạn. Tôi đoán rằng tôi đã tìm thấy một rãnh trong vài tuần qua [sau khi cũng ghi được hai trăm điểm trong một lần khởi động]. Điều quan trọng nhất là tôi tự nhủ rằng phải chơi thẳng và không bị va vào các miếng đệm và nó đã hoạt động.

‘Kiểm tra một lần đã sẵn sàng đồng đều’

“Tôi đã khá bình tĩnh trước những quả bóng 300 lẻ nhưng nghĩ rằng nếu bạn sắp ghi được một trăm điểm thì hãy thực sự để nó xé toạc. Đó là một cảm giác tuyệt vời.

“Họ muốn tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn với một đài truyền hình khác tại bữa trà khi tôi đang ở trên 195. Tôi đã nói, ‘Biến đi. Cút đi!’ Mục tiêu là để gần bằng được người Úc và đóng góp theo cách đó [thật tuyệt vời].

Úc đã mở rộng vị trí dẫn đầu trước Anh lên 92 bằng bàn mở tỷ số Phoebe Litchfield (41no) và Beth Mooney (33no) chia sẻ mối quan hệ đối tác không gián đoạn là 82.

Tammy Beaumont Betvisa nói thêm: “Có một buổi sáng thực sự quan trọng vào Chủ nhật. [Hy vọng rằng] chúng ta có thể kiếm được một vài cú đánh bóng và bắt đầu cuộc đua.

“Bạn đang thấy rằng hiện tại các wickets đang mọc thành từng cụm và khá khó để bắt đầu. Tôi nghĩ rằng nó đã sẵn sàng đồng đều nên sẽ diễn ra trong khoảng hai phiên đầu tiên.”

‘Tammy Beaumont Betvisa kiên cường, chăm chỉ và mê tín’

Cựu vận động viên ném bóng người Anh Katherine Sciver-Brunt trên Tammy Beaumont Betvisa:

“Nói chung, cô ấy là một người kiên cường nhưng là một chiến binh tuyệt đối khi chơi cho đội tuyển Anh. Cô ấy có điều đó ở cô ấy, nơi cô ấy có thể biến những năm 50 và hàng trăm thành 150 và ngày nay là gấp đôi trăm.

“Cô ấy chỉ có thể thiết lập lại và tiếp tục, thiết lập lại và tiếp tục. Không nhiều người có được điều đó. Tôi rất vui cho cô ấy và thật tuyệt vời cho nước Anh khi có Tammy tham gia.

“Cách cô ấy chuẩn bị thật tuyệt vời. Cô ấy từng khiến tôi khó chịu trong các trận đấu lưới. Tôi biết mỗi buổi tập, tôi không thể thư giãn hay có một ngày nghỉ, ổn định với một câu thần chú hoặc một cú đánh bóng ở mức 75% – bất cứ điều gì như thế.Đó luôn là một trận chiến.Cô ấy không bao giờ nhượng bộ.

“Khi Mark Robinson còn là huấn luyện viên trưởng, anh ấy cực kỳ mê tín. Nếu 111 ở trên bàn cờ, bạn phải nhấc chân khỏi mặt đất, bạn sẽ đặt miếng đệm bên trái của mình lên trước, nếu ai đó đánh bóng giỏi, bạn có thể không đổi chỗ.

“Tammy đã nhận nuôi một số trong số đó, vì vậy vị hôn phu Callum của cô ấy không được phép chuyển đi, có lẽ anh ấy đã phải đứng dậy trong hai ngày qua. Nếu anh ấy chuyển đi và cô ấy ra ngoài, cô ấy sẽ đổ lỗi cho anh ấy.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *