Heather Knight hòa mình vào bầu không khí của The Oval

T20I Betvisa

Anh đăng 186-9, được xây dựng dựa trên các lượt chơi 76 của Danni Wyatt, trước khi hạn chế Australia với tỷ số 183-8 để giành chiến thắng bằng ba lượt chạy tại The Kia Oval trong T20I Betvisa thứ hai ở nội dung Women’s Ashes; T20I thứ ba của loạt phim diễn ra vào Thứ Bảy tại Lord

Đội trưởng Heather Knight của đội tuyển Anh cho biết cô ấy chắc chắn sẽ hòa mình vào bầu không khí khi đội tuyển Anh đánh bại Australia ba lượt ở giải quốc tế T20I Betvisa lần thứ hai tại The Oval để giữ cho loạt phim Women’s Ashes đa định dạng tồn tại.

Anh cần phải thắng từng trận bóng trắng còn lại để giành lại Ashes, sau khi thua trận Thử nghiệm mở màn loạt trận và T20I Betvisa đầu tiên tại Edgbaston vào thứ Bảy

Nhưng Anh đã rút ngắn tỷ số trước loạt trận của Australia xuống còn 6–2 với chiến thắng trước 22.000 khán giả tại The Oval và Knight nhấn mạnh rằng đội chỉ đơn giản là thực hiện mọi thứ “từng trận một”.

“Thật là một trò chơi!” Knight cho biết tại buổi thuyết trình sau trận đấu. “Một ngôi nhà khá chật chội ở The Oval… Tôi đã xem qua một vòng ở cuối và ngâm tất cả.

“Có lẽ trận đấu luôn diễn ra sát sao, nhưng chúng tôi đã vượt qua giới hạn và tôi thực sự tự hào về cách các cô gái đã thi đấu

T20I Betvisa
Hiệp sĩ ăn mừng chiến thắng của Anh trước Úc tại The Oval

“Chúng tôi vẫn còn nhiều thứ trong bể và những lĩnh vực mà chúng tôi chắc chắn có thể trở nên tốt hơn. Chỉ giành chiến thắng với tỷ lệ 80% là một nỗ lực rất tốt.

“Mỗi lần một trò chơi. Phương trình rất đơn giản và hy vọng chúng tôi có thể có được đám đông đứng về phía mình và một người giỏi khác ở Lord’s.”

Ecclestone náo nhiệt khi giành chiến thắng để giữ cho giấc mơ Tro tàn tồn tại’

Danni Wyatt là ngôi sao của đội tuyển Anh vào tối thứ Tư, cú đánh 76 trong 46 quả bóng ở đầu bảng của cô ấy đã giúp đưa đội chủ nhà đạt được điểm số T20I Betvisa kỷ lục của họ trước Australia là 186 – ngay cả khi đội hạng trung bị dẫn trước với tỷ số 5-19 trong trận chung kết. không gian của ba overs tai họa.

Đáp lại, Úc cũng đã có một sự chao đảo lớn ở khu trung tuyến sau khi đội trưởng Alyssa Healy (37 trên 19 quả bóng) đã giúp đội có khởi đầu rực rỡ, với 58 lần bị bắn từ trận đấu sức mạnh sáu hiệp mở màn.

Sophie Ecclestone một lần nữa gây ấn tượng, giành chiến thắng 2-35, cũng như vận động viên quay chân Sarah Glenn (2-27), với cây vợt của Ecclestone của Ashleigh Gardner (9) trận thứ 100 của cô ấy trong môn cricket T20I chỉ trong trận đấu thứ 72 của cô ấy – trở thành người chơi nhanh nhất đạt được điểm cao nhất. cột mốc

Ellyse Perry (51no off 27) đã áp sát Australia, thậm chí còn bẻ được hai quả sáu trong hai quả bóng cuối cùng của trận đấu của Ecclestone, nhưng vào thời điểm đó, cuộc thi đã kết thúc.

Phát biểu với Sky Sports sau trận đấu, Ecclestone nói: “Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi cần giữ cho giấc mơ tồn tại và chúng tôi đã làm được.

“Chúng tôi biết mình cần phải làm gì, đó là ra sân và giành chiến thắng – và chúng tôi chơi tốt hơn khi chúng tôi tận hưởng.

“Bị đánh hai quả sáu, tôi không quan tâm! Tôi chỉ đánh bóng bất cứ khi nào Heather [Knight] bảo tôi làm vậy và tôi thích điều đó. Tôi thích bị áp lực trong hiệp cuối và tôi hoàn toàn háo hức để vượt qua vạch.

“Tất cả đám đông đều ở phía sau chúng tôi, điều đó thật tuyệt và chúng tôi lại thi đấu vào thứ Bảy. Sẽ thật khó tin, được chơi ở Lord’s là một giấc mơ nên sẽ thực sự thú vị khi đến được đó.”

‘Đám đông nước Anh đóng vai trò là người thứ 12 cho đội’

Người mở tỷ số cho đội tuyển Anh, Tammy Beaumont, một phần của nhóm bình luận Sky Sports vào tối thứ Tư, tin rằng số lượng khán giả nhà kỷ lục cho loạt trận này cho đến nay đang có tác động đáng kể đến màn trình diễn của đội.

“Tôi nghĩ đám đông đang ủng hộ các cô gái, họ thực sự đứng về phía nước Anh,” Beaumont nói. “Bạn gần như đã có người thứ 12 trên mặt đất nâng bạn lên.”

Ecclestone ăn mừng sau khi đội tuyển Anh giành chiến thắng đầu tiên trong loạt phim Ashes

Cựu cầu thủ Úc Mel Jones nói thêm sau chiến thắng của đội tuyển Anh: “Điều đó để lại cho chúng tôi những gì hy vọng sẽ là một Chúa tể đông đúc để hỗ trợ đội tuyển Anh trở lại loạt trận.

“Họ đã có hai điểm, Úc có sáu điểm. Đó vẫn là một câu hỏi rất khó.

“Thật sáo rỗng khi nói ‘từng trận một’, nhưng tôi nghĩ Heather Knight đã đúng. Bạn không thể đi quá xa trong tình huống này.

“Bạn phải kết thúc chuỗi T20 này và sau đó đánh giá lại. Hãy giành lấy những chiến thắng nhỏ; nếu họ thắng tại Lord, đó là chiến thắng trong chuỗi [T20I Betvisa] trong bối cảnh của loạt phim Ashes này, đó là điều họ chưa làm được trước Úc trong một thời gian khá dài.”

Glenn: Vẫn còn chỗ để cải thiện

Glenn nói rằng đội tuyển Anh “thực sự tiến bộ” từ trận đấu T20I Betvisa đầu tiên và hy vọng họ có thể lấy đà vào trận đấu quyết định vào thứ Bảy.

“Rất nhiều cảm xúc, thực sự hạnh phúc, một số người trong chúng tôi hơi xúc động vì đã lâu rồi mới đến”, cô nói thêm. “Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc gọi rất gần và chúng tôi luôn biết rằng mình cũng có thể đánh bại họ.

“Thật sự là vượt qua giới hạn trước một đội hình hàng đầu đã có động lực trong một thời gian dài, vì vậy chúng tôi thực sự tự hào.

“Chúng tôi đã loại bỏ sự thất vọng đó và những điều nhỏ nhặt mà chúng tôi có thể làm và áp dụng nó vào trò chơi này mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt.

“Vẫn còn chỗ để cải thiện như mọi khi, nhưng chúng tôi đã thực sự rõ ràng trong những thời điểm áp lực.”

T20I Betvisa tiếp theo?

Trận quyết định loạt trận T20I Betvisa diễn ra tại Lord vào Thứ Bảy (bắt đầu từ 6h35 chiều)

Sê-ri đa định dạng sau đó chuyển sang ba giải quốc tế kéo dài một ngày, với các trận đấu tại Bristol vào Thứ Tư ngày 12 tháng 7 (bắt đầu lúc 1 giờ chiều), Ageas Bowl vào Chủ nhật ngày 16 tháng 7 (bắt đầu lúc 11 giờ sáng) và Taunton vào Thứ Ba ngày 18 tháng 7 (bắt đầu lúc 1 giờ chiều).

Lịch thi đấu

  • Trận đấu thử nghiệm (Cầu Trent) – Thứ Năm ngày 22 tháng 6 – Thứ Hai ngày 26 tháng 6 – Úc thắng 89 lần chạy
  • T20 quốc tế đầu tiên (Edgbaston) – Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 – Úc thắng với 4 bàn thắng
  • T20 quốc tế thứ hai (The Kia Oval) – Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
  • Thứ ba T20 quốc tế (Lord’s) – Thứ Bảy ngày 8 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
  • Quốc tế một ngày đầu tiên (Sân vận động Unique, Bristol) – Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)
  • Quốc tế một ngày thứ hai (The Ageas Bowl) – Chủ nhật ngày 16 tháng 7 (bắt đầu từ 11 giờ sáng)
  • Quốc tế một ngày thứ ba (Taunton) – Thứ Ba ngày 18 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *