The Ashes: Ben Stokes nhân đôi chiến lược của Anh: ‘Chúng tôi đã gửi một thông điệp tới Úc’

Ben Stokes Betvisa

Pat Cummins và Nathan Lyon đã ghi thêm 55 điểm không gián đoạn cho trận đấu thứ chín khi Úc vượt qua Anh trong sử thi Edgbaston, 18 năm kể từ một tác phẩm kinh điển Ashes khác trên mặt đất này; Ben Stokes Betvisa “không hối tiếc” về chiến thuật

Ben Stokes Betvisa cho biết anh ấy “không hối hận” về chiến lược tấn công của đội tuyển Anh sau khi đội của anh ấy bị đánh bại bởi hai cú ăn điểm trong ngày cuối cùng đáng sợ của trận mở màn Ashes Test với Australia tại Edgbaston.

Nghi vấn được đặt ra sau khi Ben Stokes Betvisa quyết định tuyên bố thắng 398-8 trong ngày khai mạc. Tuy nhiên, đội tuyển Anh vẫn giữ phong cách chơi giải trí, mặc dù mạo hiểm, và đưa trận đấu đi đến hồi kết

Đội chủ nhà có vẻ sẽ giành chiến thắng vào ngày thứ năm khi Ben Stokes Betvisa loại Usman Khawaja, người đã theo dõi hiệp đầu tiên của anh ấy với tỷ số 65 từ 197 quả bóng, trước khi Joe Root bắt và đánh bowling Alex Carey (20) để rời Australia với tỷ số 227-8

Tuy nhiên, Pat Cummins (44no) và Nathan Lyon (16no) đã hoàn thành cuộc rượt đuổi hấp dẫn ở 281 với sự hợp tác 55 lần chạy để giành chiến thắng lịch sử.

Mặc dù thua trong những tình huống kịch tính như vậy, Ben Stokes Betvisa tin rằng trận thua đã thực sự củng cố ý tưởng rằng Anh có thể thành công khi chơi theo lối tấn công như vậy trước Australia

“Tôi rất tự hào. Được đi đến cuối ngày thứ năm như thế và có đủ mọi cảm xúc,” Ben Stokes Betvisa nói.

“Đó là một trò chơi tàu lượn siêu tốc, lên xuống thất thường. Đó là một trong những trò chơi khác mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên khi tham gia

“Chúng tôi chỉ muốn trở thành một phần của những khoảnh khắc tuyệt vời. Hy vọng rằng chúng tôi đã thu hút được sự chú ý.

“Một trận thua là một trận thua. Chúng tôi kiên định về cách chúng tôi sẽ vận hành. Chúng tôi sẽ tiếp tục đến Úc theo cách mà chúng tôi đã làm.

“Tôi coi (tuyên bố) là một cơ hội để tấn công Australia. Không ai thích ra ngoài 20 phút vào cuối ngày.

“Ghi được 390 điểm và sau đó có thể tuyên bố sẽ gửi một thông điệp tới Úc về cách chúng tôi muốn đối đầu với họ.

“Nếu chúng tôi không tuyên bố, liệu chúng tôi có phấn khích như khi kết thúc không? Tôi không chắc chắn 100% nhưng tôi sẽ không nhìn lại trận đấu này như thể chuyện gì xảy ra. Chúng tôi chỉ làm vậy thôi.” t quản lý để vượt qua dòng.

“Ý tôi là, hãy nhìn xem, bạn chơi cricket trong năm ngày. Có rất nhiều thứ diễn ra mà bạn có thể nhìn lại, bạn biết đấy, khoảng 20 khoảnh khắc riêng lẻ, mà bạn có thể nói, ‘ồ, nếu điều đó xảy ra, nếu đã đi theo cách của chúng tôi, trò chơi này có thể khác được không?’ Nhưng, bạn biết đấy, tôi không thích nhìn những thứ như thế.

Ben Stokes Betvisa

“Chúng tôi đã cố gắng đứng vững trước Australia và việc kiểm soát phần lớn trận đấu khiến chúng tôi thua thêm một chút nhưng vẫn còn bốn trận đấu nữa.”

Bản chất của cuộc tấn công bowling của đội tuyển Anh sẽ được xem xét kỹ lưỡng chỉ sau tám ngày kể từ khi kết thúc Bài kiểm tra đầu tiên và bắt đầu phần thứ hai tại Lord nhưng Ben Stokes Betvisa không cam kết về những thay đổi.

Trong khi Moeen Ali bị ngón tay quay phồng rộp khi nhớ lại Bài kiểm tra, hạn chế tác động của anh ấy vào thứ Ba, thì Ben Stokes Betvisa, người đã lo lắng về chấn thương đầu gối trái lâu năm, hài lòng với việc vượt qua 14 vòng trong suốt Bài kiểm tra.

“Tôi nghĩ bảy ngày là khoảng thời gian khá dài để mọi người nghỉ ngơi tốt,” anh nói thêm. “Chúng ta sẽ gặp lại nhau sau ba hoặc bốn ngày nữa và chúng ta sẽ đánh giá xem mọi người sẽ tiến triển như thế nào.

“Nhưng tôi đã đặt cơ thể của mình vượt qua nhiều hơn những gì nó đã trải qua trong năm qua, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho bản thân và tăng cường sự tự tin cho tôi.

“Vượt qua điều đó khi biết rằng chúng ta vẫn còn bốn trận đấu sắp tới đã mang lại cho tôi một động lực lớn.”

Lịch thi đấu

  • Trận đấu thử nghiệm (Cầu Trent) – Thứ Năm ngày 22 tháng 6 – Thứ Hai ngày 26 tháng 6 (bắt đầu lúc 11 giờ sáng)
  • T20 quốc tế đầu tiên (Edgbaston) – Thứ Bảy ngày 1 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
  • T20 quốc tế thứ hai (The Kia Oval) – Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
  • Thứ ba T20 quốc tế (Lord’s) – Thứ Bảy ngày 8 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
  • Quốc tế một ngày đầu tiên (Sân vận động Unique, Bristol) – Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)
  • Quốc tế một ngày thứ hai (The Ageas Bowl) – Chủ nhật ngày 16 tháng 7 (bắt đầu từ 11 giờ sáng)
  • Quốc tế một ngày thứ ba (Taunton) – Thứ Ba ngày 18 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)

Hệ thống tính điểm hoạt động như thế nào đối với Women’s Ashes?

Những người chiến thắng trong trận đấu Kiểm tra kiếm được bốn điểm, với các đội mỗi đội được hai điểm trong trường hợp hòa. Hai điểm được trao cho các chiến thắng trong mỗi trò chơi bóng trắng, mỗi bên giành được một điểm trong trường hợp hòa hoặc không có kết quả.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *