Điều gì tiếp theo cho Nam Phi và Sri Lanka?

Sri Lanka Betvisa

Các thuyền trưởng đã nói gì?

Chamari Atapattu của Sri Lanka Betvisa : “Chúng tôi có một nền văn hóa tốt trong đội. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ, chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức với họ và những cầu thủ lớn tuổi đã làm rất tốt. Họ luôn nghĩ về trận đấu và đó là bí mật.

“Chiếc vợt thực sự tốt cho việc đánh bóng. Tôi chắc chắn sẽ đánh bóng trước. Tôi nghĩ 140-150 là một điểm tốt và thật không may, chúng tôi đã không đạt được điều đó vì Shabnim Ismail và Marizanne Kapp đã chơi bowling rất tốt trong trò chơi sức mạnh và đó là lý do tại sao chúng tôi không nhận được 150.

Sri Lanka Betvisa

“Chúng tôi đã từng gây sốc cho các đội lớn trước đây và chúng tôi đã làm được điều đó một lần nữa. Chúng tôi muốn vào đến bán kết. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đến đó vì đây là kỳ World Cup thứ tám của tôi và tôi vẫn chưa tham dự nên tôi muốn được tham dự. ở đó với đội của tôi.”

Sune Luus của Nam Phi: “Sri Lanka Betvisa đã có một mối quan hệ đối tác tốt và chúng tôi đã thiếu điều đó trong các lượt đánh bóng của mình. Tôi nghĩ rằng đuổi theo 130 là điểm ngang bằng và 140-150 sẽ là một điểm tốt trên sân đó. Tôi không nghĩ Sri Lanka bỏ chạy với trò chơi.

“Tôi nghĩ một trận đấu không định nghĩa được chúng tôi. World Cup còn rất lâu mới diễn ra. Marizanne Kapp và Shabnim Ismail hôm nay thật đặc biệt. Rất nhiều điều tích cực sẽ đến với các trận đấu tiếp theo.”

Điều gì tiếp theo cho Nam Phi và Sri Lanka Betvisa?

Sri Lanka Betvisa sẽ thi đấu trở lại vào Chủ nhật, khi họ đối đầu với Bangladesh tại Newlands, Cape Town.

Nam Phi sẽ tìm cách phục hồi vào thứ Hai, gặp New Zealand tại Boland Park, Paarl.

Điều gì tiếp theo trong T20 World Cup?

T20 World Cup tiếp tục vào thứ Bảy với một số trận đấu bom tấn.

Đầu tiên, Anh đối mặt với Tây Ấn lúc 1 giờ chiều từ Boland Park. Cả hai đội đều là những nhà vô địch trước đây và sẽ hy vọng họ có thể tiến sâu ở Nam Phi. Xem trực tiếp trận khai mạc của đội tuyển Anh trên Sky Sports Main Event và Cricket từ 12:30 trưa.Sau đó , những người nắm giữ Australia đối

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *