Johnny Sexton: Đội trưởng Ireland bị cấm thi đấu ba trận nhưng sẵn sàng cho World Cup bóng bầu dục

Sexton Betvisa

Johnny Sexton Betvisa sẽ bị đình chỉ tham dự các trận đấu khởi động Giải bóng bầu dục thế giới của Ireland với Ý, Anh và Samoa vào tháng 8 sau khi anh thừa nhận hành vi sai trái sau trận chung kết Champions Cup vào tháng 5; Leinster bị phạt treo giò 7.500 bảng

Đội trưởng Ireland Johnny Sexton Betvisa đã bị cấm thi đấu ba trận – nhưng sẽ có thể thi đấu tại Giải bóng bầu dục thế giới vào cuối năm nay sau một phiên điều trần kỷ luật.

Sexton Betvisa bị buộc tội có hành vi sai trái sau khi tham gia vào một cuộc trao đổi nảy lửa với các quan chức trận đấu sau trận chung kết Cúp vô địch Heineken của câu lạc bộ Leinster của anh ấy thất bại trước La Rochelle vào tháng Năm.

Cầu thủ chạy cánh 37 tuổi – người đã tuyên bố ý định giải nghệ sau World Cup – đã không ra sân trong trận thua 27-26 trước Leinster do anh vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương háng.

Tuy nhiên, một ủy ban kỷ luật độc lập nhận thấy hành vi của Sexton là “đối đầu, hung hăng và thiếu tôn trọng các quan chức trận đấu”.

Sexton Betvisa
Sexton Betvisa tiến vào sân để đối đầu với các quan chức trận đấu sau thất bại tại Champions Cup của Leinster trước La Rochelle ở Dublin
Báo cáo của ủy ban kết luận: “Nó bao gồm việc anh ấy chỉ tay vào họ và hét vào mặt họ điều gì đó dẫn đến hậu quả như sau: ” thật đáng tiếc là các bạn không thể đưa ra những quyết định lớn đúng đắn” có thể kèm theo những lời tục tĩu ” rất có thể là từ tục tĩu” .

“Hành vi của anh ấy rõ ràng là phi thể thao và khiến môn thể thao liên đoàn bóng bầu dục bị mang tiếng.”

Sexton Betvisa đã bị đình chỉ tham dự các trận đấu khởi động World Cup của Ireland với Ý, Anh và Samoa, diễn ra vào tháng tới trước trận mở màn giải đấu của họ với Romania ở Bordeaux vào ngày 9 tháng 9.

Ủy ban cũng trao cho Leinster khoản tiền phạt treo giò 7.500 bảng sau khi giữ nguyên cáo buộc về hành vi sai trái đối với câu lạc bộ.

Cả Sexton Betvisa và Leinster đều có quyền kháng cáo các quyết định trước 4 giờ chiều Thứ Tư.

Sexton đang cố gắng lấy lại thể lực sau khi phải phẫu thuật chấn thương háng kéo dài trong chiến thắng bảo toàn Grand Slam của Ireland trước Anh vào tháng Ba.

Ireland đang phụ thuộc rất nhiều vào Sexton, trụ cột của đội tuyển quốc gia trong hơn một thập kỷ vừa bước sang tuổi 38 vào tháng này.

Trong khi học trò dưới quyền của anh ấy tại Leinster, Ross Byrne, đã gây ấn tượng khi được triệu tập trong Six Nations và Jack Crowley đã có một kết thúc xuất sắc trong mùa giải giành chức vô địch Giải bóng bầu dục thống nhất của Munster, cả hai đều không cùng đẳng cấp với Sexton.

Mặc dù lệnh cấm sẽ ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội trưởng Ireland, nhưng anh ấy hiếm khi cần nhiều thời gian để bắt kịp tốc độ sau những chấn thương trước đó và hầu như không góp mặt cho Leinster mùa trước trước khi dẫn dắt Ireland đến Grand Slam

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *