Rory McIlroy quay trở lại tại Giải đấu tưởng niệm để bắn vòng hai 68

Rory McIlroy Betvisa

Rory McIlroy Betvisa bắn 68 ở hiệp hai để xếp trên bốn dưới ở nửa chặng của Giải đấu Tưởng niệm; xem trực tiếp ngày thứ ba từ 8:15 tối, với phạm vi phủ sóng sớm bắt đầu từ 4:30 chiều

Rory McIlroy Betvisa đã trở lại sau màn kết thúc ác mộng để trở lại vòng mở màn vào ngày thứ hai của Giải đấu Tưởng niệm danh giá tại Làng Muirfield.

Chỉ hai ngày sau khi người dẫn chương trình giải đấu Jack Nicklaus than thở về việc Rory McIlroy Betvisa thỉnh thoảng mất tập trung, người từng bốn lần vô địch major đã đánh một cú ba bogey vào ngày 18 với tỷ số ngang bằng 72, nhưng thứ Sáu đã mang lại tỷ số 68 ở hiệp hai với tổng điểm là bốn dưới ở giai đoạn nửa chừng.

“Tôi không biết liệu anh ấy có liên tục thiếu tập trung trong toàn bộ sự việc hay không, bởi vì đôi khi anh ấy (đi) ngang, ngang, ngang, gấp đôi, tám,” Nicklaus nói trước sự kiện của mình họp báo.

“Thỉnh thoảng anh ấy làm thế.”

Đó không phải là số tám vào thứ Năm mà là số bảy tuy nhiên vẫn mang tính hủy diệt vào ngày 18 par-4, nơi cú đánh lái của anh ấy kết thúc ở một đoạn đường gồ ghề sâu trên một sườn dốc

Rory McIlroy Betvisa
Rory McIlroy Betvisa chỉ có thể đột phá quả bóng của anh ấy gần như sang một bên để trở nên thô bạo hơn và anh ấy đã bắt được quả bóng bay ở quả bóng thứ ba trước khi thực hiện bốn cú đánh để đi xuống từ cuối khu vực sân cỏ.

“Tôi cảm thấy hài lòng về mọi thứ mình đã làm ngày hôm qua,” Rory McIlroy Betvisa nói sau khi đánh sáu birdie và hai bogey ở vòng hai.

“Tôi đã có một lần phá bóng tệ hại vào ngày 18 khi quả bóng đó kết thúc ở bờ hố cát. Vì vậy, tôi thực sự cảm thấy mình sắp dẫn đầu giải đấu gôn này.

“(Nếu) nó lăn xuống hố cát, hy vọng tôi có thể đánh nó trên green và ghi điểm bốn và thay vì đứng ở đây với tỷ số dưới 4, tôi sẽ ở điểm dưới 7 và cảm thấy thực sự hài lòng về mọi thứ

“Tôi cảm thấy như mình đã làm được nhiều điều thực sự tốt vào ngày hôm qua và tôi đã làm rất nhiều điều đúng đắn, vì vậy tôi không thể để một kiểu hỏng hóc không may mắn đó che giấu sự thật rằng mọi thứ khác đang hoạt động khá tốt.”

Ở vị trí dưới 4 điểm, Rory McIlroy Betvisa kém vị trí dẫn đầu của câu lạc bộ ban đầu ba cú đánh do Hideki Matsuyama nắm giữ, nhà cựu vô địch Masters đánh bài 65 không có bogey tuyệt vời để dẫn trước một bàn của Patrick Cantlay và David Lipsky.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *