US Open 2023: Rory McIlroy nhận thấy ‘những bước tiến lớn’ trước cuộc đấu thầu lớn mới nhất ở Los Angeles

Rory McIlroy Betvisa

Rory McIlroy Betvisa chơi cùng với Brooks Koepka và Hideki Matsuyama trong hai vòng đầu tiên ở Los Angeles; Số 3 thế giới hủy họp báo trước giải US Open

Rory McIlroy Betvisa tin rằng anh ấy đã đạt được ‘những bước tiến bộ lớn’ trong trận đấu của mình trước nỗ lực mới nhất của anh ấy để chấm dứt cơn hạn hán lớn kéo dài 9 năm của anh ấy tại US Open lần thứ 123.

Rory McIlroy Betvisa đã hủy cuộc họp báo trước giải đấu để tránh lặp lại tuần trước tại RBC Canadian Open, nơi sau khi anh ấy mô tả các câu hỏi về PGA Tour và mối quan hệ hợp tác bất ngờ của DP World Tour với PIF của Ả Rập Xê Út là điều “không thoải mái nhất” mà anh ấy cảm thấy trong một năm.

Cựu số 1 thế giới, người đã trượt suất ở The Masters và không tranh được chức vô địch PGA Championship, đã về đích ở vị trí thứ bảy tại Giải đấu Tưởng niệm sau trận chung kết 75 trước khi chứng kiến ​​hy vọng giành cú ăn ba lịch sử ở Canada của anh kết thúc bởi một ngày chủ nhật đáng thất vọng.

Tay vợt số 3 thế giới kết thúc với vị trí thứ 9 tại Toronto, lần thứ 3 liên tiếp anh lọt vào top 10 tại PGA Tour và lần thứ 5 trong lần xuất phát thứ 8 gần đây nhất, Rory McIlroy Betvisa hài lòng với những bước tiến mà anh đang đạt được để tiến tới giải major thứ 3 trong năm. .

Rory McIlroy Betvisa

McIlroy nói với Sky Sports : “Tôi muốn nói rằng tôi đang hướng tới một điều gì đó . Tôi chắc chắn cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi tham gia giải đấu lớn này so với khi tôi đến Oak Hill.

“Tôi sắp xếp nó lại với nhau xung quanh Oak Hill và đã làm tốt, nhưng hai buổi biểu diễn vừa qua – trừ hai ngày Chủ nhật – là những bước tiến bộ thực sự lớn và tôi chỉ đang cố gắng xây dựng dựa trên điều đó.”

Rory McIlroy Betvisa đã vô địch US Open vào năm 2011, phá kỷ lục chiến thắng tại Congressional Country Club, mặc dù đã không thể thêm vào danh sách bốn danh hiệu lớn kể từ thành công tại PGA Championship 2014 của anh ấy

Tay vợt người Bắc Ireland đã bỏ lỡ ba lần cắt liên tiếp tại US Open từ năm 2016 đến năm 2018 trước khi lọt vào top 10 trong bốn lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả vị trí thứ năm trong chiến thắng của Matt Fitzpatrick tại Brookline vào tháng 6 năm ngoái, giúp anh tự tin bước vào tuần này ở California .

“Thật tuyệt khi có tên của bạn trên một chiếc cúp như thế này,” Rory McIlroy Betvisa nói thêm. “Nó [2011] giống như cả đời trước và tôi thành thật nghĩ rằng đó là tuần đánh bóng hay nhất mà tôi từng có. Tôi không biết liệu mình có đánh bóng tốt hơn tuần đó hay không.

“Tôi đã có những thăng trầm trong giải đấu này khi nhiều năm trôi qua, nhưng tôi cảm thấy như mình đã hiểu ra. Tôi đã bắt đầu tìm ra cách xử lý các điều kiện và bài kiểm tra của US Open và tôi nghĩ chắc chắn có rất nhiều sự kiên nhẫn trong trò chơi của tôi so với trước đây.”

Rory McIlroy Betvisa, người sẽ hợp tác với Brooks Koepka và Hideki Matsuyama trong hai vòng đầu tiên tại Los Angeles Country Club, đã tự mình chơi một vòng đấu tập vào sáng sớm thứ Ba và bị hấp dẫn bởi thử thách bố trí par-70.

Beem: Rory McIlroy Betvisa ‘đáng buồn nhất’ bởi thỏa thuận giữa các chuyến lưu diễn

Rory McIlroy Betvisa thừa nhận trước trận bảo vệ Canada Mở rộng vào tuần trước rằng anh ấy cảm thấy mình giống như một “con cừu hiến tế” và vẫn “ghét” LIV Golf khi anh ấy phản ứng với tuyên bố hòa bình gây sốc trong cuộc nội chiến của môn gôn.

Người đàn ông 34 tuổi chỉ biết về thỏa thuận vào buổi sáng khi thỏa thuận tuyệt vời được công bố vào tuần trước, một quyết định khiến người chơi ngạc nhiên trong tất cả các giải đấu, với cựu vô địch PGA Rich Beem cảm thấy rằng McIlroy có thể cảm thấy khó khăn hơn hầu hết mọi người. thỏa thuận.

“Anh ấy là người thực sự đi đầu và có rất nhiều người phát ốm và mệt mỏi vì anh ấy ở ngoài đó, nhưng anh ấy cảm thấy nhiệm vụ của mình là phải ra ngoài đó và đại diện cho PGA Tour,” Beem nói. Tin tức thể thao trên bầu trời .

“Sau đó, đột nhiên, Ponte Vedra [trụ sở của PGA Tour] quay lại và nói ‘nhân tiện, chúng ta sẽ hợp nhất với nhóm này’, giống như ‘Tôi chỉ làm mọi thứ chẳng ra gì’. Tôi nghĩ điều đó thật đau lòng cảm xúc của anh ấy – như nó phải vậy.

“Nếu là tôi, tôi sẽ hoàn toàn tức giận với điều đó. Rất may, anh ấy có đầu óc bình tĩnh hơn tôi một chút, nhưng nếu có ai trong cuộc thảo luận này nên khó chịu nhất, tôi nghĩ đó là anh ấy.”

LINK ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *