Rory McIlroy giành chiến thắng one-shot đầy kịch tính trước Robert MacIntyre tại Genesis Scotland Open

Robert MacIntyre Betvisa

Rory McIlroy đã giành chiến thắng một ván trước Robert MacIntyre Betvisa trong sự kiện đồng chấp thuận, với Scottie Scheffler về thứ ba với Byeong Hun An và David Lingmerth; McIlroy hiện sẽ theo đuổi thành công lớn tại The Open lần thứ 151, trực tiếp vào thứ Năm từ Sky Sports Golf

Rory McIlroy đã thực hiện một cú chạy ngược 9 điểm birdie giật gân để giành chiến thắng kịch tính trước Robert MacIntyre Betvisa tại giải Genesis Scotland Mở rộng.

McIlroy đã vượt qua tình trạng chao đảo ở giữa vòng đấu để ghi điểm birdie bốn trong số tám lỗ cuối cùng của anh ấy và ghi điểm hai dưới 68 trong điều kiện gió tại The Renaissance Club, với cú kết thúc birdie-birdie nâng anh ấy lên điểm dưới 15 và vượt qua Robert MacIntyre Betvisa

Chiến thắng là chiến thắng thứ hai trong năm của McIlroy và là chiến thắng đầu tiên kể từ giải Hero Dubai Desert Classic vào tháng 2, với thành công mới nhất là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của anh ở Scotland và giúp anh tự tin bước vào Giải mở rộng lần thứ 151 vào tuần tới tại Royal Liverpool.

Robert MacIntyre Betvisa
Rory McIlroy sẽ theo đuổi danh hiệu lớn thứ năm và là danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2014 vào tuần tới tại Royal Liverpool, nơi đã giành chức vô địch The Open 9 năm trước

Robert MacIntyre Betvisa đã thất bại ngay sau chiến thắng nổi tiếng trên sân nhà mặc dù đã dẫn đầu bảng xếp hạng vào ngày cuối cùng với tỷ số sáu dưới 64, với tay vợt số 1 thế giới Scottie Scheffler kết thúc bốn gậy ở vị trí thứ ba hòa cùng với Byeong Hun An và David Lingmerth.

Làm thế nào McIlroy đảm bảo thành công của Scotland

McIlroy chọc thủng lưới từ độ cao 15 feet để cứu par ở lượt đầu tiên nhưng lại đánh rơi một cú đánh ở lượt tiếp theo, với người dẫn đầu qua đêm sau đó hủy bỏ một cú birdie ở par-5 phần ba bằng cách đánh ba quả từ cự ly xa ở lượt thứ năm.

Rory McIlroy ghi par, bogey và birdie trong ba hố mở đầu để duy trì vị trí dẫn đầu khi bắt đầu vòng cuối cùng tại giải Scotland mở rộng

Anh ấy đã tạo ra một pha lên xuống ngoạn mục để cứu par từ cát ở hố thứ sáu và ghi điểm birdie ở hố par bốn tiếp theo, chỉ để kết thúc vòng chín trước với bogey liên tiếp để đến lượt ở 37.

McIlroy vượt qua điểm 11 ở par-4 sau một cú phát bóng quái vật và chuyển đổi từ cự ly gần 40 feet ở điểm 14 để lùi về phía trước để chia sẻ lợi thế dẫn trước, trước khi lại bị tụt lại phía sau khi Robert MacIntyre Betvisa – chơi dẫn trước nhiều nhóm – ghi điểm cuối cùng.

Rory McIlroy đã thực hiện một cú birdie ngoạn mục ở vị trí thứ 14 để cùng với Robert MacIntyre Betvisa dẫn đầu bảng xếp hạng

Tay vợt người Bắc Ailen đã bỏ lỡ nỗ lực ở cự ly 8 foot ở hố thứ 16 nhưng đã thực hiện một cú phát bóng xuất sắc và lăn vào trong khoảng cách 5 foot để ghi điểm birdie ở hố par-ba thứ 17, kéo anh ta trở lại ngang bằng với Robert MacIntyre Betvisa, sau đó ghi một birdie dài 10 foot ở hố thứ 18 đến hoàn thành một chiến thắng nổi tiếng.

“Cảm giác thật khó tin,” McIlroy nói. “Tôi cảm thấy đã sáu tháng dài kể từ khi giành chiến thắng ở Dubai. Tôi đã cho mình rất nhiều cơ hội và hy vọng chiến thắng này sẽ phá vỡ dấu ấn đối với tôi, đặc biệt là cả trong tuần tới.”

MacIntyre bắt đầu ngày thi đấu lùi ba gậy nhưng đã theo sau cú đánh birdie ở điểm thứ ba par-5 bằng cách lăn vào từ cự ly 6 feet ở điểm thứ sáu, sau đó thực hiện một pha tiếp cận tuyệt vời vào par-5 thứ 10 để thiết lập một con đại bàng dài 6 foot.

Tay vợt người Scotland đánh lỗ từ 12 feet ở hố thứ 14 để giành cú birdie đối đầu đầu tiên, tạm thời giúp anh ta vượt lên dẫn trước hai điểm, sau đó đáp trả bogey ở hố par-5 thứ 16 bằng cách bắn một gậy sắt đáng kinh ngạc từ hố thô vào khu vực xanh cuối cùng để thiết lập một birdie kết thúc và đặt mục tiêu nhà câu lạc bộ ban đầu.

Robert MacIntyre Betvisa đã đánh một trong những cú đánh của giải đấu khi anh ấy đánh birdie ở vòng cuối cùng thứ 18 để dẫn đầu câu lạc bộ tại Giải Scotland mở rộng

An và Lingmerth kết thúc tuần với vị trí thứ ba đồng hạng và giành được hai trong số ba suất tham dự The 151 Open, với Nicolai Hojgaard của Đan Mạch giành được lời mời quan trọng khác vào phút cuối.

Tommy Fleetwood và Tom Kim đều đánh đôi hố cuối cùng của họ để tụt xuống dưới chín và đồng hạng sáu bao gồm Tyrrell Hatton, người đã dẫn đầu trong ngày cuối cùng trước khi đánh rơi bốn cú đánh trong năm hố cuối cùng của anh ấy.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *