Ange Postecoglou: Huấn luyện viên của Tottenham về phong cách tấn công Bazball của đội cricket nước Anh phù hợp với tham vọng Spurs của ông ấy như thế nào

Postecoglou Betvisa

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trước khi Tottenham chấp nhận lời đề nghị của Bayern Munich cho Harry Kane, Ange Postecoglou Betvisa hứa hẹn một mùa giải trí cho người hâm mộ Spurs và thảo luận về nguồn cảm hứng từ Tro tàn của anh ấy; Xem trực tiếp Brentford vs Tottenham trên Sky Sports Premier League từ 1 giờ chiều Chủ nhật, bắt đầu lúc 2 giờ chiều

“Tôi yêu người bạn Bazball, tôi nghĩ nó thật tuyệt vời!” – Postecoglou Betvisa

Ange Postecoglou Betvisa có thể là người Úc nhưng chính chú dế tự do, thận trọng trước gió của Anh mới là thứ thu hút trí tưởng tượng của anh ấy trong mùa hè Ashes này. Đó là phong cách và triết lý phù hợp với bản năng tấn công của tân huấn luyện viên trưởng Tottenham.

Postecoglou Betvisa đã tham gia Bài kiểm tra của Chúa một ngày trước khi chính thức phụ trách câu lạc bộ phía bắc London và anh ấy bừng sáng khi con dế của đội trưởng Ben Stokes và huấn luyện viên Brendon McCullum được nhắc đến trong cuộc trò chuyện tại sân tập của Spurs.

“Trong bất kỳ môn thể thao nào, khi tôi thấy các đội phá vỡ khuôn mẫu truyền thống, đó là lúc mọi người thực sự khó chịu về điều đó – và đó là lúc bạn biết, ‘OK, đây có thể là điều gì đó đặc biệt'”, anh nói với Sky Sports .

“Đó không phải là công việc được đảm bảo. Tất cả có thể tan thành từng mảnh và kết thúc bằng nước mắt. Nhưng khi bạn khiến mọi người khó chịu và không thoải mái với những gì họ thấy, điều đó có thể có nghĩa là bạn đang tạo ra một bước đột phá mới và tôi thích điều đó trong bất cứ điều gì trong cuộc sống.

“Đó là nơi những thứ đặc biệt tồn tại và đó là loại không gian mà tôi đang ở.”

Postecoglou Betvisa
Thái độ đó sẽ là âm nhạc đến tai những người ủng hộ Spurs đang khao khát câu lạc bộ trở lại với đặc tính truyền thống của bóng đá thú vị.

Các chiến dịch gần đây dưới thời Jose Mourinho và Antonio Conte, kết hợp với thử nghiệm Nuno Espirito Santo tồn tại trong thời gian ngắn, đã chứng kiến ​​câu lạc bộ đánh đổi khuôn mẫu đó để lấy một cách tiếp cận thực dụng hơn nhằm tìm kiếm tinh thần chiến thắng bằng mọi giá. Không có đồ dùng bằng bạc để trưng bày cho lễ hiến tế.

Postecoglou Betvisa nhận thức được những kỳ vọng đó của người hâm mộ và hy vọng sẽ kết hôn thành công với bóng đá thuận chân, như anh ấy đã làm ở Celtic, nơi anh ấy đã mang về 5 danh hiệu trong hai mùa giải bắt mắt.

Anh ấy tôn trọng phong cách trái ngược của Mourinho và Conte – nhưng họ không dành cho anh ấy.

“Đó là vẻ đẹp của trò chơi của chúng tôi,” ông nói. “Vẻ đẹp của bóng đá là có rất nhiều cách để bạn có thể thành công, rất nhiều cách để bạn thiết lập đội bóng của mình, rất nhiều cách để bạn có thể chống lại phe đối lập.

“Tôi có thể ở một thái cực và có những người khác ở thái cực khác và cả hai chúng ta đều có thể thành công trong trò chơi này.

“Tôi nghĩ đặc biệt là với một câu lạc bộ bóng đá như thế này, họ luôn tìm kiếm điều đó trong các đội của họ, họ yêu thích những nghệ sĩ giải trí, có một mối liên hệ ở đó với loại bóng đá đó.

“Vì vậy, nếu tôi có thể mang đến thứ bóng đá như vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có được những người ủng hộ đằng sau mình, điều này sẽ cực kỳ quan trọng và năng lượng đó sau đó có thể chuyển giao cho đội. Và sau đó, điều tiếp theo là đạt được thành công với Nó.”

‘Tôi sẽ không bao giờ cố giữ tỷ số 1-0’

Trong trận giao hữu với Shakhtar Donetsk hôm Chủ nhật tuần trước, Postecoglou Betvisa đã chỉ trích đội bóng của ông cố gắng chơi trong hiệp một và bảo vệ lợi thế dẫn trước 1-0 trong những giây phút cuối cùng của hiệp một. Đội bóng Ukraine ghi bàn gỡ hòa ngay trước giờ nghỉ giải lao.

Nhưng trong khi thật dễ dàng để bảo một đội không ngồi lại trong giai đoạn tiền mùa giải, liệu Postecoglou Betvisa có thực sự không bao giờ đóng cửa trong giai đoạn cuối của một trận đấu lớn hoặc giải đấu cúp khi thành công mà câu lạc bộ khao khát gần như đã gần chạm tay?

“Không, không đâu,” anh ấy nói, cười to trước lời đề nghị rằng anh ấy có thể chỉ đạo đội của mình bảo vệ tỷ số 1-0 vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này.

“Đó không phải là kiểu phán xét của tôi bởi vì đó hoàn toàn là một cách hợp pháp để giải quyết mọi việc.

“Nhưng bạn không thể làm cả hai. Hệ thống hoàn hảo đó không tồn tại. Bạn hoặc là tất cả theo cách này hoặc tất cả theo cách khác.

“Và thành thật mà nói, tôi không thể huấn luyện theo cách đó. Tôi không biết phải làm gì để nói với các cầu thủ của mình trong năm phút cuối cùng chỉ để giữ lợi thế dẫn trước một bàn. Đó không phải là một phần con người tôi và cách tôi huấn luyện. Tôi hiểu rồi, và nó không phải lúc nào cũng hoạt động, nhưng như tôi đã nói, không có hệ thống nào hoạt động cả.

“Tôi nghĩ điều quan trọng khi bạn là một người quản lý là các cầu thủ phải có sự rõ ràng. Nếu tôi sắp xếp và thay đổi chỉ tùy thuộc vào hoàn cảnh thì họ sẽ ra đi mà không thực sự rõ ràng về vị trí của chúng tôi và loại nào.” của đội mà chúng tôi muốn trở thành.”

Chắc chắn sẽ có những nhà phê bình cho rằng những gì đã thành công với Postecoglou Betvisa ở Scotland, Nhật Bản và Úc sẽ không hiệu quả ở cấp độ ưu tú tuyệt đối của Premier League. Nhưng anh ấy đã có những nghi ngờ trong suốt sự nghiệp của mình và với kinh nghiệm của một người 57 tuổi, anh ấy tự tin rằng thành tích chứng minh mọi người sai của mình sẽ tiếp tục.

“Tôi đã thành công trong cả sự nghiệp của mình, bất kể tôi ở đâu khi chơi theo cách này. Và, bạn biết đấy, đó là lý do tại sao tôi tiếp tục làm điều đó,” anh nói.

“Mỗi khi tôi thay đổi câu lạc bộ, câu hỏi luôn luôn là liệu tôi có chuyển đến nơi mà một số người cảm nhận ở cấp độ cao hơn, cấp độ khác hoặc quốc gia khác không?

“Tôi thích chứng minh rằng nó có thể – và bởi vì tôi đã thành công nên tôi thấy không có lý do gì để thay đổi, anh bạn ạ.”

Có phải tương lai của Kane là một sự phân tâm?

Không nghi ngờ gì khi bắt đầu nhiệm kỳ của Postecoglou Betvisa được đánh dấu bằng câu chuyện lớn về tình hình chuyển nhượng của Harry Kane.

Cầu thủ ghi bàn kỷ lục của câu lạc bộ đã phá vỡ 4 bàn thắng trước Shakhtar, cho thấy rằng bất chấp những lời đề nghị chuyển nhượng từ Bayern Munich, sự tập trung của anh ấy vẫn dành cho bóng đá. Nhưng khi Tottenham chấp nhận lời đề nghị cho cầu thủ từ Bayern vào thứ Năm, Postecoglou Betvisa đã phải đối mặt với một tương lai không có cầu thủ ghi bàn kỷ lục.

Bao nhiêu sự phân tâm đã khiến suy đoán về Kane dành cho Postecoglou Betvisa khi anh ấy cố gắng định hình lại cách chơi của đội Spurs này?

Postecoglou Betvisa nói: “Nó giống như mọi câu lạc bộ khác mà tôi từng tham gia. Khởi đầu luôn khó khăn”.

“Tại Celtic, bạn chỉ cần nhìn vào 6 trận đầu tiên, chúng tôi đã thua 3 trong số đó. Chúng tôi vẫn mua cầu thủ cho đến ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Tôi thậm chí còn không có cốt lõi của một đội, chứ đừng nói đến việc thiếu một cầu thủ quan trọng.

“Tôi đã học cách trở nên thực sự kỷ luật để đảm bảo rằng tôi không chỉ tập trung vào một thứ. Tôi không bị phân tâm. Điều quan trọng nhất bây giờ đối với chúng tôi là xây dựng một đội ngũ. Không phải là một hay hai người .

“Nếu đây là năm thứ hai, năm thứ ba của dự án và đội đã chơi theo cách tôi muốn, và chúng tôi có nền tảng là một đội thực sự tốt và [tình huống của Harry] là điều duy nhất nổi lên, Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nó và nó có thể sẽ khiến tôi mất tập trung hơn một chút về năng lượng mà tôi cần.

“Nhưng ngay bây giờ, Harry cũng quan trọng như thế nào đối với nhóm này, điều quan trọng hơn đối với tôi là những gì tôi làm với nhóm.”

Khi Kane ra đi, Postecoglou Betvisa sẽ phải tìm một phương án thay thế trên hàng công cho trận mở màn Premier League của Spurs tại Brentford vào Chủ nhật

Sự ra đi của anh ấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng thi đấu cho đội bóng của Postecoglou Betvisa trong mùa giải này.

Nhưng Postecoglou Betvisa không có ý định đánh giá thành tích của đội bóng bằng điểm số hay vị trí. Anh ấy sẽ đánh giá từ người hâm mộ vào cuối chiến dịch về việc liệu họ có tiến bộ khi không có ngôi sao của họ hay không.

Postecoglou Betvisa nói: “Tôi chưa bao giờ phải đặt mục tiêu hay mục tiêu trong cuộc đời mình bởi vì nếu tôi làm vậy, có lẽ tôi sẽ không đạt được thành công mà mình có được”. “Thực tế là rất nhiều thành công mà tôi có được là ngoài mong đợi, ngay cả với bản thân tôi.

“Nếu chúng tôi đi đến cuối năm nay và những người ủng hộ chúng tôi hài lòng với mùa giải của chúng tôi, thì tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được những gì chúng tôi muốn. Điều đó trông như thế nào theo nghĩa hữu hình – điểm số, danh hiệu – ai biết được, anh bạn? “

Stokes và McCullum đã giành được sự ngưỡng mộ của những người hâm mộ môn cricket mà không cần chiến thắng trong loạt phim Ashes. Hy vọng cho những người ủng hộ môn cricket của Anh là những giải thưởng lớn đó sẽ đến đúng lúc. Nhưng chuyến đi sẽ rất vui dù bất cứ điều gì xảy ra.

Người hâm mộ Spurs cũng có thể cảm thấy như vậy khi bước vào mùa giải mới, tươi mới này. Và Postecoglou Betvisa không thể chờ đợi để bắt đầu.

“Đó là nơi bạn muốn đến, anh bạn. Đập vào giữa chừng.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *