Pochettino dẫn đầu danh sách 3 huấn luyện viên của Chelsea

Pochettino Betvisa

Chelsea đã đàm phán với Julian Nagelsmann để trở thành huấn luyện viên chính thức tiếp theo của họ nhưng ông ấy không còn tranh cãi nữa; 35 tuổi đã rời Bayern Munich; Vincent Kompany đã gia nhập Mauricio Pochettino Betvisa trong danh sách rút gọn của Chelsea

Cuộc tìm kiếm HLV mới của Chelsea chỉ còn 3 cái tên, trong đó Mauricio Pochettino Betvisa là ứng viên nổi bật trong danh sách rút gọn.

Pochettino Betvisa- Cựu huấn luyện viên của Tottenham đã gặp Chelsea hai lần và gây ấn tượng trong cả hai lần gặp nhau

Vincent Kompany và một huấn luyện viên thứ ba chưa được nêu tên tạo nên phần còn lại của danh sách rút gọn, mặc dù có một số lo ngại về việc Kompany thiếu kinh nghiệm quản lý.

Julian Nagelsmann không còn được xem xét sau khi đàm phán với câu lạc bộ.

Người đàn ông 35 tuổi, người đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của Bayern Munich vào tháng trước, chưa bao giờ được coi là ứng cử viên yêu thích cho công việc này trong nội bộ.

Pochettino Betvisa
Julian Nagelsmann bị Bayern Munich sa thải và thay thế bằng Thomas Tuchel

Mâu thuẫn giữa hai bên gia tăng khi các quan chức Chelsea quyết tâm tiến hành thẩm định kỹ lưỡng tất cả các ứng viên trước khi đưa ra quyết định – với việc huấn luyện viên người Đức không hài lòng với các cuộc phỏng vấn lặp đi lặp lại và yêu cầu cung cấp thông tin.

Các ông chủ của Chelsea quyết tâm đối xử bình đẳng với cả ba người còn lại trong danh sách rút gọn và sẽ hoàn thành quá trình đánh giá kỹ lưỡng tương tự về bộ ba trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào – nhưng rõ ràng Pochettino đang ở vị trí mạnh nhất để tiếp quản Frank Lampard tại cuối mùa.

Câu lạc bộ đã từng ngưỡng mộ Pochettino Betvisa trong quá khứ và hỏi về sự sẵn sàng của anh ấy khi Thomas Tuchel rời đi vào tháng Chín.

Sky Sports News đã được thông báo rằng Pochettino Betvisa sẽ đánh giá các lựa chọn của anh ấy vào mùa hè khi anh ấy chuẩn bị cho cơ hội phù hợp. Nhà cầm quân 51 tuổi không có việc làm kể từ khi chia tay PSG vào tháng 7/2022.

Pochettino Betvisa đã được Real Madrid tiếp cận hai lần trước đó và cũng đã từ chối một số lời đề nghị trong những tháng gần đây từ các câu lạc bộ ở các giải đấu châu Âu khác nhau.

Bản thân Nagelsmann đã e dè về vai trò này và cảm thấy rằng danh sách rút gọn đa dạng của Chelsea phản ánh sự thiếu rõ ràng về hướng đi mà họ muốn thực hiện.

Trước đây anh ấy đã tuyên bố “điều quan trọng với tư cách là một người quản lý là bạn cảm thấy câu lạc bộ tin tưởng vào bạn và phương pháp của bạn” và điều đó hấp dẫn anh ấy “làm việc ở nơi có cấu trúc rõ ràng, nơi không có 20 người có cùng quan điểm khiến bạn phải quan tâm.” theo các hướng khác nhau”.

Neville: Pochettino Betvisa phù hợp với Chelsea của Boehly

Chuyên gia của Sky Sports, Gary Neville cảm thấy Pochettino Betvisa là người phù hợp tiếp theo đảm nhiệm vị trí lâu dài tại Stamford Bridge, dựa trên hồ sơ của các cầu thủ mà Chelsea đã ký hợp đồng.

“Dựa trên những gì [đồng sở hữu của Chelsea, Todd] Boehly đã nói, Chelsea đã chi tiêu trong ba năm tới – ngoài việc ký hợp đồng với một tiền đạo trung tâm,” Neville nói trên Bóng đá Đêm Thứ Hai đầu tháng này.

“Nếu họ bổ nhiệm Zinedine Zidane, Luis Enrique hoặc Diego Simeone, họ sẽ muốn có thêm 300 triệu bảng vì họ sẽ không thích một số cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng trước đó.

“Họ phải bổ nhiệm một huấn luyện viên sẽ kế thừa và thích đội hình mà họ có – nhiều người trong số họ còn trẻ – và tôi nghĩ người đó là Mauricio Pochettino Betvisa”

Nghiên cứu dữ liệu: Vì sao Chelsea, Spurs nên ưu tiên Pochettino Betvisa

Các đối thủ của London là Chelsea và Tottenham đang săn lùng một huấn luyện viên dài hạn mới – và theo một nghiên cứu chuyên sâu của nhóm phân tích dữ liệu, họ nên ưu tiên bổ nhiệm Pochettino Betvisa.

Với việc Graham Potter và Antonio Conte vừa bị sa thải, Chelsea đang được dẫn dắt bởi Lampard cho đến cuối mùa giải, với Stellini đảm nhận vai trò tương tự tại Spurs.

Cả hai câu lạc bộ đã được liên kết với một loạt các nhà quản lý khác nhau – nhưng những con số chỉ ra rằng Pochettino Betvisa là lựa chọn tốt nhất, theo nghiên cứu sâu về dữ liệu của đội này.

Các trận đấu còn lại của Chelsea

26/4: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu lúc 19h45

Ngày 2 tháng 5: Arsenal (A) – Premier League, bắt đầu lúc 5:30 chiều

6 tháng 5: Bournemouth (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

13 tháng 5: Nottingham Forest (H) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20 tháng 5: Manchester City (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

28/5: Newcastle (H) – Premier League, bắt đầu lúc 16h30

TBA: Man Utd (A) – Premier League

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *