Pochettino tích cực về việc khôi phục thành công của Chelsea trong ngắn hạn

Pochettino Betvisa

Tân huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino Betvisa tự tin rằng đội bóng sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi ông ấy ấp ủ những ý tưởng của mình và hy vọng sẽ thực hiện nhanh chóng, huấn luyện viên người Argentina cho biết hôm thứ Sáu khi câu lạc bộ phía tây London giới thiệu ông tại một cuộc họp báo.

Chelsea bổ nhiệm Pochettino Betvisa vào cuối tháng 5 sau khi kết thúc ở vị trí thứ 12 tại Premier League sau một chiến dịch hỗn loạn, trong đó Thomas Tuchel, Graham Potter và Frank Lampard phụ trách đội bóng.

Pochettino Betvisa 51 tuổi, người đã ký hợp đồng hai năm với tùy chọn thêm một năm, bắt đầu công việc vào ngày 1 tháng 7 và hy vọng sẽ thay đổi vận mệnh của Chelsea sau thành tích tồi tệ nhất của họ kể từ năm 1994.

Pochettino Betvisa

“Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng, mục tiêu của tôi là giành chiến thắng,” cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur và Paris St Germain nói với các phóng viên tại Stamford Bridge.

“Bóng đá là của ngày hôm nay, của ngày hôm qua. Bạn không thể nói quá nhiều về dài hạn. Chúng tôi không thể nói với mọi người rằng chúng tôi cần 6 tháng để tạo ra vì điều đó có vẻ không tốt. Chúng tôi cần tạo niềm tin ngay từ đầu.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một đội hình có thể giao hàng trong thời gian ngắn và mang lại những gì chúng tôi mong đợi và ngay từ ngày đầu tiên chúng tôi cần suy nghĩ để giành chiến thắng. Sau đó, nếu chúng tôi không giành chiến thắng, có lẽ từng chút một chúng tôi cần thêm thời gian để phát triển ý tưởng của chúng tôi, có lẽ nó là có thể.

“(Nhưng) ngay từ đầu chúng tôi cần nghĩ về trận đấu đầu tiên của Premier League, chúng tôi cần phải đánh bại Liverpool.”

Bất chấp sự lạc quan, Pochettino Betvisa nhận thức được rằng họ còn rất nhiều việc phải làm trước khi đối đầu với đoàn quân của Jurgen Klopp trong trận mở màn vào ngày 13 tháng 8.

“Đối với tôi, rõ ràng, điều quan trọng nhất là hoàn thiện đội hình, để có một đội hình rất cân bằng.

“Kế hoạch là giảm số lượng người chơi. Điều đó đối với tôi là quan trọng nhất, để tìm ra những hồ sơ phù hợp, những người chơi mà chúng tôi sẽ bổ sung.

“Một trong những thách thức là mọi người tin tưởng vào phán đoán của tôi… Đó là sức mạnh lớn nhất mà bạn có thể có.”

DANH SÁCH TĂNG TRƯỞNG

Đội trưởng Cesar Azpilicueta hôm thứ Năm đã chuyển đến Atletico Madrid, gia nhập danh sách ngày càng nhiều cầu thủ rời Chelsea trong mùa giải cận kề sau sự ra đi của Kalidou Koulibaly, N’Golo Kante và Edouard Mendy, những người đều đã gia nhập các câu lạc bộ của Saudi Pro League.

Kai Havertz, Mateo Kovacic và sản phẩm của học viện Mason Mount đã lần lượt ký hợp đồng với các kình địch Premier League là Arsenal, Manchester City và Manchester United.

Pochettino Betvisa là huấn luyện viên chính thức thứ ba của Chelsea kể từ khi câu lạc bộ được bán vào năm 2022 cho một tập đoàn do Todd Boehly, chủ sở hữu một phần của LA Dodgers, đứng đầu và được hỗ trợ bởi Clearlake Capital, một công ty cổ phần tư nhân.

Cầu thủ người Argentina cho biết anh không suy nghĩ lâu trước khi nhận lời.

“Tôi tin tưởng vào (các giám đốc thể thao) Paul (Winstanley), Laurence (Stewart) và các ông chủ rằng họ sẽ cung cấp các công cụ để cạnh tranh,” Pochettino nói thêm.

“Tôi nghĩ đó là một cuộc trò chuyện thú vị ngay từ đầu, họ rất trung thực với tôi. Họ đã đưa ra kế hoạch. Những điều tốt và không tốt cần xảy ra trước ngày 1 tháng 7 và sau đó.

“Tôi nghĩ họ là những người thông minh và bóng đá luôn hướng đến sự thông minh và học hỏi từ kinh nghiệm trong quá khứ. Tôi cảm thấy ổn.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *