Owen Farrell: Khả năng tham gia World Cup của đội trưởng đội tuyển Anh một lần nữa bị nghi ngờ khi World Rugby kháng cáo thẻ đỏ

Owen Farrell Betvisa

Owen Farrell Betvisa bị đuổi khỏi sân vì pha vào bóng cao trong trận đấu của Anh với Xứ Wales và dự kiến ​​​​sẽ bị cấm thi đấu nhưng thẻ đỏ đã được hội đồng độc lập giảm xuống thẻ vàng; World Rugby hiện đã kháng cáo quyết định này, với đội trưởng đội tuyển Anh hiện đang lấp lửng về việc tham dự World Cup của anh ấy

Huấn luyện viên trưởng của Ireland Andy Farrell mô tả cuộc tranh luận xung quanh con trai ông, quá trình kỷ luật Owen Farrell Betvisa vì một pha vào bóng nguy hiểm như một ‘gánh xiếc kinh tởm’

Huấn luyện viên trưởng của Ireland Andy Farrell đã chỉ trích “rạp xiếc” xung quanh con trai ông Owen Farrell Betvisa, gọi đó là “hoàn toàn kinh tởm”, với việc đội trưởng đội tuyển Anh tham dự World Cup bị nghi ngờ.

World Rugby đã kháng cáo quyết định kỷ luật khiến thẻ đỏ của Farrell trong trận gặp Wales bị đảo ngược và cầu thủ 31 tuổi này đã bị loại khỏi trận đấu khởi động World Cup hôm thứ Bảy với Ireland

Cha của Owen Farrell Betvisa, ông Andy nói: “Cái rạp xiếc diễn ra trong và xung quanh tất cả những nơi này thật kinh tởm, theo ý kiến ​​của tôi, thật kinh tởm.

“Tôi cho rằng những người yêu thích thời gian của họ dưới ánh mặt trời sẽ có thêm vài ngày để tiếp tục như vậy.

“Dù sao thì bất cứ điều gì tôi nói đều có thể là thiếu sót. Khi bạn đang nói về con trai của ai đó và đặt câu hỏi, điều đó luôn luôn là thiếu sót, vậy điều đó thực sự có ý nghĩa gì?

“Tôi thường không nói quá nhiều vì lý do đó về con trai mình.”

Betvisa Dự Đoán
Owen Farrell Betvisa đã bị đuổi khỏi sân trong chiến thắng 19-17 của đội tuyển Anh tại Twickenham vào thứ Bảy vì một pha vào bóng cao khiến vai của anh ấy chạm vào đầu Taine Basham.

Anh ta xuất hiện trước một phiên điều trần kỷ luật video vào sáng thứ Ba, nơi anh ta bị lật thẻ do yếu tố giảm nhẹ là Jamie George đã đẩy Basham trước khi anh ta bị đánh gây ra “sự thay đổi động lực muộn” “mang lại sự thay đổi hướng đột ngột và đáng kể từ người vận chuyển bóng”.

Sự giảm nhẹ này đã khiến hội đồng toàn Úc đi đến quyết định rằng Farrell, người được cho là sẽ phải đối mặt với án treo giò từ 4 đến 6 tuần, đáng lẽ chỉ phải nhận một thẻ vàng.

George Ford của Anh cho biết anh và các đồng đội rất vui mừng khi đội trưởng Owen Farrell tránh được lệnh cấm kéo dài

Phản ứng đối với quyết định của ban hội thẩm là ngay lập tức, với tâm lý chung là nó đi ngược lại tiền lệ về hình phạt đối với những pha tắc bóng như vậy và hiện tại, World Rugby đã kháng cáo sau khi xem xét phán quyết bằng văn bản của phiên điều trần.

Phiên điều trần hiện đã được xác nhận vào tuần tới, Six Nations Rugby cho biết: “Six Nations Rugby có thể xác nhận rằng họ đã nhận được đơn kháng cáo từ World Rugby đối với quyết định điều trần kỷ luật độc lập của Owen Farrell Betvisa.

“Một ủy ban kháng cáo độc lập sẽ xét xử vụ việc vào đầu tuần tới vào thời gian và ngày được xác nhận.

“Chủ tịch và các thành viên của ủy ban sẽ được xác nhận trong những ngày tới.”

Lời kêu gọi có nghĩa là việc Owen Farrell Betvisa tham dự Giải bóng bầu dục thế giới 2023 đang bị nghi ngờ. Giải đấu bắt đầu vào ngày 8 tháng 9, với trận mở màn của Anh trước Argentina một ngày sau đó.

Joe Marchant của đội tuyển Anh cho biết sau khi đội trưởng Owen Farrell Betvisa bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với xứ Wales, đội sẽ tìm cách hạ thấp chiều cao tắc bóng của họ trong suốt World Cup

“World Rugby hoàn toàn ủng hộ vai trò quan trọng của một quy trình kỷ luật độc lập trong việc duy trì tính toàn vẹn và các giá trị của môn thể thao này, đặc biệt là liên quan đến hành vi chơi xấu liên quan đến va chạm đầu,” nó nói trong một tuyên bố sau khi kháng cáo.

“Phúc lợi của người chơi là ưu tiên số một của môn thể thao này và quá trình tiếp xúc trực tiếp là trọng tâm của nhiệm vụ đó ở cấp độ ưu tú của môn thể thao này.

“Theo các điều khoản được nêu trong Quy định 17, một ủy ban kháng cáo độc lập sẽ được chỉ định để xác định vấn đề trong thời gian sớm nhất có thể.

“Thông tin chi tiết khác về phiên điều trần, bao gồm các cuộc hẹn và ngày, sẽ được Six Nations Rugby xác nhận.”

Lawes trở thành đội trưởng đội tuyển Anh ở Dublin

Courtney Lawes sẽ là đội trưởng của đội tuyển Anh khi Owen Farrell Betvisa vắng mặt, với George Ford bắt đầu ở vị trí bán kết và được bổ nhiệm làm đội phó.

Ford bắt đầu ở hiệp một là một trong sáu sự thay đổi của đội đã đánh bại Wales 19-17 tại Twickenham vào thứ Bảy tuần trước.

Ở hàng ghế đầu, prop Ellis Genge là một trong hai sự thay đổi đối với gói tiền đạo, đã giành được lần khoác áo thứ 50 từ băng ghế dự bị vào thứ Bảy tuần trước, và anh ấy cùng với Will Stuart và Jamie George để hoàn thành hàng ghế đầu.

David Ribbans trở lại bên đã hoàn thành xuất sắc giao thức trở lại thi đấu và sẽ sát cánh cùng Maro Itoje ở hàng thứ hai.

Một hàng sau không thay đổi cho thấy đội trưởng Lawes tiếp tục với cầu thủ của trận đấu cuối tuần trước Ben Earl và Billy Vunipola ở vị trí thứ 8.

Ben Youngs và Ford tạo thành mối quan hệ hợp tác hỗ trợ, với Manu Tuilagi bắt đầu trận đấu đầu tiên của anh ấy trong Summer Nations Series ở trung tâm với Joe Marchant.

Sau đó, có một loạt các cầu thủ chạy cánh mới khi Anthony Watson được đặt tên ở cánh phải với Elliot Daly ở bên trái và Freddie Steward ở vị trí hậu vệ cánh.

Trong số những người thay thế, Ollie Chessum trở lại khoác áo đội tuyển Anh lần đầu tiên kể từ khi Guinness Six Nations bình phục chấn thương mắt cá, với Theo Dan, Joe Marler, Kyle Sinckler, Jack Willis, Danny Care, Marcus Smith và Ollie Lawrence đã hoàn thành băng ghế dự bị.

“Đó là một thách thức lớn đối với đội xếp hạng số một thế giới và tất cả chúng tôi đều rất hào hứng với trận đấu này,” Borthwick nói thêm.

“Trận đấu sẽ là sự chuẩn bị tuyệt vời cho chúng tôi trước World Cup bóng bầu dục.”

Đội tuyển Anh đối mặt với Ireland

Bắt đầu từ XV: 15 Freddie Steward, 14 Anthony Watson, 13 Joe Marchant, 12 Manu Tuilagi, 11 Elliot Daly, 10 George Ford, 9 Ben Youngs; 1 Ellis Genge, 2 Jamie George, 3 Will Stuart, 4 Maro Itoje, 5 David Ribbans, 6. Courtney Lawes (C), 7 Ben Earl, 8 Billy Vunipola

Thay thế: 16 Theo Dan, 17 Joe Marler, 18 Kyle Sinckler, 19 Ollie Chessum, 20 Jack Willis, 21 Danny Care, 22 Marcus Smith, 23 Ollie Lawrence

Ireland gặp Anh

Bắt đầu từ XV: 15 Hugo Keenan, 14 Mack Hansen, 13 Garry Ringrose, 12 Bundee Aki, 11 James Lowe, 10 Ross Byrne, 9 Jamison Gibson-Park, 1 Andrew Porter, 2 Dan Sheehan, 3 Tadhg Furlong, 4 Tadhg Beirne, 5 James Ryan (C), 6 Peter O’Mahony, 7 Josh van der Flier, 8 Cian Prendergast

Thay thế: 16 Rob Herring, 17 Jeremy Loughman, 18 Finlay Bealham,19 Joe McCarthy, 20 Caelan Doris, 21 Conor Murray, 22 Jack Crowley, 23 Keith Earls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *