Taylor loại Fleetwood bằng cú đại bàng kịch tính ở play-off Canada

Nick Taylor Betvisa

Tyrrell Hatton và Aaron Rai đều chia sẻ vị trí thứ ba với CT Pan trong khi Rory McIlroy kết thúc ở vị trí thứ chín trong nỗ lực giành chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Canada Mở rộng; Nick Taylor Betvisa đã trở thành người chiến thắng sân nhà đầu tiên của sự kiện sau 69 năm sau khi kết thúc trận play-off đầy kịch tính

Nick Taylor Betvisa đã ghi một bàn thắng tuyệt vời vào hố play-off phụ thứ tư để giành chiến thắng kịch tính trước Tommy Fleetwood tại giải RBC Canada Mở rộng.

Nick Taylor Betvisa đã vượt qua mức thâm hụt ba gậy trong ngày cuối cùng gay cấn tại Oakdale Golf & Country Club, nơi anh ghi điểm sáu dưới 66 để đặt mục tiêu nhà câu lạc bộ là dưới 17, sau đó bị Fleetwood đối đầu

Fleetwood đã không tìm được birdie ở lỗ cuối cùng để giành chiến thắng theo quy định nhưng đã đánh lỗ từ độ cao 15 feet để đấu với birdie của Nick Taylor Betvisa ở lỗ play-off đầu tiên, sau đó cả hai người chơi sẽ thực hiện phân tích ở hai lỗ phụ tiếp theo để kéo dài cuộc thi.

Nick Taylor Betvisa
Tommy Fleetwood suýt chút nữa đã bỏ lỡ danh hiệu PGA Tour đầu tiên

Nick Taylor Betvisa sau đó đã đánh lỗ một cách ngoạn mục từ độ cao 70 feet ở lỗ play-off thứ tư và trở thành người Canada đầu tiên vô địch sự kiện này sau 69 năm, điều này đã gây ra những màn ăn mừng cuồng nhiệt từ khán giả nhà, trong khi Fleetwood phải chấp nhận về đích ở vị trí á quân thứ năm. sự nghiệp PGA Tour của anh ấy.

Bộ đôi người Anh Tyrrell Hatton và Aaron Rai chia sẻ vị trí thứ ba với người dẫn đầu qua đêm CT Pan và Eric Cole đã ghi 63 vòng trong ngày để kết thúc ở vị trí thứ sáu trên 14 dưới, trong khi nỗ lực giành chiến thắng thứ ba liên tiếp của Rory McIlroy ở Canada đã mờ nhạt sau một trận thua đáng thất vọng 72 khiến anh ấy ở vị trí thứ chín.

Nick Taylor Betvisa đã làm nên lịch sử ở Canada như thế nào

Fleetwood, ở nhóm cuối cùng cùng với thủ lĩnh qua đêm CT Pan, đã đánh birdie ở hai lỗ mở đầu để chia sẻ vị trí dẫn đầu trước khi cùng bạn chơi của mình đánh bogey ở ván tiếp theo để tạm thời bỏ cách biệt bảy đường ở vị trí đầu bảng.

Nick Taylor Betvisa bắt đầu ở vị trí thứ ba phía sau nhưng là người đầu tiên thoát ra khỏi nhóm bị tắc nghẽn, sau cú birdie ở lượt thứ hai bằng cách ghi điểm từ 25 feet ở lượt thứ tư và ghi điểm liên tiếp từ lượt thứ sáu để có được lợi thế hai lượt.

Nick Taylor Betvisa đứng thứ 120 trên bảng xếp hạng sau vòng khai mạc hôm thứ Năm

Tay vợt người Canada đã phản ứng khi bỏ lỡ cơ hội ghi điểm birdie ở cự ly 8 foot ở vị trí thứ chín bằng cách chuyển đổi từ cự ly 10 foot ở vị trí tiếp theo để bắt đầu ở vị trí thứ 9 với một cú birdie, điều này giúp anh ta vượt lên dẫn trước ba điểm khi Rai – trong nhóm dẫn trước – ghi ba điểm ở vị trí thứ 11 để giảm trở lại 13 dưới.

Cole chơi birdie bốn lỗ cuối cùng của anh ấy để kết thúc vòng chung kết 63 để về đích trong vòng hai, trong khi birdie của Fleetwood ở lỗ thứ tám chỉ đủ để vượt lên phía sau một điểm khi Taylor đánh ba quả từ cự ly xa ở lỗ thứ 11.

Nick Taylor Betvisa đã phản ứng bằng cách thực hiện một cú birdie hai cú gạt ở điểm ngang năm tiếp theo để khôi phục lại cú đệm hai gậy, chỉ để Hatton thực hiện ba cú birdie liên tiếp từ hố thứ 15 và Fleetwood vào lỗ từ 20 feet ở hố thứ 11 để có được cả hai trong vòng một người dẫn đầu.

Hatton đã tận dụng lợi thế của trận chung kết par-5 để hoàn thành cú đánh ngược 9 điểm 30 và đặt mục tiêu của nhà câu lạc bộ là 16 điểm dưới, điều này đã giúp anh ấy dẫn đầu trong một thời gian ngắn khi Nick Taylor Betvisa đánh bại bàn thứ 16, trong khi Rai cũng ghi điểm cuối cùng để phù hợp với người đồng hương của mình trong một trận chung kết. chia sẻ của lãnh đạo câu lạc bộ.

Taylor đã vượt lên dẫn trước khi anh ấy chuyển đổi một cú birdie xuất sắc ở điểm 17 và thực hiện một cú khác từ cự ly 12 feet ở điểm cuối cùng, mặc dù Fleetwood đã đăng các cú birdie liên tiếp từ điểm 16 để đạt điểm dưới 17 và sau đó thực hiện một cú đánh ngang bằng hai cú đánh tuyệt vời ở điểm cuối cùng – đánh trượt fairway khỏi điểm phát bóng – buộc phải đánh thêm lỗ.

Các tay vợt quay trở lại hố par-5 thứ 18, nơi Fleetwood đã tạo ra một phản ứng đầy cảm xúc sau khi cùng bạn chơi của mình thực hiện cú birdie, mặc dù tay vợt người Anh đã lãng phí một cái nhìn từ khoảng cách 12 feet khi họ chơi lại lỗ ở hố thứ hai.

Cả hai tay vợt đều đánh hai quả từ ngoài rìa ở hố phụ thứ ba, chơi ở hố thứ chín par-ba, trong khi Fleetwood đã để lại cho mình cơ hội chơi birdie ở lần gần nhất đến hố par-5 thứ 18 trước cú đại bàng ngoạn mục vô địch giải đấu của Taylor.

Nick Taylor Betvisa ‘cạn lời’ sau chiến thắng nghẹt thở

Nick Taylor Betvisa: “Tôi thậm chí không thể diễn tả nó. Đây là cảm giác tuyệt vời nhất. Người hâm mộ đã không thể tin được cả ngày. Mỗi green, mỗi ô phát bóng, tôi đều nhận được sự hoan nghênh và để thực hiện hai cú đánh bóng cuối cùng đó, tôi đã có cơ hội làm được điều đó , Tôi không nói nên lời.”

Nick Taylor Betvisa, cầu thủ được yêu thích nhất trên sân nhà, đã thực hiện cú đánh bóng 70 foot để đánh bại Tommy Fleetwood trong trận play-off để trở thành người Canada đầu tiên vô địch giải Canada Mở rộng sau 69 năm.

Fleetwood: “Tôi đã chơi tốt. Rõ ràng trận cuối cùng thật đáng thất vọng. Bỏ lỡ đường phát bóng sau khi chơi quá tốt ở hố 16 và 17. Vì vậy, vâng, tôi đã có cơ hội của mình và đã không tận dụng chúng. Tôi chỉ cần tận dụng những điểm tích cực từ nó và bắt đầu luyện tập vào ngày mai. Tôi có một chuyên ngành vào tuần tới. Vì vậy, không thể tập trung vào nó quá nhiều.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *