Andy Murray đang chuẩn bị cho Wimbledon lần thứ 15

Murray Betvisa

Andy Murray Betvisa đang chuẩn bị cho Wimbledon lần thứ 15 của anh ấy, bắt đầu vào ngày 3 tháng 7, với tay vợt 36 tuổi không muốn giải nghệ sớm; anh ấy có hy vọng thi đấu ở cấp độ cao nhất một lần nữa mặc dù chơi với một hip kim loại I Khi kết thúc sự nghiệp của mình, anh ấy nói: “Tôi muốn kết thúc theo cách của riêng mình”

Andy Murray Betvisa hy vọng Wimbledon năm nay sẽ không phải là giải cuối cùng của anh ấy, nói rằng anh ấy muốn làm “công lý” cho bản thân bằng cách chơi ở một đẳng cấp thực sự cao trước khi treo vợt.

Murray Betvisa đã bị Sam Querrey loại ở tứ kết tại Wimbledon 2017 và sự nghiệp của anh dường như đã kết thúc sau khi bị loại khỏi Australian Open 2019, nhưng cuộc phẫu thuật tái tạo bề mặt hông đã mang lại cho cựu số 1 thế giới cơ hội thứ hai.

Chiến thắng của tay vợt 36 tuổi tại Nottingham Challenger gần đây đã đưa anh lên thứ hạng cao nhất kể từ khi phẫu thuật hông ở vị trí thứ 38 thế giới.

Murray Betvisa
Murray Betvisa họp báo đầy xúc động tại Australian Open 2019

Khi Murray Betvisa được xếp hạng 839 thế giới vào tháng 7 năm 2018 khi anh hồi phục sau ca phẫu thuật hông đầu tiên, thử thách tại các giải Grand Slam một lần nữa dường như là một hy vọng xa vời nhưng anh đã chiến đấu trở lại và giờ đây có nhiều hy vọng được thi đấu ở đỉnh cao của môn thể thao này một lần nữa .

Nói chuyện với Jacquie Beltrao của Sky News, Murray Betvisa nói: “Tôi rất tự hào sau những gì xảy ra với hông của mình bởi vì tôi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp khi vấn đề thực sự bắt đầu nên đó là một vài năm thực sự khó khăn đối với tôi nhưng tôi cũng vậy. không biết khi nào tôi mới có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất một lần nữa sau khi phẫu thuật.

“Nhưng tôi đã làm việc thực sự, thực sự chăm chỉ với đội của mình để trở lại thời điểm này và cho mình cơ hội thi đấu ở các giải đấu mà tôi yêu thích và chơi ở cấp độ cao nhất một lần nữa.”

Đây có thể là Wimbledon cuối cùng của anh ấy?

Đã 10 năm kể từ chức vô địch Wimbledon đầu tiên của Murray Betvisa

Tay vợt người Scotland tiến vào Wimbledon một cách dễ dàng sau các danh hiệu ATP Challenger Tour liên tiếp trên sân cỏ ở Surbiton và Nottingham.

Mặc dù thất bại ở vòng đầu tiên trước Queen’s Club, Murray có nhiều kỳ vọng sẽ đến All England Club vào tuần tới.

Khi được hỏi liệu đây có thể là giải Wimbledon cuối cùng của anh ấy hay không, Murray trả lời: “Tôi hy vọng là không, nhưng bạn không bao giờ biết được. Đó là lý do tại sao các vận động viên cần phải tận dụng tối đa khi họ vẫn còn có thể bởi vì nếu tôi gặp phải một chấn thương nặng khác hoặc nếu cái gì đó đã xảy ra với cái hông kim loại mà lẽ ra tôi phải hoàn thành. Tôi sẽ không cố gắng quay lại sau một cuộc phẫu thuật khác hoặc cuộc phẫu thuật lớn nữa vì vậy tôi muốn tiếp tục chơi lâu hơn một chút.

“Tôi biết nó sẽ không diễn ra mãi mãi nhưng tôi có ý tưởng khi nào tôi muốn kết thúc và đó không phải là Wimbledon năm nay.”

Murray nói rằng sẽ không có cách nào đúng hay sai khi kết thúc sự nghiệp của anh ấy nhưng anh ấy quyết tâm kết thúc mọi thứ theo “điều kiện của riêng mình”.

“Tôi không biết chính xác đó sẽ là giải đấu nào và ở đâu. Tôi chỉ biết mình muốn thi đấu thêm bao lâu nữa và tôi không muốn đặt mình vào vị trí như trước đây. hoạt động. Tôi muốn hoàn thành theo cách riêng của mình,” anh nói.

“Tôi muốn kết thúc trên sân đấu mà tôi cảm thấy mình vẫn có thể thực thi công lý và chơi ở đẳng cấp thực sự cao. Tôi chắc chắn cảm thấy mình có thể làm được điều đó trong vài năm nữa.”

Murray nói tiếp: “Không có cách nào đúng hay sai để kết thúc sự nghiệp của bạn và đó luôn là một điều thực sự khó khăn đối với các vận động viên. Nhiều người sẽ nói rằng cách tốt nhất để Roger Federer kết thúc là ở Wimbledon nhưng tôi nghĩ theo cách mà anh ấy đã làm. đã kết thúc sự nghiệp của mình trên sân đánh đôi với Rafa (Nadal) được bao quanh bởi một số cầu thủ vĩ đại của trò chơi thật xuất sắc.

“Cách Rafa muốn thực hiện điều đó là tùy thuộc vào anh ấy và Serena (Williams) đã kết thúc giải Mỹ Mở rộng sau một chặng đường tuyệt vời. Không bao giờ có một cách để làm điều đó. Đó là bất cứ điều gì phù hợp với từng cá nhân.”

Những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời của Murray Betvisa

Murray Betvisa, người đã được huấn luyện bởi những người như Brad Gilbert, Jamie Delgado và Amelie Mauresmo và hiện đang làm việc cùng với huyền thoại người Mỹ gốc Séc Ivan Lendl, cho biết anh đã nhận được lời khuyên về thời điểm kết thúc sự nghiệp của mình.

Anh ấy nói: “Tôi đã nói chuyện với rất nhiều cựu cầu thủ và một số người trong số họ đã huấn luyện tôi. Tôi đã nói với họ về việc kết thúc sự nghiệp của họ và làm thế nào họ biết đó là thời điểm kết thúc. Khá nhiều mọi người đều nói “hãy chơi chừng nào bạn còn có thể, không gì có thể thay thế được. Đây là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời bạn, vì vậy hãy cố gắng và tận dụng nó”.

“Tôi không muốn ra đi quá sớm nhưng tôi cũng nhận thức được sau tất cả những gì đã trải qua, tôi không muốn kết thúc với một chấn thương mà tôi cũng không thể chơi tốt.”

Suy nghĩ về ảnh hưởng của vợ mình, Kim, Murray Betvisa nói thêm: “Gia đình tôi đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Vợ tôi thật tuyệt vời, thúc đẩy tôi tiếp tục, tiếp tục làm việc chăm chỉ và tôi nghĩ đó là vì những lý do chính đáng. Tôi hy vọng không phải vì cô ấy muốn đưa tôi ra khỏi nhà.

“Bây giờ có một chút cân bằng hơn khi tôi dành nhiều tuần tập luyện ở nhà hơn là đi xa ở Florida.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *