Fulham, Marco Silva và Aleksandar Mitrovic bị buộc tội sau những sự cố trong trận tứ kết FA Cup với Manchester United

Mitrovic Betvisa

Huấn luyện viên Fulham Marco Silva và tiền đạo Aleksandar Mitrovic Betvisa đều bị đuổi khỏi sân vì những sự cố riêng biệt trong trận thua 3-1 của câu lạc bộ ở tứ kết FA Cup tại Old Trafford vào Chủ nhật; một phát ngôn viên của FA cho biết hình phạt tiêu chuẩn dành cho Mitrovic là ‘rõ ràng là không đủ’

Aleksandar Mitrovic Betvisa đang phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu dài hạn sau khi Liên đoàn bóng đá Anh tuyên bố hình phạt tiêu chuẩn cho việc anh bị sa thải trong trận đấu với Manchester United là “rõ ràng là không đủ”.

Mitrovic Betvisa đưa Fulham vượt lên dẫn trước trong trận tứ kết FA Cup hôm Chủ nhật tại Old Trafford nhưng bị đuổi khỏi sân sau khi cố gắng nắm lấy cánh tay của trọng tài Chris Kavanagh trong một vài phút hỗn loạn.

Willian và huấn luyện viên trưởng Marco Silva cũng được lệnh hành quân trong khoảng thời gian đó nhưng hành vi của Mitrovic Betvisa trong trận thua 1-3 trước Fulham mới bị giám sát đặc biệt

Fulham đã bị FA buộc tội không “đảm bảo các cầu thủ của họ cư xử một cách có trật tự”, trong khi Silva bị buộc tội về một số tội nhẹ.

Sòng bạc Betvisa

Tuyên bố đầy đủ của FA

“Fulham, Marco Silva và Aleksandar Mitrovic Betvisa đã bị buộc tội sau những sự cố xảy ra trong hoặc khoảng phút thứ 72 của trận đấu với Manchester United tại FA Cup vào Chủ nhật ngày 19 tháng 3.

“Người ta cáo buộc rằng Marco Silva đã sử dụng những lời lẽ lăng mạ và/hoặc xúc phạm và/hoặc cử chỉ và/hoặc hành vi đối với trọng tài trận đấu; rằng anh ấy đã sử dụng những lời lẽ lăng mạ và/hoặc xúc phạm đối với trọng tài thứ tư trước khi bị sa thải; và rằng anh ấy cũng đã sử dụng có lời nói và/hoặc cử chỉ và/hoặc hành vi lăng mạ và/hoặc xúc phạm trọng tài thứ tư sau khi bị đuổi khỏi sân.

“Người ta còn cáo buộc rằng khi ném chai nước về phía trợ lý trọng tài, hành vi của anh ta là không đúng.

“FA đã tuyên bố rằng hình phạt tiêu chuẩn sẽ áp dụng cho Aleksandar Mitrovic vì hành vi bạo lực mà anh ta đã phạm phải đối với trọng tài trận đấu rõ ràng là không đủ.

“Ngoài ra, hành vi và/hoặc ngôn ngữ của Aleksandar Mitrovic Betvisa được cho là không phù hợp và/hoặc lạm dụng và/hoặc xúc phạm và/hoặc đe dọa sau khi anh ấy bị sa thải.

“Người ta cũng cáo buộc rằng Fulham đã không đảm bảo các cầu thủ của mình tiến hành một cách có trật tự.”

Giám đốc điều hành Ref Support kêu gọi ít nhất lệnh cấm nửa mùa cho Mitrovic Betvisa

Martin Cassidy, Giám đốc điều hành của Hỗ trợ giới thiệu, đã kêu gọi cấm thi đấu nửa mùa giải đối với Aleksandar Mitrovic Betvisa sau hành vi xô đẩy trọng tài trong trận Fulham thua 3-1 tại FA Cup trước Manchester United.

‘Trọng tài không có lựa chọn nào khác ngoài việc đuổi Mitrovic’

Mitrovic Betvisa
Aleksandar Mitrovic Betvisa tranh cãi gay gắt với trọng tài Chris Kavanagh trước khi bị đuổi khỏi sân

Cựu trọng tài Premier League Dermot Gallagher:

“Bạn không thể đối xử thô bạo với trọng tài. Tuần trước, chúng ta đã nói về Bruno Fernandes trong trận đấu với Liverpool khi tôi cho rằng đó không phải là một hành vi vi phạm thẻ đỏ, nhưng tôi đã nói rằng tôi không tha thứ cho bất kỳ ai chạm vào trọng tài.

“Tuy nhiên, trong trường hợp của Mitrovic Betvisa, tôi nghĩ nó hung hăng hơn nhiều. Anh ta đã nắm lấy trọng tài và kéo anh ta lại. Anh ta đã nhận một thẻ đỏ và những gì bạn thấy sau chiếc thẻ đỏ đó là rất hung hăng và rất thô tục với Chris Kavanagh, và đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy đã làm một công việc hoàn toàn tuyệt vời cho bản thân và các trọng tài nói chung vì anh ấy luôn giữ được bình tĩnh.

“Anh ấy không phản ứng với nó hay bị cuốn vào nó. Anh ấy giữ bình tĩnh và tôi thực sự ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy đã đứng lên vì những gì mà trọng tài đại diện.

“Vào thời điểm đó, tôi đã nói rằng tôi không tha thứ cho những gì Fernandes đã làm. Tôi không nghĩ rằng việc chạm vào một trọng tài trận đấu là điều khôn ngoan. Tuy nhiên, tôi không nghĩ đó là hành động hung hăng. Đó là sự nóng nảy từ Fernandes, và anh ấy có thể đã dễ dàng nhận một thẻ vàng vì điều đó.Mọi người sẽ chấp nhận điều đó.

“Tôi vẫn không nghĩ vụ việc của Fernandes là một hành vi vi phạm thẻ đỏ, nhưng vụ việc của Mitrovic thì có.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *