Wiegman: Mead không có trong World Cup trừ khi ‘phép màu xảy ra’

Mead Betvisa

Beth Mead Betvisa phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để đủ sức khỏe tham dự World Cup nữ sau khi bị đứt ACL vào tháng 11; Sarina Wiegman trước đó đã nói rằng cô ấy chưa bắt đầu lên kế hoạch cho một giải đấu mà không có Mead; người quản lý Lionesses đã đặt tên cho đội của cô ấy cho các trận giao hữu với Brazil và Australia

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Sarina Wiegman cho rằng Beth Mead Betvisa sẽ bỏ lỡ World Cup mùa hè này, nói rằng trừ khi có “phép lạ xảy ra”, cô ấy sẽ không có trong kế hoạch của mình cho giải đấu.

Mead Betvisa, người đã giành được Chiếc giày vàng và là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu khi Lionesses vô địch Euro vào mùa hè năm ngoái, đã phải ngồi ngoài do chấn thương ACL kéo dài vào tháng 11.

Sau khi công bố danh sách 25 cầu thủ cho các trận giao hữu vào tháng tới với Brazil và Australia, Wiegman đã nói trong một cuộc họp báo về tiền đạo Mead Betvisa của Arsenal: “Tôi đã nói chuyện với cô ấy, cô ấy đang làm tốt, cô ấy đang trong quá trình phục hồi chức năng, cô ấy đang làm tốt, nhưng thế giới Cúp thực sự là quá sớm.

“Vì vậy, những gì chúng tôi đã nói là hiện tại cô ấy không nằm trong kế hoạch của chúng tôi, chỉ cần thực sự dành thời gian để hồi phục sức khỏe. Nhưng nếu điều kỳ diệu xảy ra và cô ấy ra đi quá nhanh, thì chúng tôi sẽ xem xét lại – nhưng tại thời điểm này, tôi không mong đợi cái đó.”

Người quản lý câu lạc bộ của Mead Betvisa, Jonas Eidevall, cũng cho biết việc thêm khung thời gian cho khả năng trở lại sẽ giúp ích rất ít cho việc tiền đạo trở lại thi đấu.

Anh ấy nói: “Quá trình cai nghiện của Beth đang diễn ra rất tốt, cô ấy làm việc cực kỳ chăm chỉ, cô ấy được hỗ trợ bởi các chuyên gia giỏi.

“Nhưng chúng tôi không có thêm bất kỳ thông tin nào để cung cấp về bất kỳ ngày trở lại nào với Beth. Khi có thông tin đó, chúng tôi sẽ thông báo, nếu không, nó chỉ trở thành suy đoán rất không cần thiết và không bổ sung thêm bất cứ điều gì cho hành trình cai nghiện của cô ấy.”

Nhận xét của Wiegman đánh dấu sự thay đổi trong quan điểm của cô ấy về khả năng đưa Mead vào. Huấn luyện viên người Hà Lan đã nói vào đầu tháng Hai rằng còn quá sớm để lên kế hoạch cho một kỳ World Cup mà không có Mead Betvisa trong đội và cũng miễn cưỡng thúc đẩy Mead sẵn sàng sau cái chết của mẹ cô.

Mead Betvisa
Beth Mead Betvisa đã giành được Chiếc giày vàng khi đội tuyển Anh vô địch Euro vào mùa hè năm ngoái dưới thời Sarina Wiegman

“Còn hơi sớm để nói,” Wiegman nói vào tháng trước. “Nhưng tôi không muốn thúc đẩy nó.

“Cô ấy có quá nhiều thứ xảy ra trong cuộc sống nên tôi không muốn thúc đẩy nó vào lúc này, và chúng tôi sẽ xem quá trình phục hồi và phục hồi của cô ấy diễn ra như thế nào, sau đó chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau, và điều đó sẽ rất ngắn, và sau đó chúng ta sẽ nhìn vào tương lai một chút.

“Nhưng tôi không muốn trông chờ quá nhiều vào lúc này bởi vì cô ấy vừa đến từ một hoàn cảnh rất khó khăn.”

Cuối tháng 2, Mead Betvisa nói với Sky Sports News rằng cô ấy đã “đi trước thời hạn” trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối và không loại trừ khả năng trở lại tại World Cup mùa hè này.

Cô ấy nói: “Thực tế là mùa giải tới là hợp lý – nhưng tôi không hợp lý! World Cup rõ ràng là động lực của tôi. Tôi muốn cố gắng hết sức để tham dự World Cup

“Nếu nó không có ý nghĩa, thì nó không có ý nghĩa nhưng đó là điều để tôi phấn đấu và hướng tới.

“Cho đến nay, tôi đã đi trước thời hạn – tôi muốn giữ nó như vậy. Đó là một chấn thương dài và có rất nhiều thăng trầm.

“Quá trình phục hồi đang diễn ra tốt đẹp.

“Mọi thứ đang diễn ra rất chậm nhưng thật tốt khi tôi ngồi xuống và nhìn lại một năm mà chúng tôi đã có, di sản mà chúng tôi đã tạo ra với tư cách là một đội tuyển nữ.”

Hampton, Morgan được gọi trở lại cho các trận giao hữu với Brazil, Australia | Zelem, Anh bỏ lỡ

Sarina Wiegman đã trao quyền triệu tập cho Hannah Hampton và Esme Morgan trong khi Lucy Parker chưa được khai thác cũng trở lại khi các Sư tử chuẩn bị cho các trận đấu giáp lưng với Brazil và đồng chủ nhà World Cup Australia vào tháng Tư.

Thủ môn hai lần khoác áo Aston Villa, Hampton trở lại lần đầu tiên kể từ chức vô địch Euro mùa hè năm ngoái.

Hậu vệ Morgan của Manchester City đã có ba lần khoác áo đội tuyển vào tháng 10 và tháng 11 năm ngoái, trong khi hậu vệ đồng hương Parker, của West Ham, là thành viên duy nhất chưa ra sân trong đội hình 25 cầu thủ.

Bị loại khỏi cuộc tuyển chọn của tháng Hai là Emily Ramsey bị thương cùng với Lotte Wubben-Moy, Katie Zelem và Ebony Salmon.

Tiền đạo Fran Kirby của Chelsea tiếp tục vắng mặt khi cô ấy bình phục chấn thương đầu gối, trong khi Bethany England cũng vắng mặt dù đã ghi sáu bàn kể từ khi gia nhập Tottenham từ Chelsea vào tháng Giêng.

Đội tuyển Anh đầy đủ

Thủ môn: Mary Earps, Sandy MacIver, Ellie Roebuck, Hannah Hampton

Hậu vệ: Millie Bright, Lucy Bronze, Jess Carter, Niamh Charles, Alex Greenwood, Maya Le Tissier, Esme Morgan, Lucy Parker, Leah Williamson

Tiền vệ: Laura Coombs, Jordan Nobbs, Georgia Stanway, Ella Toone, Keira Walsh

Tiền đạo: Rachel Daly, Lauren Hemp, Lauren James, Chloe Kelly, Jess Park, Alessia Russo, Katie Robinson

Lịch thi đấu World Cup là gì?

Vòng bảng sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và kéo dài trong hai tuần, kết thúc vào ngày 3 tháng 8 và chứng kiến ​​những đội nhất và nhì bảng tiến vào vòng 16 đội, diễn ra từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8 .

Vòng tứ kết sẽ được tổ chức tại Wellington, Auckland, Brisbane và Sydney, dự kiến ​​vào ngày 11 và 12 tháng 8 .

Trận bán kết đầu tiên sau đó sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 8 tại Auckland, trận bán kết còn lại diễn ra vào ngày 16 tháng 8 tại Sân vận động Accor ở Sydney, sau đó sẽ tổ chức trận chung kết vào ngày 20 tháng 8 .

Trận play-off tranh hạng ba sẽ diễn ra một ngày trước trận chung kết vào ngày 19 tháng 8 tại Brisbane.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *