The Masters: Rory McIlroy thất vọng vì vòng 72 mở màn ‘lộn xộn’ tại Augusta National

McIlroy Betvisa

Rory McIlroy Betvisa có năm cú birdie nhưng một cú đúp ở quả thứ bảy và ba cú đánh rơi nữa đã khiến anh ta ghi điểm chẵn 72; Viktor Hovland, Jon Rahm và Brooks Koepka dẫn đầu với tỷ số dưới bảy

Rory McIlroy Betvisa đã thất vọng vì một vòng mở màn “lộn xộn” tại The Masters khiến anh có bảy cú đánh không đúng tốc độ để tiến vào thứ Sáu tại Augusta National.

McIlroy Betvisa đã mắc sai lầm khi khởi đầu chậm chạp trước đó tại The Masters và một lần nữa đặt cho mình nhiệm vụ khó khăn là xoay chuyển tình thế sau tỷ số chẵn 72 vào ngày đầu tiên

McIlroy Betvisa đã đánh được 5 cú birdie trong vòng đấu của anh ấy, nhưng một cú đúp ở hố thứ bảy tỏ ra rất tốn kém, trong khi có nhiều cú đánh tiếp theo bị rơi ở hố thứ ba, 11 và 17.

“Tôi đã bỏ lỡ một vài cú phát bóng còn lại và phải trả giá đắt cho điều đó vào ngày 7 và 17. Tôi cũng hơi sơ sài ở một số khu vực khác.

“Tôi đã kiếm đủ số birdie, tôi thường luôn làm như vậy, đó chỉ là để tránh mắc lỗi. Hôm nay tôi đã không làm được như vậy.

“Tôi đã giành được một vòng đấu ngang bằng. Vẫn còn 54 lỗ golf và rất nhiều điều có thể xảy ra.”

McIlroy Betvisa, người thuộc một trong những nhóm cuối cùng tham gia khóa học, thừa nhận rằng điểm thấp của Viktor Hovland và Jon Rahm trước đó trong ngày đã khiến anh suy nghĩ. Cuối cùng, họ đã được tham gia cùng với Brooks Koepka trong một trận hòa tay ba để dẫn đầu với tỷ số dưới bảy.

McIlroy Betvisa
Những điểm nổi bật từ vòng đầu tiên của Masters 2023 tại Augusta National

Với những cơn bão dự kiến ​​sẽ đổ bộ vào Augusta trong những ngày tới, có vẻ như việc ghi bàn sẽ không dễ dàng như đối với một số người vào ngày đầu tiên, nhưng McIlroy hy vọng anh ấy có thể vượt lên trước thời tiết với thời gian phát bóng sớm hơn vào thứ Sáu và gắn kết một khoản phí lên bảng xếp hạng.

“Bạn có ba người kém bảy điểm trên bảng xếp hạng, vì vậy thật khó để kiên nhẫn khi bạn chỉ muốn cố gắng đưa mình vào đó,” McIlroy Betvisa nói với giới truyền thông sau vòng mở màn của mình.

“Hôm nay tôi không cảm thấy mình đã đi quá xa. Có lẽ tôi còn chậm hai hoặc ba bước so với ước muốn của mình, nhưng không có gì là không thể vượt qua.

“Tôi đã có một sự thay đổi nhanh chóng chỉ sau một đêm và tôi mong muốn được quay trở lại đường đua khá nhanh và rõ ràng là đang cố gắng đưa mình trở lại với công việc dày đặc.

“Hy vọng rằng chúng tôi có được một số điều kiện tốt vào buổi sáng và tôi có thể bắn thứ gì đó vào giữa những năm 60 và đưa mình trở lại giải đấu.”

Rory McIlroy Betvisa đã cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc cho người xem bằng cách nói chuyện với các bình luận viên khi chơi lỗ thứ chín par-4 tại Augusta National trong vòng mở màn của giải Masters 2023

Trong vòng đấu của mình, khá ngạc nhiên là McIlroy Betvisa đã cung cấp một số thông tin chi tiết đáng kinh ngạc cho người xem bằng cách nói chuyện với các đài truyền hình chủ nhà khi chơi hố thứ chín par-4.

Khi được hỏi cơ hội đến như thế nào, McIlroy Betvisa nói: “Tôi nghĩ đó sẽ là một điều tuyệt vời để làm.

“Tôi đã làm điều đó ở Austin [tại WGC Match Play] và không cảm thấy nó khiến tôi lạc nhịp theo bất kỳ cách nào hoặc khiến tôi suy nghĩ về mọi thứ quá nhiều.

“Thật tuyệt khi cung cấp cho khán giả ở nhà cái nhìn sâu sắc hơn một chút về những gì đang diễn ra ở đây.”

Scheffler: Tôi không nghĩ đến việc trở thành đương kim vô địch

Đương kim vô địch Masters Scottie Scheffler lại tìm thấy chính mình trong trận đấu với hiệp mở màn bốn dưới 68 vững chắc, mặc dù anh ấy đã để mất một vài cơ hội ghi điểm birdie trong hiệp đấu của mình.

Tay vợt số 1 thế giới và đương kim vô địch Scottie Scheffler đã thực hiện một cú đại bàng ở hố thứ hai trong vòng đầu tiên của anh ấy ở Masters 2023

Khi được hỏi liệu có cảm thấy gì khác biệt khi chơi trên sân gôn với tư cách là nhà đương kim vô địch hay không, Scheffler nói: “Tôi thực sự không nghĩ về điều đó ngày hôm nay.

“Lý do duy nhất tôi nghĩ đến việc trở thành nhà ĐKVĐ là vì tôi đã chơi với [nghiệp dư] Sam Bennett.

“Chỉ vì tôi đang phòng thủ không có nghĩa là tôi bắt đầu dưới mức ngang bằng. Bắt đầu với tỷ số chẵn, đó chỉ là việc vượt ra ngoài đó và ổn định vào vòng trong, điều mà tôi đã làm rất tốt.

“Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ sớm, thực hiện một số cú đánh ngang bằng tốt đẹp ở đó vào ngày thứ sáu và thứ bảy, nhưng không đạt được nhiều kết quả trong phần còn lại của ngày.

“Nhưng bốn dưới là một khởi đầu vững chắc cho tuần.”

Davies: McIlroy Betvisa treo ở đó

Bà Laura Davies trên Sky Sports:

“Kem đã vươn lên dẫn đầu – bạn sẽ thấy rất nhiều nhà vô địch lớn trên bảng xếp hạng đó.

“Ba ngôi sao của chương trình rõ ràng là Hovland, Rahm và Koepka, cả ba đều có những cú sút 65 đẹp mắt, tất cả đều chơi gôn tuyệt vời.

“Tôi nghĩ rằng Rahm là người nổi bật nhất. Anh ấy đã đánh hai cú đúp ở bàn đầu tiên với bốn cú putt, và sau đó quay trở lại như vậy. Đối với tôi, anh ấy đã có một ngày tuyệt vời nhất.”

“Đối với Rory, anh ấy đã kiên trì ở đó. Anh ấy đã chiến đấu cho mọi cú đánh, và mức ngang bằng – bảy trở lại – không phải là ngày tận thế.

“Hôm nay Scheffler đã kiểm soát hành trình. Mặc dù anh ấy sẽ thất vọng vì bỏ lỡ một vài cú đánh bóng, nhưng anh ấy biết mình đang chơi tốt như thế nào và việc bị chậm ba cú đánh hoàn toàn chẳng là gì cả.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *