Savannah Marshall để mắt tới St James’ Park cho trận tái đấu với Claressa Shields

Marshall Betvisa

Savannah Marshall Betvisa nói rằng cô ấy không có tham vọng đến Detroit để tái đấu với Claressa Shields sau khi trở thành nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi; Marshall đánh bại Franchon Crews-Dezurn bằng quyết định đa số vào thứ Bảy, với Shields theo dõi từ võ đài ở Manchester.

Savannah Marshall Betvisa và Claressa Shields không lãng phí thời gian để tiếp tục khẩu chiến khi họ gieo hạt giống cho một trận tái đấu hoàn toàn sẵn sàng sau khi võ sĩ Hartlepool đánh bại Franchon Crews-Dezurn để trở thành nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi ở Manchester.  

Marshall Betvisa ngồi trong buổi họp báo dành cho người chiến thắng của cô ấy, đắm chìm trong bầu không khí của chiếc thắt lưng mới giành được của cô ấy khi một Crews-Dezurn hào hùng đến cùng với Shields, người đã thế chỗ cô ấy cùng với giới truyền thông, chuẩn bị xen vào. Bộ cảnh.

Sát thủ thầm lặng đang ăn mừng chiến thắng đầu tiên kể từ khi nếm trải thất bại duy nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cô trước Shields vào tháng 10, mối thù của cặp đôi này bắt nguồn từ chiến thắng của Marshall Betvisa trước tay vợt người Mỹ ở hạng nghiệp dư vào năm 2012.

Marshall Betvisa nói: “Tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời, tôi đã hụt hẫng vào tháng 10, đó là cảm giác tồi tệ nhất trên thế giới nhưng tôi đã kiên trì với nó và theo đuổi ước mơ của mình”.

“Tôi biết Franchon rất cứng rắn, thật là một người phụ nữ, cô ấy thật tuyệt vời, một cái đầu cứng như bê tông, tôi biết cô ấy sẽ làm cho nó trở nên mạnh mẽ, tôi biết có lúc tôi sẽ nằm trên sàn – thật may là không phải do một cú đấm!

“Cô ấy là một người phụ nữ cứng rắn, cô ấy có cái đầu như cục gạch. Cô ấy đã trải qua địa ngục và trở lại và cô ấy sẽ làm điều đó để giữ tất cả các thắt lưng.

“Tôi đã xuất hiện vào tháng 10, thế giới của tôi đã kết thúc, nhưng tôi không thể tranh cãi về mặt trăng.”

Marshall Betvisa
Khi tiếng chuông cuối cùng vang lên vào tối thứ Bảy và công việc của Marshall Betvisa đã hoàn thành, mọi con mắt sẽ hướng về Shields bên võ đài.

Phát biểu sau đó, người quảng bá Boxxer Ben Shalom tuyên bố “Claressa Shields là thứ chúng tôi muốn, đó là trận chiến duy nhất dành cho Claressa”, trước khi chào hàng về quê hương Đông Bắc cho Marshall Betvisa.

Nhà vô địch nói: “Tôi rất thích được ở St James ‘Park, họ thực sự đang ủng hộ môn thể thao nữ vào lúc này.

Shields, nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi, trong khi đó đã khẳng định rằng bất kỳ trận tái đấu nào trong tương lai sẽ phải diễn ra ở Mỹ.

“Tôi sẽ không đến Detroit,” Marshall Betvisa nói. “Tôi nghĩ rằng quyền anh nữ vào thời điểm hiện tại rất lớn ở Anh, không có tiền từ quyền anh nữ ở Mỹ.”

Cô ấy tiếp tục bác bỏ những lời đề nghị rằng cô ấy có thể thực hiện một cuộc chiến theo phong cách điều chỉnh dễ dàng hơn trước bất kỳ cuộc gặp trở lại nào với Shields.

“Tôi 32 tuổi, không có ai khác trong sư đoàn,” Marshall Betvisa tiếp tục. “Chắc chắn có những điều tôi sẽ thay đổi từ trận chiến đầu tiên, đó là Claressa tốt nhất từ ​​​​trước đến nay.

“Tôi thực sự muốn trận tái đấu đó, nhưng bây giờ tôi là nhà vô địch, có những lựa chọn khác dành cho tôi. Tôi không nghĩ cô ấy sẽ cho tôi trận tái đấu đó. Cô ấy đã tự mình đến đây, tự trả tiền vé cho chúng tôi .Cô ấy khá xấu hổ về cách cô ấy tiếp tục la hét.

Bước vào phòng chưa được bao lâu thì đến lượt Shields.

“Tôi muốn hút thuốc, bạn biết chuyện gì đang xảy ra không,” vận động viên từng hai lần giành huy chương vàng Olympic nói.

“Hãy đến Hoa Kỳ và bạn có thể hút thuốc trở lại.

“Bạn đang nói về một chiến thắng nghiệp dư?! Tâm lý, ảo tưởng.

“Tôi sẽ hút một ** ngớ ngẩn của bạn.”

Marshall Betvisa trả lời: “Hãy mang tiền cho tôi! Chúng ta sẽ chiến đấu ở đâu, trung tâm giải trí của bạn?”

Shields đứng dậy và hướng một loạt lời lẽ nóng nảy vào Marshall Betvisa, người chỉ mỉm cười đáp lại đồng thời với huấn luyện viên kế cận Peter Fury.

Crews-Dezurn, chuẩn bị cho kiểu đấu tới lui mà cô ấy vừa tham gia trong suốt một tuần, đã nhảy vào để phá vỡ sự căng thẳng bằng cách cung cấp dịch vụ của cô ấy với tư cách là cô gái đánh bài trong trận tái đấu, cũng như nhắc nhở về chính cô ấy chứng chỉ.

“Để đánh bại nhà vô địch, bạn phải đánh bại nhà vô địch, tôi không hài lòng khi không có quyết định đa số, sau khi bạn hoàn thành công việc của mình, đó có thể là Savannah hoặc có thể là GWOAT [Shields],” cô nói.

Tay vợt 36 tuổi để ngỏ khả năng tái đấu với Marshall trong khi vinh danh nhà vô địch mới và một đêm đáng nhớ khác của quyền anh nữ

Crews-Dezurn nói: “Cái này lớn hơn tôi, lớn hơn cô ấy, lớn hơn đối với quyền anh của phụ nữ. “Hai vận động viên cấp độ Olympic đối đầu với nhau, đối với bản thân tôi, tôi dám trở nên vĩ đại, không dễ để đến một quốc gia khác và chiến đấu với một đối thủ yêu thích.

“Tôi không cố gắng nắm bắt thời điểm, để biết rằng tôi có một vị trí trong sự phát triển của quyền anh nữ, để biết rằng sau ngần ấy năm, tôi vẫn có thể thi đấu và thể hiện [điều đó thật tuyệt vời], chúng tôi đã bán được- ra đấu trường Tôi đã làm một việc mà không ai khác đã làm và hát bài quốc ca.

“Đó là một trận đấu hay, tôi rất vui vì nó đã dập tắt ngọn lửa trong Marshall, tôi biết cảm giác bị xóa sổ là như thế nào. Tôi nhìn thấy điều đó ở cô ấy.

“Tôi rất thích làm điều đó một lần nữa, tôi biết họ có kế hoạch, tôi cũng có kế hoạch, đây là điều giúp môn thể thao này tiếp tục phát triển. Hãy tiếp tục kiếm tiền, thể hiện những màn trình diễn hay.

“Tôi ở đây để ở lại, nó không kết thúc!”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *