Manchester United Betvisa tiếp quản: Sheikh Jassim dự kiến ​​​​sẽ đưa ra giá thầu thứ hai trong vòng 10 ngày

Manchester United Betvisa

Đại diện của Sheikh Jassim đã đến Manchester United Betvisa vào thứ Năm để xem xét sân vận động và sân tập; trọng tâm của chuyến thăm là để có được một viễn cảnh về những gì họ có thể làm với vốn đầu tư liên quan đến cơ sở hạ tầng

Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani sẽ ra giá lần thứ hai cho Manchester United Betvisa trong vòng 10 ngày sau khi đại diện của ông đến thăm câu lạc bộ vào thứ Năm.

Manchester United Betvisa – Anh ấy đã đưa ra một đề nghị chỉ định trước thời hạn mềm một tháng trước – tất cả các nhà thầu sẽ được yêu cầu đưa ra giá thầu thứ hai trong 10 ngày tới.

Sky Sports News đã được các nguồn tin ở New York cho biết rằng “không có nghi ngờ gì về việc Sheikh Jassim muốn trở thành chủ sở hữu và người giám hộ của United”.

Một phái đoàn Qatar đến Manchester từ London trên chuyến tàu và được chào đón nồng nhiệt. Các cuộc nói chuyện được cho là tích cực và mang tính xây dựng trong suốt 10 giờ – lâu hơn rất nhiều so với dự kiến.

Sheikh Jassim và các thành viên trong đội của anh ấy đã từng đến Old Trafford với tư cách là người hâm mộ trước đây và trọng tâm của chuyến thăm này là để có được góc nhìn về những gì họ có thể làm với khoản đầu tư vốn của mình vào cơ sở hạ tầng, phát triển thanh niên và đội nữ.

Manchester United Betvisa

Họ đã cố gắng hiểu rõ hơn trước khi đưa ra một giá thầu khác. Manchester United Betvisa rõ ràng sẽ “bán giấc mơ” để đạt được mức giá cao nhất có thể nếu CLB bị bán.

Còn quá sớm để Sheikh Jassim có mặt trực tiếp và anh ấy không muốn đến chỉ để có cơ hội chụp ảnh.

Anh ấy đã cử đội ngũ chuyên gia hàng đầu của mình về tài chính, ngân hàng, tài sản và luật với người Qatar hoàn toàn cam kết và trong việc này sẽ mua lại câu lạc bộ.

Phân tích: Sheikh Jassim sẽ làm mọi cách để mua lại. Manchester United Betvisa

Manchester United Betvisa

Kaveh Solhekol, phóng viên trưởng của Sky Sports News:

“Sheikh Jassim đã đưa ra giá thầu trước thời hạn mềm một tháng trước. Gia đình Glazer thích lời đề nghị đó đủ để nói rằng họ sẽ chuyển sang giai đoạn thứ hai của quy trình.

“Các đại diện của Sheikh Jassim hiện đã đến sân tập của câu lạc bộ để gặp gỡ một số giám đốc điều hành cấp cao và xem xét những gì họ thực sự sẽ mua.

“Những gì họ sẽ được thông báo là sau khi xem xét cơ sở vật chất, họ sẽ được ấn định 10 ngày nữa để đưa ra một giá thầu khác. Tôi rất tin tưởng rằng họ sẽ đưa ra giá thầu thứ hai đó và một nguồn tin ở Mỹ đã nói với tôi rằng ‘nên có không nghi ngờ gì về việc Sheikh Jassim muốn trở thành chủ sở hữu và người giám hộ của. Manchester United Betvisa.

“Trong vài tuần qua, tôi đã nói rằng tôi không nghĩ rằng Sheikh Jassim là loại người sẽ trả quá cao cho câu lạc bộ. Đó là những gì tôi đã nói.

“Nhưng hôm nay, tôi có cảm giác rằng anh ấy sẽ làm những gì cần thiết để trở thành chủ sở hữu mới của câu lạc bộ. Anh ấy sẽ không ném tiền vào đó nhưng tôi có cảm giác rằng anh ấy thực sự, thực sự muốn. Manchester United Betvisa.

“Chúng tôi không biết thực tế rằng giá thầu đầu tiên của Sheikh Jassim là 4,5 tỷ bảng – chúng tôi biết nhà Glazer đang tìm kiếm một con số khoảng 6 tỷ bảng và tôi sẽ ngạc nhiên nếu Sheikh Jassim sẵn sàng trả giá cao như vậy.

“Những gì đang xảy ra hôm nay tại United là có một phái đoàn quyền lực rất cao đại diện cho Sheikh Jassim tại câu lạc bộ. Họ đã bắt chuyến tàu đến Manchester từ London sáng nay và các cuộc đàm phán diễn ra rất tích cực.

“Họ đang tìm kiếm những gì họ có thể mua và hiểu rõ hơn trước khi đặt giá thầu thứ hai. Đôi khi, giá thầu thứ hai đó có thể thấp hơn khi họ thấy những gì họ có thể mua nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra.”

Có bất kỳ nhà thầu nào khác mà chúng tôi biết không?

Người sáng lập INEOS Sir Jim Ratcliffe cũng đã đưa ra lời đề nghị mua lại câu lạc bộ.

Ratcliffe, 70 tuổi, sẽ bay từ Nice vào thứ Năm và, nếu không có bất kỳ rắc rối nào về việc đi lại, sẽ tham dự buổi thuyết trình của đội ngũ quản lý của. Manchester United Betvisa cùng với các đại diện thể thao của INEOS.

Điều mà nhà Glazer và chủ ngân hàng thương mại người Mỹ Raine – những người đang xử lý vụ mua bán – muốn là một cuộc chiến đấu thầu. Họ muốn đấu mọi người với nhau để đảm bảo rằng câu lạc bộ sẽ được bán với giá càng nhiều tiền càng tốt nếu nó được bán.

Chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn 100% rằng nhà Glazer chắc chắn muốn bán Manchester United.

Các nhà thầu duy nhất khác mà chúng tôi biết đã được xác nhận hoàn toàn là Elliott Management, quỹ phòng hộ của Hoa Kỳ.

Bây giờ, họ không muốn mua United, nhưng họ sẵn sàng cung cấp tài chính cho các bên quan tâm. Họ đã gặp United trong trận đấu Europa League vào thứ Năm tuần trước.

Bao lâu nữa Manchester United Betvisa có thể có chủ sở hữu mới?

Chúng ta nên luôn nhớ rằng đối với nhà Glazer, nếu họ định bán Manchester United Betvisa, thì họ muốn điều này được thực hiện trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Vì vậy, chúng tôi đang nói chuyện có khả năng vào cuối tháng Năm.

Có rất nhiều người cho rằng nhà Glazer không muốn bán Manchester United Betvisa, điều họ thực sự muốn làm là bán cổ phần thiểu số hoặc vay thêm tiền để cố gắng tái phát triển Old Trafford.

Nhưng tôi chỉ cảm thấy rằng vì thông tin này đã xuất hiện hôm nay [Thứ Tư] rằng người Qatar sẽ đến thăm vào ngày mai [Thứ Năm] và Ngài Jim Ratcliffe sẽ ở đó vào Thứ Sáu – thông tin này có thể được giữ bí mật, nó không cần phải ra mắt và lý do nó được đưa ra khiến tôi cảm thấy tự tin hơn một chút, nếu đó là từ thích hợp, rằng nhà Glazer thực sự muốn bán câu lạc bộ.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *