Tiếp quản Man Utd Betvisa : Nhà Glazer được bán với giá thầu hiện tại không đạt mức định giá 6 tỷ bảng

Man Utd Betvisa

Các nguồn tin từng làm việc với chủ sở hữu cho biết Avram Glazer và anh trai Joel của anh ấy miễn phí nhượng lại Man Utd Betvisa , trái ngược với anh chị em của họ; Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani và Sir Jim Ratcliffe chỉ là những người đấu thầu công khai và giá chào bán của họ thấp hơn giá chào bán 6 tỷ bảng Anh

Sự hiện diện của Avram Glazer tại Wembley khi Man Utd Betvisa nâng cao chiếc cúp đầu tiên trong kỷ nguyên Erik ten Hag đã “làm dấy lên lo ngại ngày càng tăng rằng câu lạc bộ sẽ không được bán hoàn toàn”,  Sky Sports News cho biết.

Các nguồn tin đã làm việc với các chủ sở hữu cho thấy đồng chủ tịch điều hành và anh trai của ông ấy là Joel không muốn nhượng lại Man Utd Betvisa, trái ngược với các anh chị em của họ là Kevin, Edward, Bryan và Darcie – một vị trí được củng cố bởi “những lời đề nghị hấp dẫn”.

Nhà Glazer kỳ vọng Tập đoàn Raine sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn trước thời hạn nộp đề xuất mềm của họ vào ngày 17 tháng 2. Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani và Ngài Jim Ratcliffe là những người đấu thầu công khai duy nhất và hồ sơ dự thầu của họ không đạt được mục tiêu 6 tỷ bảng Anh.

Các đề nghị chính thức sẽ cần phải được tăng lên đáng kể để lôi kéo nhà Glazer vào một vụ mua bán hoàn toàn. Cảm giác của họ là tầm vóc của Man Utd Betvisa, sức hút trên toàn cầu, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi và tiềm năng tăng trưởng doanh thu trong tương lai đã bị đánh giá thấp. Điều này thậm chí còn tính vào khoản nợ ròng 656 triệu bảng của câu lạc bộ, nợ phí chuyển nhượng và chi phí khổng lồ để nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Man Utd Betvisa
Erik ten Hag được Sir Alex Ferguson và đồng sở hữu Avram Glazer chúc mừng sau chiến thắng tại Carabao Cup trước Newcastle

Avram Glazer, người từng làm việc cho Sir Alex Ferguson khi 6 năm chờ đợi danh hiệu đã kết thúc trong trận chung kết Carabao Cup trước Newcastle, trước đây đã nói rằng quá trình khám phá các giải pháp thay thế chiến lược “không nhất thiết phải là một vụ mua bán.”

Tuyên bố của câu lạc bộ về vấn đề này kết thúc với việc kicker rằng “không thể đảm bảo rằng việc xem xét đang được thực hiện sẽ dẫn đến bất kỳ giao dịch nào liên quan đến công ty”.

Gần đây nhất vào tháng 10, Ratcliffe tiết lộ nhà Glazer “không muốn bán”.

Các nguồn tin nói rằng thị trường đã bị đánh giá sai một chút sau quy mô quan tâm khi Chelsea sẵn sàng mua trong những hoàn cảnh tương phản.

Man Utd Betvisa
Huấn luyện viên của Man Utd Betvisa, Erik ten Hag, nói rằng việc đồng sở hữu Avram Glazer tham dự Wembley đã thể hiện cam kết của ông với câu lạc bộ

Điều này cũng được thể hiện rõ ràng khi John W Henry tuyên bố Fenway Sports Group sẽ giữ quyền kiểm soát Liverpool và hiện chỉ có khoản đầu tư đang được xem xét.

Người hâm mộ Man Utd Betvisa đã thể hiện lập trường của họ rõ ràng ngay cả trong niềm vui chiến thắng hôm Chủ Nhật. “Chúng tôi muốn nhà Glazer ra đi” là câu hô vang nhất quán tại Wembley.

Khi được hỏi về việc Avram tham dự trận chung kết, Ten Hag nói: “Anh ấy thực sự hạnh phúc cho câu lạc bộ, với tư cách là chủ sở hữu của chúng tôi. Anh ấy muốn trở thành một phần của nó. Anh ấy đã ở trong phòng thay đồ, thật tốt khi anh ấy ở đây. Điều đó cho thấy ý định của anh ta.”

Về những ý định đó là gì, anh ấy nói thêm: “Tôi không biết, tôi không tham gia vào quá trình đó nhưng cách anh ấy ở đây, bạn cảm thấy anh ấy đã cam kết. Anh ấy muốn gì, điều đó không dành cho tôi [nói]. . Tôi phải lãnh đạo đội này. Những người khác trong câu lạc bộ tham gia vào các quyết định về quyền sở hữu.”

Sheikh Jassim, Sir Jim vẫn quan tâm đến Man Utd Betvisa

Theo phóng viên Kaveh Solhekol của Sky Sports News , Sheikh Jassim vẫn quyết tâm mua lại United từ nhà Glazer .

Doanh nhân người Qatar rất muốn tham dự trận chung kết Carabao Cup tại Wembley vào Chủ nhật nhưng anh ấy cảm thấy điều đó không phù hợp trong hoàn cảnh này. Thay vào đó, Sheikh xem trận đấu ở nhà với bạn bè và gia đình của mình.

Anh ấy tin rằng anh ấy đã đưa ra một lời đề nghị rất tốt cho câu lạc bộ, với người mua tiềm năng từ Qatar muốn đầu tư vào câu lạc bộ, cơ sở hạ tầng và cộng đồng.

Sheikh đang chờ phản hồi từ Tập đoàn Raine về phản hồi đối với lời đề nghị mở đầu của anh ấy. Các nhà thầu đang mong đợi thông tin cập nhật về phần mở đầu của quy trình đấu thầu từ nhóm New York trong tuần này.

Ngài Jim Ratcliffe cũng vẫn quyết tâm mua Man Utd Betvisa và hoàn toàn cam kết với giá thầu của mình.

Anh ấy muốn mua câu lạc bộ vì những lý do chính đáng và điều hành nó đúng cách. Chủ sở hữu INEOS cũng tin rằng anh ấy đã đưa ra một đề nghị rất tốt sẽ biến câu lạc bộ thành một mô hình sở hữu tiến bộ, lấy người hâm mộ làm trung tâm.

Glazers ‘đánh giá sai thị trường’ về việc bán Man Utd Betvisa

Man Utd Betvisa
Phóng viên cấp cao của Sky Sports, Melissa Reddy giải thích những điều mới nhất về tương lai của Man Utd Betvisa khi nói về khả năng bán hàng và điều này có ý nghĩa gì đối với câu lạc bộ

Phóng viên cấp cao của Sky Sports News, Melissa Reddy:

“Họ đang mong đợi một sự tiếp nhận lớn hơn [ việc bán Man Utd Betvisa ] – chúng tôi biết chỉ có hai người trả giá công khai, cả hai đều không đạt được mức định giá 6 tỷ bảng mà nhà Glazer mong muốn.

“Họ cảm thấy rằng câu lạc bộ khi bạn nhìn vào tiềm năng phát triển thương mại, cách họ tính đến các thị trường mới nổi và đây là một tài sản thể thao khổng lồ.

“Không quan trọng câu lạc bộ nợ bao nhiêu, không quan trọng cơ sở hạ tầng sẽ tốn bao nhiêu, không quan trọng họ nợ phí chuyển nhượng bao nhiêu. Nhà Glazer tin rằng bạn nên ưỡn ngực ra.” để sở hữu Man Utd và nếu bạn lấy nó từ họ, bạn phải đặt tiền xuống.

“Hiện tại, có vẻ như họ rất, rất miễn cưỡng chia tay câu lạc bộ, đặc biệt nếu họ không đạt được mức định giá gần với mức định giá của mình.

“Tôi nghĩ họ đã hiểu sai thị trường. Chủ sở hữu của Liverpool, FSG, cũng gặp phải vấn đề tương tự. Họ nhìn vào Chelsea, đội bóng có thương vụ hoàn toàn khác, đã có những lệnh trừng phạt được áp đặt và cần phải bán nhanh chóng.”

“Mức độ quan tâm nói với các ông chủ của Man Utd Betvisa và Liverpool rằng sẽ có nhiều sự quan tâm hơn vì họ là hai câu lạc bộ lớn hơn, nhưng thực tế không phải vậy. Có một vài điều nổi lên bên dưới cho thấy chúng ta có thể đang quá phấn khích về một Man Utd tiếp quản.”

Vì sao Chelsea được quan tâm nhiều hơn Man Utd Betvisa ?

Man Utd Betvisa
Vì sao Chelsea được quan tâm nhiều hơn Man Utd Betvisa ? 
Cố vấn thương mại thể thao Ben Peppi giải thích…

Cố vấn thương mại thể thao Ben Peppi trên Sky Sports News:

“Tôi nghĩ có một vài lý do. Chelsea là một vụ mua bán nhanh hơn và nó phải là một vụ mua bán nhanh hơn vì những gì đang xảy ra vào thời điểm đó liên quan đến Nga và Ukraine cũng như lệnh trừng phạt đối với ông Abramovich.

“Chỉ vì có một số tiền lãi đáng kể được tuyên bố, điều đó không có nghĩa là tất cả những người đó đều là những nhà thầu tiềm năng có thể đi và mua lại câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ đã có 100 bên đăng ký quan tâm đến việc mua Chelsea và thực sự khi ký kết các thỏa thuận không tiết lộ và tôi cho rằng đã có gần 10 bên nghiêm túc tiến tới.

“Tại Man Utd, có một số yếu tố tác động. Như tôi đã ám chỉ, ý kiến ​​cho rằng đây sẽ là thương vụ nhượng quyền thương mại thể thao đắt nhất mọi thời đại cho đến nay có nghĩa là điều này chỉ có thể thực hiện được với một số tiền nhất định.” của các nhóm sở hữu.

“Đó không chỉ là định giá của câu lạc bộ, mà còn là chi tiêu cần thiết. Man Utd Betvisa đang ở một vị trí rất khác so với Liverpool và gần giống với việc bán Chelsea hơn, nơi sẽ có một mức giá cho câu lạc bộ và một cam kết cơ sở hạ tầng quan trọng được yêu cầu.

“Chúng tôi đang nói về khoản 2 tỷ bảng Anh. Đó là việc tái phát triển sân vận động, sân tập, xóa nợ và cam kết cơ sở hạ tầng cho đội thi đấu.

“Chúng tôi đang nói về một số tiền đáng kể ở đây và dựa trên các nhóm sở hữu đã có mặt trong các tổ chức thể thao trên toàn thế giới – điều đó hạn chế họ ra khỏi phương trình bởi vì chúng tôi biết các quy tắc về việc cùng một quyền sở hữu có cổ phần trong các câu lạc bộ khác nhau cạnh tranh trong cạnh tranh châu Âu.

“Thực tế là không còn nhiều như vậy nữa và khi bạn vào các ngân hàng và tổ chức, trong khi các yếu tố thể thao rất quan trọng thì điều quan trọng là tài chính. Và tài chính có chồng chất cho việc mua lại một câu lạc bộ bóng đá theo giai điệu của những gì nhà Glazer tin rằng Man Utd có giá trị không? Có thể tranh cãi.”

Phân tích: Đây có thực sự là thời điểm tốt để bán Man Utd ?

Kaveh Solhekol, phóng viên trưởng của Sky Sports News:

“Nhà Glazer chưa bao giờ nói rằng họ chắc chắn muốn bán câu lạc bộ, họ đã rất thông minh về những gì họ đã nói.

“Vào tháng 11, họ nói rằng họ đang khám phá các chiến lược thay thế có khả năng dẫn đến việc bán. Nhưng bạn có thể đưa ra lập luận rằng Man Utd Betvisa đang chơi rất tốt vào lúc này, lại giành được các danh hiệu, đây có phải là thời điểm tốt để bán không?

“Có lẽ điều thông minh nên làm là giữ lại câu lạc bộ, nhưng chỉ cần bán một số cổ phần nhỏ và sử dụng số tiền đó để đầu tư vào việc tái phát triển sân vận động và sân tập.”

Ten Hag trên Glazer sau chiến thắng tại Wembley: ‘Anh ấy muốn trở thành một phần của nó’

Ten Hag cho biết sau trận chung kết Carabao Cup rằng việc Avram Glazer có mặt tại Wembley thể hiện cam kết của anh ấy với câu lạc bộ.

Ten Hag nói: “Ông ấy [Avram Glazer] thực sự hạnh phúc cho câu lạc bộ, với tư cách là chủ sở hữu của chúng tôi. Ông ấy muốn trở thành một phần của nó.

“Anh ấy đang ở trong phòng thay đồ, thật tốt khi anh ấy ở đây, thể hiện ý định của mình.

“Tôi không biết [bất cứ điều gì về việc bán câu lạc bộ tiềm năng], tôi không tham gia vào quá trình đó, nhưng cách anh ấy ở đây, bạn cảm thấy anh ấy cam kết. Nhưng quá trình, những gì anh ấy muốn, điều đó không dành cho Tôi.

“Tôi lãnh đạo nhóm này, những người khác tham gia vào các quyết định về quyền sở hữu.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Theo: Sky Sports News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *