HLV Man Utd kêu gọi CLB ‘tấn công’ vào kỳ chuyển nhượng tháng 1

Man Utd Betvisa

Man Utd Betvisa chỉ thực hiện hai bản hợp đồng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng khi Ngày Hạn chót sắp đến; Erik ten Hag cho biết: “Trong những ngày tới, nếu chúng tôi có cơ hội, tôi sẽ nắm lấy nhưng điều đó không chỉ phụ thuộc vào tôi. Tôi nghĩ rằng đó luôn phải là cách tiếp cận ở câu lạc bộ này”

Erik ten Tag đang thúc giục Man Utd Betvisa “tấn công” trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nếu có cơ hội.

Thị trường mua bán cầu thủ đóng cửa lúc 23h đêm thứ Ba với việc Man Utd Betvisa chỉ bổ sung thủ môn Jack Butland và tiền đạo Wout Weghorst theo hợp đồng cho mượn đến cuối mùa.

Chỉ còn bốn ngày nữa là thời hạn đóng cửa, Ten Hag tin rằng câu lạc bộ “nên tiếp tục” nếu có cơ hội ký hợp đồng và đã xác định được những lĩnh vực cần tăng cường của đội.

“Trong những ngày tới, nếu chúng tôi có cơ hội, tôi sẽ nắm bắt nhưng điều đó không chỉ phụ thuộc vào tôi. Tôi nghĩ rằng đó luôn phải là cách tiếp cận tại câu lạc bộ này,” anh nói.

“Mỗi ngày bạn phải trở nên tốt hơn, vì vậy nếu có cơ hội để trở nên tốt hơn thì bạn phải tấn công, đó là cách tiếp cận của tôi. Tôi đang tìm kiếm, nghiên cứu, tôi có ý tưởng và có hồ sơ để củng cố đội hình.”

Man Utd Betvisa đứng thứ tư tại Premier League và đang trên đường lọt vào trận chung kết Carabao Cup với trận hòa ở vòng bốn FA Cup sẽ diễn ra vào thứ Bảy trên sân nhà trước Reading, cộng với trận play-off Europa League với Barcelona vào tháng tới trong bối cảnh lịch thi đấu dày đặc. sẽ thấy họ chơi chín trận trong 30 ngày tới.

Man Utd Betvisa
Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng việc Man Utd Betvisa đang chiến đấu trên bốn mặt trận cho thấy họ đang đi trước thời hạn với những tiến bộ mà họ đang đạt được trong mùa giải này hay không, Ten Hag nói: 

“Điều đó tốt và đó là lý do tại sao chúng tôi cần tất cả những cầu thủ chúng tôi có trong đội hình của mình, để phát triển. họ nhưng đặc biệt là để đạt được kết quả xứng đáng từ nó. Chúng tôi muốn ở lại các cuộc thi càng lâu càng tốt. Chúng tôi phải chiến đấu vì điều đó và tôi nghĩ điều đó tốt cho sự phát triển của câu lạc bộ

“Nếu chúng ta đi trước quá trình, tôi không biết. Mỗi ngày chúng ta phải nỗ lực tối đa, chúng ta phải tiếp cận nó rằng tốt thôi chưa đủ, chúng ta phải làm tốt hơn để chúng ta tiếp tục tiến bộ. Nó không bao giờ kết thúc, chúng tôi phải tiếp cận nó như thế. Nếu bạn dẫn trước hay không trong quá trình này, điều quan trọng không phải là vị trí hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu, đối thủ không quan trọng.”

Marcus Rashford là biểu tượng cho sự tiến bộ mà Man Utd Betvisa đã đạt được dưới thời Ten Hag. Tiền đạo người Anh đã tìm lại phong độ của mình để được gọi vào World Cup trước khi ghi 10 bàn sau 10 trận kể từ khi bắt đầu lại, nhưng Ten Hag vẫn khiêm tốn khi được hỏi về cách anh ấy đã tận dụng tốt nhất Rashford.

“Ta không phải Harry Potter!” anh ấy nói. “Đó là sự tự tin, mọi cầu thủ phải tạo ra và có được sự tự tin của riêng mình. Anh ấy đã chiến đấu vì điều đó

“Với đội ngũ huấn luyện của tôi, chúng tôi đã mang đến cấu trúc, đặc biệt là trong cách anh ấy thi đấu. Chúng tôi đã cho anh ấy một số thói quen về những gì anh ấy cần để có được vị trí phù hợp, nhưng cuối cùng thì điều đó tùy thuộc vào anh ấy.

“Khi một cầu thủ có sự tự tin, thì tôi tin vào cách chúng tôi đang làm việc, môi trường và văn hóa cũng rất quan trọng, cầu thủ có thể thể hiện tốt nhất của họ

“Rõ ràng là Marcus vào thời điểm này đang có phong độ rất tốt, phong độ thực sự tốt, từ ngày này sang ngày khác, từ tập luyện này sang tập luyện khác, trận đấu này sang trận đấu khác, các thói quen đang diễn ra nhiều hơn.

“Hàng tiền đạo cũng mang lại cho tôi cảm giác tích cực và đang trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó, họ có thể tận dụng được nhiều lợi ích hơn từ nhau. Trong mùa giải đầu tiên, chúng tôi gặp nhiều vấn đề ở hàng công. Thường thì chúng tôi có những trận đấu thiếu vắng những cầu thủ đã khỏe mạnh 100% về thể chất và tinh thần. Bây giờ tôi nghĩ nó còn hơn thế nữa.”

Lịch thi đấu dày đặc của Man Utd Betvisa

Thứ Bảy 28/1: Man Utd Betvisa vs ReadingVòng 4 FA Cup , 20h

Thứ Tư, ngày 1 tháng 2: Man Utd Betvisa vs Nottingham ForestBán kết lượt về Carabao Cup

Thứ Bảy 4/2: Man Utd vs Crystal Palace , 3h chiều

Thứ Tư 8/2: Man Utd vs Leeds , 20h

Chủ nhật ngày 12 tháng 2: Leeds vs Man Utd , 2 giờ chiều

Thứ Năm, ngày 16 tháng 2: Barcelona vs Man UtdPlay-off Europa League, 17h45

Chủ nhật ngày 19 tháng 2: Man Utd vs Leicester , trực tiếp trên Sky Sports ; 2 giờ chiều

Thứ Năm 23/2: Man Utd vs BarcelonaPlay-off Europa League , 20h

Chủ nhật 26/2: Man Utd vs Brentford , 13h30

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *