Cần thời gian để hòa nhập với phong cách độc đáo của Man City

Man City Betvisa

Man City Betvisa – Carragher nói: “Tôi nghĩ chúng ta mới chỉ xem được 60% Erling Haaland.

“Bạn nghĩ về bàn thắng mà anh ấy ghi được vào lưới West Ham khi có khoảng trống ở phía sau và anh ấy băng vào phía sau. Tôi biết điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra do cách chơi của Man City Betvisa . Anh ấy đến từ một giải đấu phản công [Bundesliga] nơi nó kết thúc để kết thúc Bạn đã thấy tốc độ chóng mặt của anh ấy ở đó – chúng tôi không thấy điều đó ở đây.

“Anh ấy có thể đã chọn sai câu lạc bộ để thực sự tận dụng tốt nhất anh ấy.”

Carragher nói tiếp: “Chúng ta không nhìn thấy mọi thứ của Haaland. Man City Betvisa đã ghi đúng số bàn thắng như mùa trước. Anh ấy ghi 25 bàn trong số đó nhưng nhìn chung Man City cũng ghi được số bàn thắng tương tự. Tuy nhiên, họ đã để thủng lưới nhiều hơn và dễ dàng hơn để phản công lại bây giờ. Họ là một đội bóng khác – và kém cỏi hơn – với Haaland trong đội. Đó không phải lỗi của anh ấy. City sẽ không chơi thứ bóng đá từ đầu đến cuối. Đó không phải là phong cách của Pep Guardiola. Các cầu thủ của ông ấy không có năng lượng hoặc sức mạnh để chơi theo cách đó – họ xây dựng từ từ và đẩy đối phương trở lại hộp của họ và chơi từ đó.

“Khi họ thua, họ nhanh chóng giành lại và giữ cho cả đội bị chèn ép. Haaland đã ghi 25 bàn thắng ở giải VĐQG và rất nhiều trong số đó là những pha đi bóng trong vòng cấm và anh ấy thực hiện thành công, nhưng chúng ta không thấy toàn bộ các bàn thắng những gì người chơi có thể làm vì đội mà anh ấy tham gia.”

Man City Betvisa

Walker: Cần thời gian để hòa nhập với phong cách độc đáo của. Man City Betvisa

Kyle Walker bảo vệ Haaland, tiết lộ mức độ khó để tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức trong đội hình của Guardiola do những yêu cầu mà ông ấy đặt ra cho các cầu thủ của mình.

“Đó là một quá trình – anh ấy đến. Man City Betvisa và đó là một đội bóng khó hòa nhập vì huấn luyện viên đòi hỏi rất nhiều và cách chúng tôi thi đấu. Điều đó thật độc đáo,” Walker nói.

“Erling đã rất tuyệt vời. Không ai nói bất cứ điều gì khi anh ấy ghi bàn và giành chiến thắng. Đột nhiên bây giờ khi chúng tôi không thắng và anh ấy không ghi bàn, họ nói ‘có vấn đề gì không, chúng tôi có chơi tốt hơn khi không có anh ấy không? ‘ Tôi nghe thấy điều đó mọi lúc. Nhưng không ai phàn nàn khi anh ấy ghi bàn thắng thứ 25 trong mùa giải. Đây là đội chúng tôi có cho đến cuối mùa giải. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng.

“Tôi không tiêu cực với bất kỳ ai nhưng có một số điều chúng tôi có thể làm tốt hơn xung quanh vòng cấm, tạo ra cơ hội rõ ràng đó, khiến thủ môn phải cản phá, chỉ cần tạo ra nhiều pha hành động rõ ràng hơn thay vì kiểm soát bóng trong vòng cấm. Đôi khi bạn cần phải có những cú sút và những cú sút trúng đích.”

Thử thách tiếp theo của Man City Betvisa là trận đấu trên truyền hình với Aston Villa, trực tiếp trên Sân vận động Etihad vào Chủ nhật ngày 12 tháng 2; bắt đầu lúc 4:30 chiều. Sau đó, họ đến thăm các nhà lãnh đạo Arsenal vào thứ Tư ngày 15 tháng 2; bắt đầu lúc 8 giờ tối.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *