Frank Lampard: Không có tinh thần trong đội hình Chelsea khi tôi trở lại, tôi muốn ký hợp đồng với Declan Rice

Lampard Betvisa

Frank Lampard Betvisa về nỗ lực đưa Declan Rice của West Ham về Chelsea: “Khi còn ở Chelsea trước đây, tôi muốn mang về Declan Rice. Tôi đã nói rằng cậu ấy sẽ là đội trưởng của Chelsea trong 10 năm tới.”

Frank Lampard Betvisa đã đưa ra một lời chỉ trích gay gắt về sự trở lại Chelsea của anh ấy và tiết lộ rằng trước đó anh ấy đã cố gắng ký hợp đồng với Declan Rice trong một cuộc phỏng vấn với Nhật ký của một Giám đốc điều hành Podcast .

Huyền thoại của The Blues đã tạm thời tiếp quản 11 trận cuối cùng của mùa giải trước, chỉ giành chiến thắng một lần khi câu lạc bộ cán đích ở vị trí nửa dưới bảng đầu tiên tại Premier League sau gần ba thập kỷ – Lampard Betvisa

Lampard Betvisa thường đề cập đến những tiêu chuẩn thấp trong đội khi đối mặt với giới truyền thông trước và sau các trận đấu trong bảy tuần trở lại Stamford Bridge.

Điều này xảy ra vào giai đoạn cuối cùng của mùa giải mà chủ sở hữu mới Todd Boehly đã sa thải Thomas Tuchel và thay thế Graham Potter, đồng thời ký hợp đồng với rất nhiều cầu thủ mới khiến một số buộc phải vắng mặt trong đội hình tham dự Champions League của họ.

Trò chuyện với người dẫn chương trình Steven Bartlett trong số mới nhất của podcast , Lampard Betvisa chỉ ra đâu là vấn đề chính nằm ở giai đoạn thứ hai dẫn dắt câu lạc bộ, và tại sao anh cảm thấy mình không thể làm khác đi dù kết thúc với tỷ lệ phần trăm chiến thắng thấp hơn 10 phần trăm.

“Từng làm việc ở đó với tư cách là huấn luyện viên và cầu thủ, tôi biết các tiêu chuẩn,” anh nói. “Đây không phải là lời chỉ trích trực tiếp đối với các cầu thủ, bởi vì khi tôi nhìn vào hoàn cảnh của họ, và đó là một năm dài đã trôi qua, tôi bước vào với 10 trận đấu còn lại và họ đã ở đó cả mùa giải.

“Rất nhiều cầu thủ không thi đấu, có lẽ họ sẽ ra đi, điều mà chúng ta đang thấy hiện nay, và tôi có thể thấy trong quá trình tập luyện, trình độ là không đủ. Không đủ để giành được kết quả trước bất kỳ ai bạn muốn Có thể nói, Brentford trên sân nhà, huống hồ là Real Madrid.Văn hóa chiến thắng bắt đầu từ những tiêu chuẩn cơ bản.

“Khi tôi đến đó, tôi chỉ có thể thấy tinh thần và sự đoàn kết không có ở đó. Điều đó không có gì xấu, trải qua một tuần cũng không tệ, nhưng bạn phải rèn luyện những người ưu tú để trở nên ưu tú. Bạn phải làm thế.

“Điều quan trọng nhất về nó là quy mô của đội. Động lực của những cầu thủ mà bạn sẽ không ra sân, hoặc bị loại khỏi đội hình tham dự Champions League, hoặc những thứ tương tự, giống như yêu cầu ai đó chuẩn bị tất cả và sau đó nhờ người khác thực sự làm công việc đó.

Lampard Betvisa
Chelsea chỉ kiếm được 5 điểm sau 9 trận ở Premier League dưới thời Lampard Betvisa mùa trước

“Tôi đã có một khoảng thời gian ngắn, vì vậy tôi muốn thử sức, nhưng khi bạn nhìn vào nó, bạn nghĩ về một cầu thủ đã không thi đấu trong một thời gian dài và giờ anh ta không thể cạnh tranh với người chơi phía trước mình. . Vì vậy, cầu thủ khác có lẽ cũng khá thoải mái. Chúng tôi đã coi [sự cạnh tranh đó] là điều hiển nhiên trong một số ngày tốt hơn của tôi ở Chelsea với tư cách là một cầu thủ.

“Khoảng thời gian tạm thời quá trừu tượng, khác biệt đến mức tôi không thể bối cảnh hóa nó bằng cách nói ‘Nếu tôi đến vào ngày đầu tiên và thực hiện một cuộc họp về văn hóa’ hoặc ‘Có lẽ nếu chiến thuật của tôi hơi khác trong trò chơi đó ‘ bởi vì tôi không nghĩ rằng nó sẽ thay đổi mọi thứ.

Trong khi sự trở lại ngắn ngủi của Lampard Betvisa kết thúc không mấy suôn sẻ, nó đã khép lại một mùa giải kém thành tích tại Stamford Bridge chưa đầy hai năm sau khi Chelsea nâng cao chiếc cúp Champions League vào năm 2021.

Lampard Betvisa từ chối tiết lộ chính xác điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian giữa chừng nhưng gợi ý cho Bartlett the Blues về chiến lược tuyển dụng tổng thể đã không giúp ích gì cho tình huống mà anh ấy gặp phải vào tháng Tư năm nay – và giải thích lý do tại sao anh ấy muốn ký hợp đồng với Arsenal Declan Rice trong thời gian đầu tiên làm việc tại câu lạc bộ.

“Chelsea đã vô địch Champions League vài tháng sau khi tôi rời đi, và sau đó bạn nghĩ đâu là bước đi tiếp theo, mọi thứ sẽ diễn ra sau đó và có thể một số cầu thủ đã rời đi trong khoảng thời gian đó mà bạn muốn mang về một số cầu thủ sẽ là tương lai. “anh ấy nói.

Delcan Rice sắp chuyển đến Arsenal từ West Ham với mức phí chuyển nhượng kỷ lục cho một cầu thủ người Anh

“Khi còn ở Chelsea trước đây, tôi muốn mang về Declan Rice. Tôi đã nói rằng anh ấy sẽ là đội trưởng của Chelsea trong 10 năm tới. Điều đó đã không xảy ra, nhưng thật khó để tôi mổ xẻ công việc của người khác giữa lúc tôi rời câu lạc bộ và quay trở lại. Tôi đến với những gì tôi đã đến, và tôi sẽ hơi bình thường khi nói rằng lẽ ra họ nên làm khác đi.”

Người đàn ông 45 tuổi nói thêm rằng ông không vội quay lại công việc quản lý bóng đá, đã mang đến một số hy vọng cho tương lai của câu lạc bộ dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Mauricio Pochettino, đồng thời cung cấp thông tin tích cực về ý định cơ bản của quyền sở hữu của Boehly mặc dù có một khởi đầu khó khăn. cuộc sống ở Tây London.

Anh ấy nói: “Bây giờ [bởi chủ sở hữu] đã hiểu về việc có một đội gồm 30 cầu thủ và bạn đã thấy một số đã rời đi như thế nào. Ý định là tốt, chủ sở hữu đã cho tôi cơ hội đến đó và Tôi đã có một mối quan hệ tốt với họ.

“Họ muốn tiếp quản câu lạc bộ và trở thành người giỏi nhất, và bây giờ những cầu thủ trẻ đó, với tiếng nói và người quản lý mới, tôi nghĩ họ sẽ có cơ hội lớn hơn để thể hiện những gì họ có. Nếu bạn đang hỏi năm, sáu, bảy cầu thủ đến trong một thời điểm khó khăn cho câu lạc bộ và chạy xuống đất, [rằng họ gặp khó khăn] là điều dễ hiểu.

“Là một người hâm mộ Chelsea, bạn nhìn vào điều đó và những mặt tích cực rằng có tài năng ở đó, đội hình đang bị cắt giảm. Bạn sẽ thấy những cầu thủ như Enzo Fernandez, Mikhaylo Mudryk, Noni Madueke, họ sẽ phát triển và trở thành những cầu thủ lớn của câu lạc bộ. Bạn phải có được cấu trúc và chiến lược ngay từ đầu.

“Đôi khi vì bất cứ lý do gì, có sự chuyển đổi quyền sở hữu mới. Tôi đã ở đó trước khi họ đến và xét về tính nhất quán, giành chức vô địch Premier League và thực sự đầy thách thức, điều đó đã không xảy ra trong vài năm nay.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *