John Henry khẳng định câu lạc bộ Premier League không phải để bán

John Henry Betvisa

Fenway Sports Group, trong đó John Henry Betvisa là người sáng lập và chủ sở hữu chính, xác nhận rằng họ quan tâm đến việc đầu tư vào tháng 11 sau một báo cáo cho biết họ đang mời chào mua Liverpool; John Henry hiện đã loại trừ việc bán câu lạc bộ Premier League

Chủ sở hữu của Liverpool, John Henry Betvisa khẳng định câu lạc bộ Premier League không phải để bán nhưng cho biết các cuộc đàm phán đang diễn ra về đầu tư bên ngoài.

Fenway Sports Group, mà John Henry Betvisa là người sáng lập và chủ sở hữu chính, cho biết họ quan tâm đến việc đầu tư vào tháng 11 sau một báo cáo cho biết họ đang mời chào mua câu lạc bộ.

Nhưng những tin đồn vẫn tồn tại rằng có khả năng tiếp quản hoàn toàn với sự quan tâm được báo cáo từ Trung Đông và John Henry Betvisa hiện đã làm rõ ý định giữ lại Liverpool, đội mà FSG đã sở hữu kể từ khi mua 300 triệu bảng vào năm 2010.

Phát biểu với Tạp chí thể thao Boston , John Henry Betvisa nói: “Vâng. Tôi biết đã có rất nhiều cuộc trò chuyện và trích dẫn về LFC (Liverpool Football Club), nhưng tôi giữ sự thật: chúng tôi chỉ đơn thuần chính thức hóa một quá trình đang diễn ra.

“Chúng tôi sẽ ở Anh mãi mãi sao? Không. Chúng tôi có bán LFC không? Không. Có nói chuyện với các nhà đầu tư về LFC không? Có. Liệu có chuyện gì xảy ra ở đó không? Tôi tin là như vậy, nhưng đó sẽ không phải là một vụ mua bán. Chúng tôi đã bán bất cứ thứ gì ở Anh chưa? hơn 20 năm qua?”

John Henry Betvisa

Chủ sở hữu của Liverpool, FSG, đã nhận được khoản đầu tư bên ngoài trước đó, đồng ý bán cổ phần của công ty vào năm 2021 cho công ty đầu tư tư nhân RedBird Capital Partners với số tiền được báo cáo là 533 triệu bảng.

Dưới quyền sở hữu của FSG, Liverpool đã hai lần vô địch Premier League, Champions League, FA Cup và Carabao Cup. Câu lạc bộ cũng đã giành được FIFA Club World Cup, UEFA Super Cup và Community Shield trong thời gian đó.

FSG cũng sở hữu Boston Red Sox của Giải bóng chày Major League và Pittsburgh Penguins của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *