Người hâm mộ Nice xem INEOS như thế nào?

INEOS BETVISA

Quyền sở hữu của INEOS BETVISA tại Nice được xem như thế nào?

INEOS BETVISA – Julien Laurens của ESPN trên The Transfer Show:

“INEOS BETVISA đã mua Nice vào tháng 8 năm 2019 với giá 100 triệu euro. Công bằng mà nói, các ý định rất tốt.

“Bạn có thể thấy anh ấy muốn làm tốt. Khoản đầu tư rất tốt. Ở quy mô Ligue 1 và Nice, họ đã chi 200 triệu euro trong 3 năm rưỡi ở câu lạc bộ.

“Trước khi người hâm mộ Man Utd nói rằng đó là số tiền chúng tôi cần chi tiêu trong một mùa hè chứ không phải ba năm, Nice không có doanh thu mà Man Utd có. Ligue 1 không mang lại số tiền như Premier League mang lại. Bạn phải ghi nhớ quy mô.

“Họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào các cầu thủ trẻ và ở một mức độ nào đó, điều đó đã phát huy tác dụng. Tuy nhiên, xét về kết quả trên sân thì có một chút không mấy ấn tượng.

“Họ đứng thứ sáu trong mùa giải đầu tiên dưới thời Patrick Vieira, thứ chín và sau đó là thứ năm dưới thời Christophe Galtier, người đã rời đi để đến PSG. Sau đó, mùa giải này hiện tại là một mùa giải tồi tệ bởi vì Ngài Jim Ratcliffe đã đưa ra một số lựa chọn sai lầm. Lucien Favre được bổ nhiệm làm huấn luyện viên và ông ấy đã sai.

“Anh ấy rõ ràng vẫn đang học hỏi nhưng bạn không thể phủ nhận Ratcliffe yêu bóng đá, và tôi nghĩ anh ấy muốn chơi tốt ở mọi câu lạc bộ mà anh ấy sở hữu.”

INEOS BETVISA

Người hâm mộ Nice xem. INEOS BETVISA như thế nào?

Thêm từ Julien Laurens của ESPN trên The Transfer Show. INEOS BETVISA:

“Mối quan hệ với những người hâm mộ Nice đã có một chút thăng trầm.

“Những người hâm mộ Nice, đặc biệt là Ultras rất khó để hài lòng – INEOS BETVISA

“Các cổ động viên United cũng sẽ như vậy nếu Ratcliffe tiếp quản, kỳ vọng khi ông ấy tiếp quản Nice là rất lớn.

“Đột nhiên họ nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh với PSG và tiền của Qatar. Họ nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh với Marseille, đối thủ của họ, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Vì vậy, đôi khi điều đó thật tốt, và họ đã lọt vào một trận chung kết cúp quốc gia, chẳng hạn như mùa hè năm ngoái, trận thua mà họ đã thua, nhưng vẫn có rất nhiều người hỏi: ‘Có phải vậy không?’ Kỳ vọng cao hơn những gì Ratcliffe đã mua.

Người hâm mộ đã tham gia, sau đó họ nghi ngờ, sau đó họ quay trở lại, nhưng không phải lúc nào họ cũng hiểu dự án và hướng đi. Dave Brailsford sau đó đến và anh ấy không thực sự là một người yêu bóng đá, điều mà người hâm mộ không hiểu.

“Đó là một mối quan hệ lẫn lộn – INEOS BETVISA

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *