Haaland: Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời

Haaland Betvisa

Erling Haaland Betvisa của Manchester City nói với  Amazon Prime : “Thành phố, ‘chúng tôi’ không phải tôi, là nhà vô địch nên bạn có thể nói như vậy, vâng [rằng đó là màn trình diễn của nhà vô địch].

Haaland Betvisa – “Có một sự điều chỉnh nhỏ trong hiệp một từ Pep và cuối cùng chúng tôi có những cầu thủ chất lượng tốt và chúng tôi phải loại bỏ điều đó khỏi mọi cầu thủ và chúng tôi đã làm được ngày hôm nay.

“Đôi khi chúng tôi phải chơi nhiều hơn một chút như thế này và đó là những gì chúng tôi đã làm ngày hôm nay – tôi rất tự hào về mọi chàng trai ở đây và rất vui khi được ở đây.

“Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng [Arsenal] là đội hay nhất mùa giải này nên đến đối đầu với họ không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và giành được 3 điểm thực sự quan trọng – chúng tôi lại góp mặt trong đó.”

Khi kết thúc cơn hạn hán ghi bàn của mình, anh nói thêm: “Đã 20 phút trôi qua kể từ lần cuối tôi ghi bàn – vì vậy tôi phải tiếp tục làm việc!

“Thật tích cực, những lễ kỷ niệm vui vẻ, và tôi rất hài lòng với mọi thứ, chúng tôi cần điều này và bây giờ chúng tôi phải tiếp tục chạy, bởi vì đó là điều mà Manchester City nên làm.”

Haaland Betvisa

Haaland Betvisa và De Bruyne kết hợp – Tám chỉ số

  • Arsenal đã thua 11 trận gần nhất tại Premier League trước Manchester City, trận thua dài nhất trước một đối thủ trong lịch sử giải đấu của họ.
  • Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã thắng tám trong số chín trận đấu với Arsenal của Mikel Arteta trên mọi đấu trường (L1), bao gồm cả bốn lần gặp nhau tại Sân vận động Emirates.
  • Erling Haaland Betvisa đã ghi được 26 bàn thắng ở Premier League mùa này, nhiều nhất mà một cầu thủ Manchester City ghi được trong một mùa giải ở giải đấu này, cùng với Sergio Agüero vào mùa giải 2014/15.
  • Kevin De Bruyne đã kiến ​​tạo cho Erling Haaland Betvisa sáu lần ở Premier League mùa này cho Manchester City, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào đã kiến ​​tạo cho đồng đội khác ở tất cả các đội trong giải đấu.
  • Kevin De Bruyne đã ghi 6 bàn vào lưới Arsenal ở giải VĐQG, nhiều nhất vào lưới bất kỳ đối thủ nào trong sự nghiệp. Cầu thủ người Bỉ đã ghi 26 bàn từ ngoài vòng cấm ở Premier League kể từ khi gia nhập Manchester City vào mùa giải 2015-16, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào.
  • Bukayo Saka đã ghi bàn cả 4 quả phạt đền mà anh ấy thực hiện cho Arsenal, trong đó có các trận gặp Chelsea, Manchester United, Liverpool và Manchester City.
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *