Haaland Betvisa

Đó không phải là một buổi tối tốt lành cho Erling Haaland Betvisa , người không chỉ kết thúc trận đấu với Tottenham mà không có một cú sút trúng đích – mà còn không chạm được bóng trong vòng cấm của Spurs.

Đó là trận đầu tiên Haaland Betvisa không thực hiện được cú sút nào trong màu áo Man City – và cũng là trận thứ hai của Man City mà anh không chạm bóng trong vòng cấm.

Hãy so sánh điều đó với Harry Kane, người đã kết thúc buổi tối với 10 lần chạm bóng trong vòng cấm Man City – trong đó có một bàn thắng

Theo Neville, tiền đạo đã có 25 bàn sau 20 trận ở Premier League mùa này “không nhận được sự phục vụ xứng đáng”.

Haaland Betvisa

Carra: Đó không phải là Thành phố cũ

Đó là trận thua thứ ba trên sân khách của Man City – lần đầu tiên câu lạc bộ lập được kỳ tích đó kể từ năm 2016 – sau trận thua trước Southampton ở tứ kết Carabao Cup và trận thua Manchester Derby trước United.

Chuyên gia Sky Sports Jamie Carragher tin rằng Man City “không phải là chính mình” trong mùa giải này – và chuỗi chiến thắng kéo dài mà câu lạc bộ có khả năng đạt được có thể sẽ không đến.

Ông nói: “Chúng tôi đang chờ Man City đá tiếp Man City mà chúng tôi biết rất rõ và đây có thể là mùa giải mà họ không còn là chính mình, vì nhiều lý do khác nhau. “Đó không phải là Manchester City ngày xưa.”

Và nói về những rắc rối của Haaland Betvisa tại Tottenham, Carragher tin rằng tiền đạo người Na Uy có thể đã chọn sai câu lạc bộ để cải thiện lối chơi của anh ấy, mặc dù anh ấy đã có một khởi đầu đầy mục tiêu ở Manchester.

Carragher nói: “Tôi nghĩ chúng ta mới chỉ xem được 60% Erling Haaland Betvisa. “Bạn nghĩ về bàn thắng mà anh ấy ghi được vào lưới West Ham khi có khoảng trống ở phía sau và anh ấy băng vào phía sau. Tôi biết điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra do cách chơi của Man City.

“Anh ấy đến từ một giải đấu phản công, nơi nó diễn ra từ đầu đến cuối. Bạn đã thấy tốc độ chóng mặt của anh ấy ở đó – chúng tôi không thấy điều đó ở đây. Anh ấy có thể đã chọn sai câu lạc bộ để thực sự tận dụng tốt nhất khả năng của mình.”

“Chúng ta không nhìn thấy mọi thứ của Haaland Betvisa. City đã ghi đúng số bàn thắng. Anh ấy ghi 25 bàn trong số đó nhưng Man City nhìn chung cũng ghi được con số tương tự. Tuy nhiên, họ đã thủng lưới nhiều hơn và dễ bị phản công hơn bây giờ .

“Họ là một đội khác – và kém hơn – với Haaland Betvisa trong đội. Đó không phải lỗi của anh ấy. City sẽ không chơi thứ bóng đá từ đầu đến cuối. Đó không phải là cách của Pep Guardiola. Các cầu thủ của ông ấy không có năng lượng hoặc sức mạnh để chơi theo cách đó – họ xây dựng từ từ và đẩy đối phương trở lại hộp của họ và chơi từ đó.

“Khi họ để thua, họ sẽ nhanh chóng giành lại và giữ cho cả đội bị chèn ép. Haaland Betvisa đã ghi 25 bàn thắng ở giải đấu và rất nhiều trong số đó là những pha đi bóng trong vòng cấm và anh ấy thực hiện thành công, nhưng chúng ta không thấy toàn bộ thành tích của họ. những gì người chơi có thể làm vì đội mà anh ấy tham gia.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *