Trận giao hữu Gateshead bị hủy bỏ sau khi những người đàn ông mặc balaclava lái xe tang vào sân

Gateshead Betvisa

Trận giao hữu của Gateshead Betvisa với Dunston bị bỏ dở sau “sự cố trên sân” liên quan đến xe tang; Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về những gì đã xảy ra vào tối thứ Sáu, thêm vào đó họ tin rằng những người liên quan biết nhau và không gây rủi ro cho công chúng

Gateshead Betvisa – Sự hỗn loạn xảy ra trong một trận đấu trước mùa giải ở phía đông bắc vào tối thứ Sáu sau khi một chiếc xe tang được lái vào sân bởi những người đàn ông mặc áo trùm đầu ném tờ rơi.

Dunston đang hòa 1-1 trong hiệp một với Gateshead Betvisa tại Sân vận động UTS khi xe tang cùng với một chiếc Subaru được lái vào sân vào khoảng 8 giờ 20 tối.

Sau đó, những chiếc ô tô chạy vòng quanh sân, trượt xung quanh, trong khi những người bên trong ném tờ rơi từ trên xe.

Sau đó, những người đàn ông đội mũ trùm đầu rời xe tang và lên chiếc Subaru, trước khi lái xe ra khỏi sân vận động.

Họ để xe tang trên sân cỏ.

Gateshead Betvisa FC đã tweet: “Do một sự cố trên sân xảy ra ngay sau giờ nghỉ giải lao, trận đấu tối nay đã bị trọng tài hủy bỏ.”

Cảnh sát Northumbria cho biết không có ai bị thương hoặc bị đe dọa, và một cuộc điều tra đã được tiến hành.

Một phát ngôn viên cho biết thêm: “Mối rối loạn sẽ không được dung thứ trong cộng đồng và bất kỳ ai bị phát hiện có liên quan sẽ bị xử lý mạnh mẽ.

“Chúng tôi cũng biết rằng hình ảnh và video về vụ gây rối đang được lan truyền trên mạng xã hội.

“Các thành viên của công chúng được khuyến khích không suy đoán và được khuyến khích chia sẻ bất kỳ đoạn phim nào với cảnh sát để hỗ trợ điều tra.

“Cảnh sát vẫn ở trong khu vực để thực hiện các cuộc điều tra và đưa ra sự trấn an cho công chúng và những người có mối quan tâm được khuyến khích nói chuyện với một sĩ quan đang làm nhiệm vụ.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *