Eddie Howe: những mặt tích cực có thể đưa vào trận chung kết Carabao Cup

Eddie Howe Betvisa

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe Betvisa nói với Sky Sports : “Rất nhiều điều đã xảy ra trong trận đấu, chúng tôi đã khởi đầu tốt và chúng tôi có cơ hội đầu tiên trong trận. Chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn, điều không giống với chúng tôi. Tôi thất vọng với những bàn thua, tôi nghĩ chúng tôi cần nhìn lại họ.

Eddie Howe Betvisa – “Đối đầu với những đội như thế này, đó là điều cuối cùng bạn muốn thấy, đặc biệt là với tỷ số. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Nick [Pope]. Đó là một trận đấu rất khó khăn, anh ấy bước ra sân và đánh giá sai trái bóng một chút, tôi cho rằng về mặt kỹ thuật, đó là một bóng ném, tôi không biết các quy tắc về thẻ đỏ.

“Tôi nghĩ tình huống đó xảy ra khi các hậu vệ lùi về phía khung thành của chúng tôi nhưng điều đó đã xảy ra. Tôi nghĩ toàn đội đã phản ứng rất xuất sắc trước tình huống bị đuổi khỏi sân đó. Tôi nghĩ chúng tôi đã duy trì thế trận và thi đấu quyết liệt, chúng tôi đã tạo ra cơ hội và tôi cảm thấy nếu chúng tôi có thể ghi bàn tiếp theo, chúng tôi sẽ có đường trở lại trận đấu nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra.- Eddie Howe Betvisa

“Tôi đã từng có những khoảng thời gian như thế này trong sự nghiệp huấn luyện của mình, khi bạn tạo ra cơ hội nhưng bàn thắng không đến. Nhưng tôi ủng hộ các cầu thủ thoát khỏi điều đó, chúng tôi có quá nhiều chất lượng để không làm được.”

Eddie Howe Betvisa

Saint-Maximin: Đó là một ngày rất tồi tệ. Tôi cảm thấy buồn cho Nick Pope

Cầu thủ chạy cánh Allan Saint-Maximin của Newcastle nói với Sky Sports : “Đó là một ngày rất tồi tệ. Tôi cảm thấy buồn cho Nick Pope vì anh ấy đã cố gắng giúp đỡ đội bóng. Đó là một thẻ đỏ tồi tệ cho đội vì anh ấy sẽ không thể thi đấu [ Carabao] Chung kết cúp Anh ấy đã giúp chúng tôi vượt qua hoàn cảnh đó, vì vậy chúng tôi cần hỗ trợ anh ấy và ủng hộ anh ấy như một đội.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt. Chúng tôi có cơ hội đầu tiên với Miggy [Almiron] và sau đó họ ghi bàn ngay lập tức. Thật đau đớn, nhưng chúng tôi tiếp tục cố gắng tạo ra nhiều cơ hội hơn. Ngay cả với 10 người, chúng tôi vẫn tiếp tục chơi rất tốt Chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội, vì vậy tôi nghĩ sẽ rất tích cực khi thấy cách chúng tôi có thể chơi với 10 người.

“Mặc dù Liverpool không ở vị trí hàng đầu vào lúc này, nhưng họ vẫn là một đội bóng tuyệt vời. Họ đã thể hiện điều đó ngày hôm nay. Tôi nghĩ chúng tôi cần phải tập trung cho trận đấu cúp, nhưng tôi rất thất vọng về trận đấu này. Chiến thắng trước một trận đấu quan trọng luôn là điều quan trọng.

“Điều tích cực thực sự là ngay cả với 10 người – họ vẫn đang chơi ở Champions League – chúng tôi đã chơi rất tốt và tạo ra rất nhiều cơ hội để lội ngược dòng. Chúng tôi có thể rất tự hào về điều đó, bởi vì tôi biết nhiều đội trong tình huống đó sẽ không tạo ra những cơ hội mà chúng tôi đã tạo ra.

“Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho Manchester United.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *