Liverpool nhắm tới Declan Rice và Moises Caicedo sau khi rút khỏi cuộc đua giành ngôi sao Dortmund, Jude Bellingham

Declan Rice Betvisa

Liverpool đã chấm dứt việc theo đuổi tiền vệ Borussia Dortmund Jude Bellingham với giá yêu cầu 100 triệu bảng của câu lạc bộ Đức; Sky Germany cho biết CLB sẽ nhắm ít nhất 2 trung vệ mới gồm Declan Rice Betvisa , Moises Caicedo, Nicolo Barella, Matheus Nunes và Ryan Gravenberch

Theo Sky Germany, Declan Rice Betvisa và Moises Caicedo nằm trong danh sách rút gọn các phương án thay thế Jude Bellingham của Liverpool , khi câu lạc bộ tìm kiếm quân tiếp viện cho hàng tiền vệ.

Declan Rice Betvisa – Liverpool đã chấm dứt việc theo đuổi tiền vệ tuổi teen của Borussia Dortmund với mức giá yêu cầu 100 triệu bảng của câu lạc bộ Đức.

Mặc dù họ là những người ngưỡng mộ Bellingham từ lâu, nhưng Liverpool tin rằng việc chi quá nhiều tiền như vậy cho chỉ một cầu thủ không phải là chiến lược đúng đắn để khắc phục tình trạng sa sút phong độ mà họ đã phải chịu đựng trong mùa giải này

Liverpool sẽ hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này khi họ tìm cách đại tu đội hình của mình và đang nhắm đến ít nhất hai tiền vệ mới.

Sky Germany đưa tin rằng cùng với Declan Rice Betvisa và Caicedo, Quỷ đỏ sẽ để mắt tới Nicolo Barella của Inter, Matheus Nunes của Wolves và Ryan Gravenberch của Bayern Munich

Declan Rice Betvisa
Thống kê của Declan Rice Betvisa tại Premier League mùa này

Jurgen Klopp cho biết tuần trước rằng câu lạc bộ sẽ cải thiện cơ hội trên sân của họ bằng cách tuyển dụng thông minh – nhưng cho biết bây giờ không phải là lúc để tập trung vào các kế hoạch danh hiệu.

“Bất cứ điều gì chúng ta làm trong năm tới sẽ không bao giờ là đủ theo quan điểm của mọi người và quan điểm của bạn [giới truyền thông],” ông nói

“Nhưng vâng, với tuyển dụng thông minh, chúng tôi sẽ cải thiện – chắc chắn. Đó là kế hoạch. Chúng tôi không thể thực hiện 24 thay đổi và nói, ‘chúng ta bắt đầu’ – thậm chí không phải 10 – mà chỉ là chúng tôi phải thực hiện thay đổi, thay đổi thông minh, và sau đó chúng tôi đi một lần nữa.

“Chúng tôi có những thời điểm khác khi nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong năm tới nhưng đây không phải là thời điểm.”

Phải chăng Liverpool đã ôm mộng Jude Bellingham quá lâu?

Phóng viên cấp cao của Sky Sports News, Melissa Reddy, đặt câu hỏi liệu Liverpool có giữ ý tưởng ký hợp đồng với Jude Bellingham quá lâu khi sự quan tâm của họ dường như đã hết…

Các tình huống chính không thay đổi: định giá của Borussia Dortmund không thay đổi, và nhu cầu tuyệt vọng của Liverpool về việc phẫu thuật hàng tiền vệ như một phần của quá trình tái thiết rộng lớn hơn vẫn còn.

Tại sao sau đó, các câu lạc bộ Premier League đã ngừng theo đuổi Jude Bellingham – một cầu thủ mà họ đã đánh giá cao hơn tất cả những người khác trong suốt ba năm qua?

Những ồn ào từ Anfield cho thấy quyết định này là thực tế, mà nếu được xem xét riêng lẻ, thì đó là một lập trường công bằng. Quy mô công việc cần hoàn thành đồng nghĩa với việc chi hơn 100 triệu bảng cho một tài năng – bất kể Declan Rice Betvisa phi thường như thế nào – sẽ không phải là điều khôn ngoan đối với một doanh nghiệp hoạt động trong khả năng của mình.

Tuy nhiên, Liverpool đã trải qua nhiều kỳ chuyển nhượng liên tiếp phớt lờ nhu cầu rõ ràng là phải củng cố hàng tiền vệ do chờ đợi “cầu thủ phù hợp”. Điều đó từ lâu đã trở thành quy tắc cho Bellingham, người mà Jurgen Klopp trước đó đã thừa nhận rằng câu lạc bộ đã không ký hợp đồng chỉ vì lý do anh ấy không có mặt.

Vở kịch lớn đã được để dành cho mùa hè này. Trong khi đó, các mục tiêu khác đã bị bỏ lỡ, một mùa giải bị xáo trộn, một quá trình chuyển đổi nghiêm trọng hơn đang chờ đợi và vị thế đàm phán của Liverpool đã bị suy yếu nghiêm trọng do bán các câu lạc bộ còn sống cho dù họ cần tăng cường sức mạnh đến mức nào.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *