Dan Snyder đạt được thỏa thuận sơ bộ để bán Washington Commanders cho chủ sở hữu 76ers Josh Harris với giá 6 tỷ đô la

Dan Snyder Betvisa

Gần sáu tháng sau khi một chủ sở hữu nhóm NFL đồng nghiệp tuyên bố công khai rằng anh ta tin rằng “có lý do để loại bỏ” Dan Snyder Betvisa khỏi việc sở hữu Washington Commanders , Snyder sắp tìm ra một giải pháp khác.

Dan Snyder Betvisa được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để bán Commanders cho nhà quản lý quỹ phòng hộ Josh Harris với giá kỷ lục 6 tỷ USD của NFL, theo Ian Rapoport của Sportico và NFL Media

Quyết định được đưa ra vài tuần sau cuộc họp giải đấu hàng năm của NFL tại Phoenix, nơi các chủ sở hữu đội, giám đốc điều hành và huấn luyện viên trưởng đều triệu tập. Nếu những lo ngại được ghi chép rõ ràng của Dan Snyder Betvisa vẫn chưa được giải quyết, thì các chủ sở hữu nhóm có thể quyết định có bỏ phiếu về việc loại bỏ anh ấy hay không. Các quy định của NFL quy định ba phần tư chủ sở hữu câu lạc bộ – 24 tuổi – phải chấp thuận việc bán bắt buộc.

Có vẻ như vũ lực sẽ không cần thiết.

Nhóm sở hữu mới của các Chỉ huy sẽ bao gồm Harris, người đồng sáng lập Apollo Global Management và là chủ sở hữu đội của NBA’s Philadelphia 76ers và NHL’s New Jersey Devils; tỷ phú khu vực DC, Mitchell Rales, người đồng sáng lập Fortune 500; và NBA Hall of Famer Magic Johnson

Người sáng lập Amazon Jeff Bezos và Tilman Fertitta, người sở hữu đội Houston Rockets của NBA, cũng được cho là quan tâm, theo The Washington Post , mặc dù Snyder được cho là đã ngăn cản giá thầu của Bezos do bất hòa với tờ Post thuộc sở hữu của Bezos.

Dan Snyder Betvisa từ lâu đã từ chối bán đội của mình, cũng như từ lâu ông đã từ chối đổi tên các Chỉ huy hiện đã được đổi tên hai lần trong ba năm qua của mình. Nhưng vào ngày 2 tháng 11, một tuyên bố từ các Chỉ huy cho thấy một sự thay đổi trong giọng điệu.

“Hôm nay, Dan và Tanya Snyder và các Tư lệnh Washington đã thông báo,” đọc tuyên bố, “rằng họ đã thuê BofA Securities để xem xét các giao dịch tiềm năng.”

Chỉ huy của Dan Snyder Betvisa ‘thiếu xa các giá trị NFL’, cuộc điều tra được tìm thấy

Các chủ sở hữu đội NFL không mong đợi điều này xảy ra khi họ nhất trí chấp thuận việc mua nhượng quyền của Dan Snyder Betvisa vào ngày 25 tháng 5 năm 1999.

“Anh ấy gây ấn tượng với tôi với tư cách là một cầu thủ của đội,” chủ sở hữu của New Orleans Saints lúc bấy giờ là Tom Benson cho biết, theo tài liệu lưu trữ của Washington Post . “Anh ấy sẽ là một đối tác tốt cho chúng tôi.”

Biệt danh trước đây của Chỉ huy là “Redskins” có trước Dan Snyder Betvisa, nhưng chính anh ấy đã nói với USA Today vào năm 2013 rằng anh ấy sẽ “KHÔNG BAO GIỜ – bạn có thể sử dụng mũ” thay đổi linh vật của mình mặc dù nó bị một số người coi là thuật ngữ xúc phạm và không nhạy cảm về chủng tộc.

Mối đe dọa thu hồi tài trợ vào năm 2020 từ các công ty bao gồm FedEx, công ty có tên bao trùm sân vận động của các Chỉ huy, đã khiến biệt hiệu này bị xóa vào tháng 7 năm 2020. Nhưng những lo ngại về khả năng trở thành chủ sở hữu đội của Dan Snyder Betvisa mới bắt đầu sôi sục.

Các cáo buộc chống lại Snyder và các Chỉ huy đã giảm dần trong ba năm qua. Hơn 40 phụ nữ làm việc cho các Chỉ huy cáo buộc họ bị quấy rối tình dục tại nơi làm việc bởi các đồng nghiệp bao gồm cả Snyder và các giám đốc điều hành. Một cuộc điều tra sau đó của NFL đã xác định “văn hóa của câu lạc bộ rất độc hại và không phù hợp với các giá trị của NFL,” và liên đoàn đã phạt Snyder 10 triệu đô la vào tháng 7 năm 2021.

Dan Snyder Betvisa
NFL sau đó đã không chính thức đình chỉ Dan Snyder Betvisa, thay vào đó nói rằng vợ anh, Tanya, sẽ giám sát các hoạt động hàng ngày. Liên đoàn cũng từ chối công bố toàn bộ kết quả hoặc bất kỳ báo cáo bằng văn bản nào về cuộc điều tra của mình, với lý do lo ngại về quyền riêng tư. 

Kết quả: Ủy ban Giám sát và Cải cách Hạ viện của Quốc hội Hoa Kỳ đã mở cuộc điều tra riêng. Trong lời khai trước Quốc hội, cựu trưởng nhóm cổ vũ và giám đốc tiếp thị của Washington, Tiffani Johnston, đã cáo buộc Dan Snyder Betvisa có hành vi tán tỉnh tình dục , bao gồm cả việc đặt tay lên đùi cô, trong một bữa tối ở cơ quan. Cô ấy nói, Snyder cũng đã đẩy cô ấy về phía xe của anh ấy sau đó, trước khi luật sư của anh ấy ngăn anh ấy lại và nói rằng đó là “một ý tưởng rất tồi, Dan.”

Lời khai vào tháng 2 năm 2022 đó đã khiến NFL mở một cuộc điều tra khác, lần này là thuê cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Mary Jo White. Vào năm 2018, White đã điều tra các cáo buộc quấy rối tình dục và sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với chủ sở hữu đội Carolina Panthers lúc bấy giờ là Jerry Richardson. 

NFL đã phạt Richardson 2,75 triệu đô la sau khi cuộc điều tra của cô ấy chứng minh cho các tuyên bố. Lúc đó, Richarsdon đã rao bán đội và chủ sở hữu mới của nó đã được chấp thuận trước khi cuộc điều tra kéo dài 5 tháng hoàn tất.

Tuy nhiên, cuộc điều tra của White về Dan Snyder Betvisa đã kéo dài hơn một năm. Ủy viên NF Roger Goodell đã nhiều lần nói rằng liên đoàn đã không đưa ra và sẽ không đưa ra mốc thời gian cho White để kết thúc quá trình của cô ấy.

Tuy nhiên, khi thời gian điều tra tiếp tục, các cáo buộc vẫn tiếp tục gia tăng.

Quốc hội lên tiếng báo động về tính toàn vẹn tài chính của Dan Snyder Betvisa

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2022, Ủy ban Giám sát Hạ viện đã liên hệ với Ủy ban Thương mại Liên bang về một loạt mối lo ngại mới liên quan đến Dan Snyder Betvisa: sai phạm tài chính.

“Chúng tôi viết thư này để chia sẻ bằng chứng về các hoạt động kinh doanh đáng lo ngại của các Chỉ huy Washington được phát hiện trong cuộc điều tra đang diễn ra của Ủy ban về hành vi sai trái tại nơi làm việc của nhóm,” bức thư viết . “Bằng chứng…cho thấy (các) giám đốc điều hành cấp cao và chủ sở hữu của đội, Dan Snyder Betvisa, có thể đã tham gia vào một mô hình hành vi tài chính rắc rối, kéo dài và có khả năng là bất hợp pháp khiến hàng nghìn người hâm mộ đội và Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NFL) trở thành nạn nhân.”

Các Chỉ huy bị buộc tội vi phạm các thỏa thuận chia sẻ doanh thu của giải đấu, bị cáo buộc giữ “hai bộ sách” để che giấu lợi nhuận từ NFL.

Việc Snyder nhiều lần không có khả năng – phần lớn là do danh tiếng và cách làm của anh ấy – để đảm bảo một hợp đồng sân vận động mới cho các Chỉ huy đã không giúp ích gì cho vị thế của anh ấy trong số các chủ sở hữu đội. Tháng 10 năm ngoái, ESPN đã báo cáo về sự bất hòa giữa nhóm và Snyder đang điều tra các chủ sở hữu đồng nghiệp của nhóm để anh ta có thể đe dọa tiết lộ “bẩn” nếu họ đe dọa bán.

Chỉ vài ngày sau, chủ sở hữu của đội Indianapolis Colts, Jim Irsay, bước xuống sảnh của một khách sạn ở New York, nơi liên đoàn đang tổ chức một cuộc họp và trình bày chi tiết với các phóng viên về điều mà anh ấy coi là hành vi “liên quan nghiêm trọng” của Snyder trong nhiều thập kỷ.

Irsay nói: “Tại thời điểm này, tôi rất lo ngại rằng anh ấy cần phải bị loại bỏ. “Phải có sự cân nhắc nghiêm túc để sẵn sàng đi theo hướng đó.”

Một phát ngôn viên của Commanders gọi những nhận xét của Irsay là “rất không phù hợp”, khẳng định rằng “không có lý do gì để Dan Snyder Betvisa cân nhắc việc bán nhượng quyền thương mại.

“Và họ sẽ không.”

Chứng khoán BofA đã được thuê để khám phá khả năng bán vài tuần sau đó.

Washington thất bại trên sân thuộc quyền sở hữu của đội Dan Snyder Betvisa

Từng là thương hiệu NFL nền tảng đã giành được ba giải Super Bowl trong suốt 10 năm, Washington đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong phần lớn nhiệm kỳ 24 mùa giải của Snyder.

Đội chỉ thắng hai trận playoff, trong đó có một trận trong mùa giải đầu tiên anh ấy làm chủ sở hữu vào năm 1999 và trận tiếp theo vào năm 2005. Chỉ có bốn lần Washington giành được danh hiệu NFC East — mặc dù nó đã đổi chủ hàng năm kể từ năm 2003. Thay vào đó, nhóm của Dan Snyder Betvisa đã tổng hợp kỷ lục 164-220-2 trong mùa giải thường xuyên và trải qua tám huấn luyện viên trưởng, bao gồm cả Steve Spurrier sai lầm được công bố rộng rãi từ năm 2002-2003, cũng như hai huấn luyện viên tạm quyền.

Có những khoảnh khắc phấn khích ngắn ngủi, từ chiến dịch tấn công tân binh của năm của Robert Griffin III vào năm 2012 cho đến ” Bạn thích cái đó? ” trò chơi đã đánh dấu một mùa tranh đai vào năm 2015. Washington cũng đã soạn thảo và ký hợp đồng với những người vĩ đại trong nhượng quyền thương mại như Champ Bailey, Trent Williams và London Fletcher. Huấn luyện viên trưởng hiện tại Kyle Shanahan, Sean McVay, Matt LaFleur và Mike McDaniel nổi tiếng đã bắt đầu huấn luyện NFL với Washington.

Thời của Dan Snyder Betvisa khác xa với cấp độ vô địch trước anh ấy. Ngoài sân cỏ, tình trạng rối loạn chức năng còn lan rộng hơn nữa. Vì vậy, trong khi Harris và công ty  chuẩn bị trở thành nhóm sở hữu đội NFL mới thứ hai của giải đấu trong nhiều năm, họ đến với một nhiệm vụ cao cả hơn nhiều so với nhóm Walter-Penner đã mua Denver Broncos vào năm ngoái với giá 4,65 tỷ USD.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *