Corberan được West Brom ký hợp đồng mới đến năm 2027

Corberan Betvisa

Corberan Betvisa đã thắng 10 trong số 13 trận đấu của anh ấy khi dẫn dắt Baggies kể từ khi đồng ý một hợp đồng hai năm rưỡi với câu lạc bộ vào tháng 10 năm 2022; anh ấy đã từng là một trong những ứng cử viên thay thế Jesse Marsch tại Leeds sau khi người Mỹ bị sa thải vào thứ Hai

Carlos Corberan Betvisa đã ký gia hạn hợp đồng tại West Brom cho đến mùa hè năm 2027 sau khi được liên kết chặt chẽ với công việc còn trống ở Leeds.

Corberan Betvisa đã thắng 10 trong số 13 trận đấu của anh ấy khi dẫn dắt Baggies kể từ khi đồng ý với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với câu lạc bộ vào tháng 10 năm 2022.

Anh ấy là một trong những ứng cử viên để thay thế Jesse Marsch tại Leeds sau khi cầu thủ người Mỹ bị sa thải hôm thứ Ba, nhưng hợp đồng mới của anh ấy kéo dài thời gian anh ấy ở lại Hawthorns thêm hai năm.

Albion đã trêu chọc thông báo trên mạng xã hội bằng một đoạn clip từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Happy Valley của đài BBC, trong đó nhân vật chính Catherine Cawood nói: “Tại sao mọi người lại giả vờ rằng bạn sẽ đến Leeds trong khi bạn thì không?”

Giám đốc điều hành Ron Gourlay nói với trang web của câu lạc bộ rằng lần đầu tiên ông ngồi lại với Corberan để thảo luận về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ ba tuần trước, khi Marsch vẫn đang làm việc tại Elland Road.

Corberan Betvisa
Corberan Betvisa

Anh ấy nói: “Niềm đam mê của anh ấy dành cho trò chơi mà tất cả chúng tôi đều yêu thích đã lan truyền đến tất cả những người có liên hệ với câu lạc bộ, đặc biệt là các cầu thủ của chúng tôi, những người đã được hưởng lợi rõ ràng từ huấn luyện viên hạng nhất, bí quyết chiến thuật và sự chú ý đến từng chi tiết của Carlos.

“Ba tuần trước, chúng tôi đã ngồi lại để thảo luận về tương lai của câu lạc bộ và tầm nhìn của Carlos về Albion hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của tôi. Cùng nhau, chúng tôi quyết tâm tiếp tục đưa câu lạc bộ tiến lên.”

Corberan Betvisa đã làm việc tại Leeds trong ba năm cho đến năm 2020, đầu tiên là huấn luyện viên U23 và sau đó là huấn luyện viên đội một dưới thời Marcelo Bielsa, trước khi anh ấy rời đi để gia nhập Huddersfield.

Bản thân Corberan Betvisa nói thêm: “Tôi tin rằng thành công chỉ có thể đạt được khi mọi người làm việc cùng nhau và cách tôi cảm thấy được chào đón tại câu lạc bộ tuyệt vời này đã khiến tôi tự tin rằng đây là nơi phù hợp với mình.

“Điều quan trọng với tôi là chúng ta không được để thời điểm này làm xao nhãng mục tiêu của mình, đó là đảm bảo chúng ta tiến bộ mỗi ngày, khiến đội ngày càng cạnh tranh hơn cho những thách thức phía trước. Trọng tâm của tôi luôn là giành được kết quả tích cực trong trận đấu tiếp theo của chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực để đạt được điều đó tại Birmingham City vào tối thứ Sáu.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *