Grand National: Corach Rambler được yêu thích giao hàng cho Derek Fox và Lucinda Russell trong tính năng Aintree

Corach Rambler Betvisa

Corach Rambler Betvisa tỏ ra quá mạnh trong pha dứt điểm đối với Derek Fox và Lucinda Russell; cặp đôi kết hợp lần thứ hai sau chiến thắng của One For Arthur vào năm 2017; Vanillier về nhì, Gaillard Du Mesnil hạng ba, đương kim vô địch Noble Yeats hạng tư

Corach Rambler Betvisa đã mang lại cho huấn luyện viên Lucinda Russell và vận động viên đua ngựa Derek Fox chiến thắng thứ hai tại Randox Grand National tại Aintree.

Corach Rambler Betvisa – Thành công trước đó với One For Arthur vào năm 2017, nhiệm vụ của Russell đã vượt lên dẫn trước Derek Fox và về nhà trước Vanillier.

Gaillard Du Mesnil đứng thứ ba, trong một cuộc đua bị trì hoãn khoảng 15 phút sau khi những người biểu tình từ Animal Rising bước vào đường đua.

Corach Rambler Betvisa
Derek Fox và. Corach Rambler Betvisa giành Grand National

Corach Rambler Betvisa đã bị đuổi khỏi cuộc đua với tỷ số 8-1 sau khi hoàn thành các chiến thắng liên tiếp ở Ultima tại Lễ hội Cheltenham tháng trước.

Fox rất vui khi ổn định trong đoàn khi Mister Coffey cố gắng làm tất cả để giành chiến thắng, trước khi anh ta bắt đầu hết xăng trong chuyến đi marathon.

Corach Rambler Betvisa được ghi nhận là di chuyển cực kỳ tốt với một vài hàng rào để nhảy và một khi anh ta nắm quyền kiểm soát, kết quả không bao giờ phải nghi ngờ.

Corach Rambler Betvisa
Derek Fox và. Corach Rambler Betvisa

Vanillier thực hiện một pha bay người dứt điểm, hạ gục Gaillard Du Mesnil ở vị trí thứ hai trên đường chạy đến vạch vôi, nhưng. Corach Rambler Betvisa đã vượt qua cột dọc.

Cuộc đua có một kịch bản hậu buồn, với Hill Sixteen bị ngã ở hàng rào đầu tiên. Cả Recite A Prayer và Cape Gentleman cũng được đưa vào xe cấp cứu cho ngựa để kiểm tra đề phòng sau cuộc đua.

‘Con ngựa đó yêu thích môn thể thao này!’

Russell nói: “Những người đó đã ra ngoài để phản đối khóa học, họ nghĩ rằng đó là vì quyền lợi của ngựa nhưng con ngựa đó yêu môn thể thao này. Nó yêu mọi thứ nó làm. Nó được giữ trong tình trạng tốt nhất và tôi rất vui vì nó có thể chạy trong một cuộc đua như thế và thực hiện như thế.

“Anh ấy đã trở nên vĩ đại và đó là điều anh ấy xứng đáng. Corach Rambler Betvisa, trong trái tim của chúng tôi, chỉ là con ngựa tốt nhất. Bây giờ trong trái tim của công chúng, anh ấy cũng vậy. Để vô địch Quốc gia, tôi biết nó quan trọng như thế nào, tôi biết nó như thế nào đã thay đổi cuộc đời tôi với (One For) Arthur – để Corach cũng đạt được điều đó thật tuyệt vời

Derek Fox ăn mừng chiến thắng Grand National lần thứ hai

“Đó là tất cả về con ngựa, đối với tôi không phải là về cá cược – mặc dù tôi đã thực sự ủng hộ anh ta và khá nhiều!

“Tôi hy vọng những người đang phản đối sẽ xem trang web và các bài đăng trên Facebook của chúng tôi và xem họ được chăm sóc như thế nào. Điều quan trọng là họ hiểu cách chúng tôi quan tâm đến họ từng li từng tí.

“Đó là về. Corach Rambler Betvisa, anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy đã xử lý những hàng rào đó một cách xuất sắc, anh ấy hiểu chúng, anh ấy đã giải quyết chúng – anh ấy yêu thích nó.”

Fox đã ngồi ngoài trong hai ngày đầu tiên của cuộc họp để kịp bình phục chấn thương để cưỡi. Corach Rambler Betvisa.

Anh ấy nói: “Anh ấy là điều tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay, anh ấy xứng đáng giành được điều này. Tuần trước tôi bị ngã và đập vào vai, điều đó còn lâu mới là lý tưởng. Tôi đã lo lắng cả tuần, cảm ơn Chúa tôi đã quay lại kịp thời bởi vì đó là cảm giác hồi hộp của cuộc đời tôi khi được cưỡi anh ta.

“Đó là nhờ sự hỗ trợ của Lucinda và Scu (Peter Scudamore, trợ lý huấn luyện và đối tác của Russell) vì đã đặt niềm tin vào tôi để vực tôi dậy sau cả tuần không cưỡi ngựa. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc cho những người tuyệt vời này.

“Tôi nghĩ anh ấy có hồ sơ và anh ấy rất đẳng cấp – Tôi không thể tin được.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *