Antonio Conte bùng nổ: Tottenham quyết định tương lai của huấn luyện viên trưởng vào tối thứ Tư

Conte Betvisa

Antonio Conte tin rằng một số cầu thủ hài lòng khi ở trong vùng an toàn và ổn định với sự tầm thường, bất kể huấn luyện viên là ai; Conte Betvisa cũng tin rằng nếu văn hóa ở một câu lạc bộ không phù hợp thì câu lạc bộ đó sẽ không bao giờ thành công.

Quyết định về tương lai của Antonio Conte Betvisa tại Tottenham sẽ được đưa ra vào tối thứ Tư.

Ngày càng có cảm giác rằng Conte Betvisa sẽ khó tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của Tottenham sau trận hòa 3-3 trước Southampton hôm thứ Bảy

Các nguồn tin thân cận với Conte Betvisa khẳng định ông không lên tiếng hôm thứ Bảy vì muốn Tottenham sa thải mình. Thay vào đó, những bình luận của anh ấy phản ánh những gì anh ấy đã cảm thấy trong một thời gian dài và anh ấy không có ý định tấn công các cầu thủ hay hội đồng quản trị.

Hợp đồng của cầu thủ người Ý sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, nhưng có khả năng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ sớm hơn nhiều

Conte Betvisa đang ở nhà tại Ý trong vài ngày trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế.

Conte luôn tự hào về việc nhanh chóng xây dựng tinh thần chiến thắng ở bất cứ nơi nào ông làm việc, và ông rất thất vọng vì không thể làm được điều này ở Spurs.

Anh ấy tin rằng một số cầu thủ hài lòng khi ở trong vùng thoải mái của họ và ổn định với mức độ tầm thường, bất kể huấn luyện viên là ai. Anh ấy cũng tin rằng nếu văn hóa tại một câu lạc bộ không phù hợp thì câu lạc bộ đó sẽ không bao giờ thành công.

Mùa giải trước, Tottenham đã kết thúc một cách mạnh mẽ để vượt qua Arsenal và mùa giải này được cho là mùa giải mà họ đã xây dựng được điều đó. Điều đó đã không xảy ra, và thay vào đó, các cầu thủ Arsenal đã học hỏi và phát triển, trong khi Spurs đã ổn định với sự tầm thường.

Arsenal đã trở lại sau kết thúc đáng thất vọng ở mùa giải trước với khát khao và tham vọng, ký hợp đồng với những cầu thủ có tinh thần chiến thắng để cải thiện đội hình của họ.

Mặt khác, Tottenham đã lội ngược dòng. Không có sự cải thiện về tinh thần, thái độ và đói. Những cầu thủ mới đã mang đến những vấn đề hoặc phàn nàn, và thái độ của các cầu thủ luôn là một vấn đề ở Spurs.

Tottenham sẽ không thi đấu trở lại trong hai tuần tới và điều đó khiến Chủ tịch Daniel Levy có một khoảng thời gian ngắn để quyết định liệu ông có nên thực hiện bất kỳ hành động nào đối với Conte hay không.

Các cầu thủ và nhân viên hiện đang được nghỉ hai ngày theo lịch trình trước và sẽ trở lại sân tập vào thứ Ba, điều này sẽ xảy ra bất kể kết quả như thế nào.

Vẫn chưa có phản ứng công khai nào từ các cầu thủ trước những bình luận của Conte Betvisa, với Cristian Romero và Pedro Porro là những cầu thủ duy nhất đã đăng trên mạng xã hội kể từ khi vụ việc bùng nổ.

Conte Betvisa
Conte Betvisa
Phân tích câu nói của Conte Betvisa: ‘Anh ta thiếu nhận thức về bản thân’

Sky Sports ‘ Jamie Carragher cho biết anh ấy tin rằng Conte muốn bị sa thải sau cơn thịnh nộ của người Ý, trong khi Jamie Redknapp cảm thấy vị trí của người Ý đang trở nên không ổn định.

Hợp đồng của Conte với Spurs sẽ hết hạn vào mùa hè này và Gary Neville của Sky Sports cho biết anh ấy sẽ “giữ anh ấy ở đúng vị trí của anh ấy và khiến anh ấy làm công việc của mình”.

Sky Sports News đã đưa tin vào đầu tháng này rằng Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đang chịu áp lực rất lớn trong việc tái bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm ông chủ của Spurs, với một số cầu thủ và nhân viên đã cầu xin người Argentina trở lại và hồi sinh câu lạc bộ.

Sự sụp đổ của Tottenham tại St Mary’s đã kết thúc một tháng Ba khốn khổ, trong đó họ bị loại khỏi cả FA Cup và Champions League và khiến họ trắng tay kể từ năm 2008.

‘Mọi thứ có thể phát triển nhanh chóng tại Spurs’

Phân tích từ phóng viên Michael Bridge của Sky Sports News:

“Thật là một vài ngày tại Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

“Mặc dù Conte Betvisa có những lời lẽ giận dữ, nhưng ông ấy không mong đợi bị sa thải và những gì đang nổi lên bây giờ là điều đó rất có thể xảy ra.

“Ông ấy không nghĩ rằng mình đang chỉ trích các cá nhân khi nói về điều này, khi ông ấy đang chỉ trích một số điều về câu lạc bộ, nhưng ông ấy cảm thấy đó là văn hóa, điều mà ông ấy đã đề cập nhiều lần trước đây trong các cuộc họp báo.

“Sự bùng nổ hôm thứ Bảy cảm thấy tồi tệ hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trước đây từ Conte. Thật đáng nguyền rủa.

“Điều này sẽ diễn ra nhanh chóng. Nó sẽ phát triển và tăng tốc rất nhanh khi thứ Ba tiếp tục.”

Các trận đấu còn lại của Tottenham tại Premier League

3 tháng 4: Everton (A) – Premier League, bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports

8/4: Brighton (H) – Premier League, bắt đầu 15h

15/4: Bournemouth (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

23 tháng 4: Newcastle (A) – Premier League, bắt đầu lúc 2 giờ chiều, trực tiếp trên Sky Sports

27/4: Man Utd (H) – Premier League, bắt đầu 20h15

30 tháng 4: Liverpool (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16:30, trực tiếp trên Sky Sports

6/5: Crystal Palace (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

13 tháng 5: Aston Villa (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20/5: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

28/5: Leeds (A) – Premier League, bắt đầu 15h

‘Poch sẽ đánh giá các lựa chọn của mình vào mùa hè’ – Conte Betvisa

Sky Sports News đã được thông báo rằng Mauricio Pochettino sẽ đánh giá tất cả các lựa chọn của mình vào mùa hè.

Pochettino đã sẵn sàng trở lại công việc huấn luyện, nhưng đang chờ thời cơ thích hợp. Anh ấy đã có một số cách tiếp cận trong tám tháng qua – không cách nào anh ấy cảm thấy là đúng.

Mauricio Pochettino thất nghiệp kể từ khi rời PSG vào tháng 7

Pochettino đã được Real Madrid tiếp cận hai lần trước đó – nhưng vẫn còn hợp đồng với Tottenham và PSG khi các cuộc tiếp cận được thực hiện.

Tottenham đã tiếp cận Pochettino vào mùa hè năm 2021 – hợp đồng của anh ấy tại PSG có nghĩa là anh ấy không thể nói chuyện với họ.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *