Merson: Chelsea có một trong những trận tệ nhất trong lịch sử bóng đá

Chelsea Betvisa

Trận đấu đầu tiên của Frank Lampard trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea kết thúc với thất bại 0-1 trước đội đang bị đe dọa xuống hạng Wolves ; Chelsea Betvisa chỉ thắng 4 trong số 21 trận gần nhất tại giải VĐQG và đứng thứ 11 tại Premier League; Blues đối đầu với Real Madrid ở tứ kết Champions League vào thứ Tư

Paul Merson nói rằng phong độ tệ hại của Chelsea Betvisa là “một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá” xét đến những tài năng sẵn có trong đội hình của họ.

Chelsea Betvisa – Huấn luyện viên tạm quyền Frank Lampard chứng kiến ​​thất bại 0-1 trước Wolves khi anh trở lại băng ghế dự bị khi Matheus Nunes ghi một cú vô lê tuyệt đẹp vào lưới Molineux

Chelsea Betvisa, đứng thứ 11, gần nhóm ba đội cuối bảng hơn là bốn người đứng đầu và hiện chỉ thắng bốn trong số 21 trận gần nhất tại Premier League – thành tích mà Sky Sports ‘ Merson tin là không thể chấp nhận được đối với câu lạc bộ .

“Điều đó không thể xảy ra, nó thật kinh ngạc. Đó phải là một trong những trận đấu tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá với rất nhiều tài năng trong đội,” anh nói. “Họ mang về những cầu thủ quốc tế đã có 50 lần khoác áo đội tuyển, chứ không phải những người chưa từng chơi cho quốc gia của họ.

“Lampard mới chỉ có vài ngày làm việc với họ nhưng không có khuôn mẫu nào. Bạn xem Man City và Arsenal thi đấu và bạn có thể thấy điều gì đang xảy ra. Với Chelsea Betvisa thì không có gì ở đó. Đó là 11 cá nhân.

“Không ai thực sự di chuyển cho bất kỳ ai, không có sự trao đổi, không bao giờ có ai chạy khi biết rằng mình sẽ không lấy được bóng. Hiện tại, đó là thời điểm đáng lo ngại. Không liên quan gì đến các huấn luyện viên, đó là những người chơi phải tự đứng lên.

“Vài năm trước, Chelsea Betvisa đã xé toạc các đội và bây giờ bạn sẽ gặp Wolves và tôi thậm chí không ngạc nhiên khi họ bị đánh bại.”

‘Đó có thể là một tỷ số cricket’

Chelsea Betvisa

Chelsea Betvisa đối đầu với Real Madrid trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League, nhưng Merson có thể thấy trận đấu chỉ diễn ra theo một chiều trừ khi có những cải tiến lớn.

“Không có gì khẩn cấp, nó diễn ra rất chậm,” anh nói. “Trong khoảng 15 phút của hiệp hai, họ [Chelsea] đã di chuyển nhanh chóng và vượt qua Wolves mà không tạo ra cơ hội nào. Họ đã phạm lỗi rộng và thực hiện những quả tạt vào. Một chút may mắn ở chỗ này và chỗ khác mà bạn không bao giờ biết được.

“Lợi ích duy nhất của sự nghi ngờ mà tôi có thể nghĩ đến là họ đang chờ đợi trận đấu vào tối thứ Tư [vs Real Madrid]. Nếu họ thi đấu như vậy thì trận lượt về sẽ trở nên vô nghĩa, đó có thể là tỷ số của môn cricket.”

Lampard: Một số cầu thủ không có tiền sử ghi bàn

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard: “Xét về màn trình diễn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hơi chậm trong hiệp một. Bạn có thể cảm thấy Wolves rất hung hãn, chiến đấu để giành vị trí tại Premier League và tôi cảm thấy họ có một chút hung hăng hơn trong trận đấu của họ Đó là điều tôi đã nói với các cầu thủ trong giờ nghỉ giải lao.

“Hiệp hai chúng tôi đã khắc phục điều đó một chút trong những phần đầu, có thêm một số cơ hội nhưng tại thời điểm đó, bạn đang bị dẫn trước 1-0. Chúng tôi đã ở đây một hoặc hai ngày, cố gắng huấn luyện các cầu thủ và cung cấp thông tin cho họ , chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó để cố gắng và cải thiện bởi vì chúng tôi sắp có những trận đấu lớn.”

Về những vấn đề trước khung thành: “Chúng ta phải tìm ra nguyên nhân và giải pháp cho điều đó. Cách duy nhất mà tôi biết là làm việc. Chúng ta phải ghi công cho các cầu thủ nhưng một số cầu thủ ở đây không có tiền sử ghi bàn. có thể mới gia nhập giải đấu hoặc là những cầu thủ mới. Bạn phải cho họ thời gian và làm việc với họ. Đồng thời, chúng tôi là Chelsea và muốn ghi bàn cũng như giành chiến thắng trong các trận đấu nên chúng tôi phải tìm ra giải pháp cho điều đó.”

Về việc mang về Aubameyang: “Tôi phải cố gắng và sử dụng mọi thứ, chúng tôi muốn đánh giá đội hình một cách nhanh chóng và cố gắng tìm ra những cầu thủ tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận đấu.

“Có một lợi thế cạnh tranh tốt trong đội hình là một điều tốt. Bạn không muốn những cầu thủ chỉ biết nói, ‘Đó không phải là điều dành cho tôi, tôi sẽ không thi đấu’, hoặc không nhìn thấy cơ hội. Họ có một cơ hội nếu họ tập luyện tốt và thi đấu tốt. Đó là thách thức cho các cầu thủ trong những tuần tới”.

Trọng tâm có phải là Real Madrid? “Từ bây giờ, tất nhiên là như vậy. Đó là một cuộc thi khác, nó sẽ là một loại trò chơi khác và chúng tôi phải chuẩn bị đúng cách và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi tôn trọng thực tế là chúng tôi đang chơi với những người nắm giữ hiện tại vì vậy chúng ta phải tập trung vào điều đó ngay bây giờ và không thể quá chán nản.

“Chắc chắn chúng tôi sẽ phân tích trận đấu và chúng tôi phải cải thiện bởi vì chúng tôi cảm thấy mình muốn trở nên tốt hơn và cách duy nhất để trở nên tốt hơn là làm việc chăm chỉ – và đôi khi điều đó không đến trong một sớm một chiều.”

Người hâm mộ Three Wolves bị bắt sau khi tụng kinh kỳ thị đồng tính

Ba người hâm mộ Wolves đã bị bắt vì hô vang đồng tính đối với những người ủng hộ Chelsea Betvisa tại Molineux.

Một tuyên bố từ Wolves có đoạn: “Chúng tôi lên án mạnh mẽ những lời hô hào mang tính phân biệt đối xử nhằm vào những người ủng hộ Chelsea Betvisa trong trận đấu hôm nay.

“Đáp lại những lời hô vang, những người ủng hộ đã được nhắc nhở bằng một thông báo trên hệ thống truyền thanh công cộng rằng hành vi phân biệt đối xử và những lời hô hào kiểu này không được dung thứ tại Molineux. Kỳ thị đồng tính, giống như tất cả các hình thức phân biệt đối xử khác, không có chỗ trong bóng đá hay xã hội, và bất kỳ ai tham gia trong hành vi phân biệt đối xử là phạm tội hình sự.

“Kết quả là, chúng tôi có thể xác nhận rằng ba vụ bắt giữ đã được thực hiện bởi Cảnh sát West Midlands liên quan đến chứng sợ đồng tính và những lời hô hào phân biệt đối xử đang được đề cập.

“Đặc tính của chúng tôi tại Wolves là trở thành ‘One Pack’ – một thái độ mà chúng tôi đam mê và điều đó mở rộng đến các mối quan hệ của chúng tôi trong cộng đồng bóng đá, bất kể sự cạnh tranh hay điều gì xảy ra trên sân bóng. Chúng tôi cảm ơn tất cả những người ủng hộ và nhân viên đã báo cáo sự cố và sẽ tiếp tục vận động cho sự hòa nhập và giải quyết các hành vi lạm dụng phân biệt đối xử, dù là bên trong sân vận động hay trên mạng.

“Câu lạc bộ sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho cảnh sát khi họ thực hiện cuộc điều tra của họ.”

Chelsea Betvisa cho biết: “Câu lạc bộ bóng đá Chelsea nhận thấy tất cả các hình thức hành vi phân biệt đối xử là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

“Điều này lên án việc cổ động viên nhà tại Molineux hô vang những lời bài xích đồng tính vào chiều nay. Chelsea Betvisa sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chelsea Pride và cộng đồng bóng đá rộng lớn hơn để xóa bỏ những lời hô hào ghê tởm này khỏi trận đấu của chúng ta.”

Premier League cho biết thêm: ”Việc hô vang bài đồng tính được nghe thấy trong trận đấu giữa Wolverhampton Wanderers và Chelsea Betvisa hôm nay không có chỗ đứng trong bóng đá hay xã hội. Premier League lên án mọi hình thức phân biệt đối xử. Bóng đá là dành cho tất cả mọi người”.

Các trận đấu còn lại của Chelsea Betvisa

12/4: Real Madrid (A), tứ kết Champions League, khai mạc 20h

15/4: Brighton (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

18/4: Real Madrid (H), tứ kết Champions League, khai mạc 20h

26/4: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu lúc 19h45

29 tháng 4: Arsenal (A) – Premier League, bắt đầu lúc 17:30, trực tiếp trên Sky Sports

6 tháng 5: Bournemouth (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

13 tháng 5: Nottingham Forest (H) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20 tháng 5: Manchester City (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

28/5: Newcastle (H) – Premier League, bắt đầu lúc 16h30

TBA: Man Utd (A) – Premier League

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *