Huấn luyện viên Arsenal Women Jonas Eidevall đã nhận được tin nhắn từ Edu sau khi lọt vào bán kết Champions League

Champions League Betvisa

Arsenal đánh bại Bayern Munich 2-0 vào thứ Tư để tiến vào vòng 4 đội cuối cùng của Champions League Betvisa với tỷ số chung cuộc 2-1 nhờ các bàn thắng của Frida Maanum và Stina Blackstenius; Jonas Eidevall: “Tôi đã nhận được một tin nhắn rất hay từ Edu sau trận đấu. Sự hỗ trợ từ toàn bộ câu lạc bộ thật tuyệt vời”

Jonas Eidevall tiết lộ Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu đã gửi cho anh một tin nhắn chúc mừng sau khi đội bóng của anh lọt vào bán kết Champions League Betvisa lần đầu tiên sau một thập kỷ.

Đội nữ Arsenal đánh bại Bayern Munich 2-0 vào tối thứ Tư tại Emirates để tiến vào vòng tứ kết Champions League Betvisa với tỷ số chung cuộc 2-1 nhờ các bàn thắng của Frida Maanum và Stina Blackstenius

Champions League Betvisa

Eidevall đang mong muốn trở thành huấn luyện viên trưởng đầu tiên dẫn dắt một đội bóng Anh đến vinh quang ở giải đấu này kể từ năm 2007 – khi Arsenal đánh bại đội bóng Thụy Điển Umea để giành chức vô địch – và ông ấy nói rằng ông ấy nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của mọi người trong câu lạc bộ.

“Tôi nhận được một tin nhắn rất hay từ Edu sau trận đấu,” Eidevall nói.

“Sự hỗ trợ từ toàn bộ câu lạc bộ thật tuyệt vời. Có rất nhiều lời bàn tán về việc luôn cư xử có trách nhiệm với lớp học – bạn thực sự hiểu ý nghĩa của điều đó khi bạn ở trong tổ chức.

“Điều đó đã ăn sâu và lan tỏa trong tổ chức. Sự giao tiếp và niềm tin từ họ thật đáng kinh ngạc.”

Arsenal đã tạo ra một màn trình diễn gần như hoàn hảo trong hiệp một để ghi hai bàn vào lưới Bayern và vươn lên dẫn trước chung cuộc, và Eidevall cho rằng đội bóng của ông giờ đây đã cho thấy họ có thể đối đầu với bất kỳ ai.

Họ sẽ biết vào tối thứ Năm nếu gặp Paris Saint-Germain hoặc Wolfsburg ở giai đoạn tiếp theo.

“Lọt vào bán kết Champions League Betvisa là một mục tiêu dài hạn. “Tôi rất vui vì chúng tôi sẽ vào bán kết. Đó là một thành tích đáng kinh ngạc mà chúng tôi rất tự hào – Tôi đã nói với các cầu thủ trước trận đấu, chúng tôi có khả năng đánh bại bất kỳ đội nào khi chúng tôi đạt được mọi thứ hoàn hảo.

“Điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng hoặc chúng tôi có thể làm điều đó mọi lúc. Nhưng bây giờ chúng tôi có tiềm năng đó. Vì vậy, nếu chúng tôi có điều đó thì thật tuyệt vời và tuyệt vời nếu chúng tôi có thể mang điều đó đến một giai đoạn nữa trong cuộc thi này, để xem đôi cánh của chúng ta mạnh mẽ như thế nào và chúng ta có thể cùng nhau bay cao như thế nào

“Chúng tôi đã làm được điều đó ngày hôm nay, đó là một khoảnh khắc đáng tự hào cho toàn bộ câu lạc bộ. Nếu chúng tôi đánh đúng, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội nào. Điều đó cũng có nghĩa là có rất nhiều việc phải làm để các màn trình diễn trở nên nhất quán. Tôi không chấp nhận bất cứ điều gì đương nhiên.

“Chúng ta cần đối phó với mọi tình huống và cố gắng hết sức.”

Arsenal đã mất đội trưởng Kim Little vì chấn thương từ rất sớm trước khi Katie McCabe được giúp đỡ bằng một cú va chạm ở giai đoạn cuối, nhưng Eidevall không thể cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của họ.

Eidevall sẽ hy vọng họ có thể hồi phục nhanh chóng trước trận đấu quan trọng vào Chủ nhật với đối thủ cùng danh hiệu Manchester City ở Women’s Super League. Arsenal kém đội xếp thứ hai là Man City ba điểm nhưng còn một trận chưa đấu.

“Tôi không biết [về mặt chấn thương],” anh nói. “Chúng tôi cần sử dụng đến tối nay và ngày mai để nắm rõ. Khi có thêm thông tin chúng tôi sẽ cập nhật”.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *