Moises Caicedo: Liverpool vẫn đàm phán với Brighton nhưng Quỷ đỏ kỳ vọng tiền vệ này sẽ khiến Chelsea ra đi

Caicedo Betvisa

Liverpool có vẻ đã sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng để ký hợp đồng với Moises Caicedo Betvisa nhưng Chelsea dường như vẫn đang ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với tiền vệ được săn đón nhiều nhất; Brighton định giá Caicedo ở mức 100 triệu bảng và đã từ chối giá thầu của Chelsea, bao gồm 80 triệu bảng mới nhất

Liverpool vẫn đang đàm phán với Brighton về một thỏa thuận tiềm năng cho Moises Caicedo Betvisa nếu việc chuyển đến Chelsea không thành hiện thực.

Caicedo Betvisa – Các câu lạc bộ đã thảo luận về các điều khoản tài chính và cơ cấu thanh toán của một vụ chuyển nhượng khi đội bóng vùng Merseyside xem xét xử phạt khoản chi cao nhất – trong một khoảng thời gian – trong lịch sử của họ.

Brighton định giá Caicedo ở mức 100 triệu bảng.

Việc Liverpool tham gia đàm phán muộn là do Chelsea không đồng ý mức phí sau nhiều tháng theo đuổi tiền vệ này. Lời đề nghị thứ ba trị giá 80 triệu bảng của họ đã bị Brighton từ chối ngay lập tức vào tháng Bảy.

Caicedo Betvisa
Liverpool đang đàm phán với Brighton về Moises Caicedo Betvisa nhưng mong anh ấy chuyển đến Chelsea

Tuy nhiên, kỳ vọng tại Anfield là Caicedo Betvisa sẽ kết thúc dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino trong khoảng thời gian mà Chelsea đã thực hiện một thỏa thuận.

Liverpool cảm thấy, với hoàn cảnh và sự theo đuổi ráo riết của họ đối với Romeo Lavia của Southampton, cầu thủ 21 tuổi này là một cầu thủ quá giỏi để không cố gắng ký hợp đồng ngay cả khi nó không thành công.

Nếu không có chuyển động nào với Chelsea và Caicedo Betvisa cho thấy anh ấy muốn xếp hàng dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, Liverpool đã sẵn sàng để giải quyết vấn đề. Bayern Munich cũng đang xem xét một thỏa thuận.

Được biết, tuyển thủ Ecuador đã dọn tủ đồ của anh ấy ở Brighton năm ngày trước và đã không trở lại câu lạc bộ kể từ đó.

Anh ấy đang trú ẩn ở London để chờ thỏa thuận chuyển nhượng – và địa điểm được cho là có tính hướng dẫn vì Caicedo Betvisa đã được bán khi chuyển sang Chelsea, đội hiện đang được cho là sẽ tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với anh ấy.

Sở thích của cầu thủ là yếu tố quyết định cách cả hai câu lạc bộ tiến hành và Liverpool sẵn sàng hành động nếu họ nhận được sự khuyến khích cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *