Điện Anh trừng phạt Pakistan tại Newlands

Betvisa Newlands

Sự táo bạo đó – và sự tàn bạo – đã được thể hiện tại Betvisa Newlands, chỉ có Sophia Dunkley (2), Alice Capey (6) và Knight (4) bỏ lỡ cuộc chạy đua, bị loại bỏ một cách rẻ mạt khi họ nhắm vào phía chân.

Betvisa Newlands – Đội tuyển Anh bị loại sau khi ba quả bóng chấm bi bắt đầu hiệp đấu, sau đó là Wyatt hạ gục tay quay cánh trái Sadia Iqbal với tỷ số bốn và sau đó là sáu quả và hình phạt của Pakistan tiếp tục kể từ thời điểm đó.

Pakistan đã không giúp ích được gì cho chính mình, với trò chơi bowling ngỗ ngược, đánh bóng cẩu thả và một quả phạt đền năm quả phạt đền khi bóng rơi trúng người đeo găng tay mà thủ môn Sidra Nawaz đã loại bỏ, nhưng đây là nước Anh đang có phong độ tốt nhất với cây gậy.

Wyatt và Nat Sciver-Brunt, những người đã chia sẻ điểm đứng thứ tư là 74 trong số 42 quả bóng từ 33-2, chạy nước kiệu đến 29 quả bóng năm mươi khi họ, và sau đó là Jones, đã sử dụng đôi chân của họ một cách xuất sắc trước nhóm người quay của Pakistan.

Wyatt đã vượt lên dẫn trước ở ván thứ 12 và Knight vượt lên dẫn trước ở ván 13 trước khi Jones và Nat Sciver-Brunt trở nên điên cuồng trong bảy ván cuối cùng, vượt qua 94 lần chạy và 14 ranh giới trong thời gian đó, sau khi Jones bị loại trong thời gian ngắn mỹ chân tiên bóng.

Betvisa Newlands
Betvisa Newlands

Một đĩa đơn của Jones đã đưa đội tuyển Anh đến với tổng số điểm cao nhất tại Giải vô địch thế giới T20 World Cup dành cho nữ và sáu bàn duy nhất của cùng một người chơi đã giúp họ đạt mốc 200, nhưng Nat Sciver-Brunt mới là ngôi sao, càn quét, kéo và vượt qua một hiệp đấu đẳng cấp khi cô ấy lùi lại năm mươi của cô ấy trong trận đấu với Ấn Độ lần trước và vượt qua Smriti Mandhana để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu.

Cơ hội rất nhỏ của Pakistan để tạo ra một phép màu gần như bị phá vỡ ngay lập tức khi Sadaf Shamas (0) đánh quả bóng thứ hai của Katherine Sciver-Brunt trong cuộc rượt đuổi phía sau với Jones và các cầu thủ tiếp tục lộn nhào, với đội của Nida Dar trượt xuống 15-3 trong hiệp năm vượt qua và đến 54-7 trong ngày 13.

Tuba Hassan (28 trên 20) và Fatima Sana (16no) đã trì hoãn chiến thắng của đội tuyển Anh với tỷ số 37 kéo dài 6,1 vòng trước khi Tuba chạy ra ngoài theo phong cách kỳ lạ, mất phương hướng sau khi tin rằng cô ấy đã đánh Freya Davies bốn điểm – Betvisa Newlands

Katherine Sciver-Brunt và Charlie Dean mỗi người nhặt được hai cái bươm bướm trong cuộc rượt đuổi, trong khi Nat Sciver-Brunt, Sarah Glenn và Sophie Ecclestone mỗi người nhặt được một chiếc bươm bướm để vượt qua hai lần.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *