Betvisa Manchester United

“Tôi được cho biết là mong đợi ba hoặc bốn cuộc đấu giá nghiêm túc cho 100% cổ phần của Betvisa Manchester United. Ngoài ra còn có một số cuộc đấu thầu ngẫu nhiên, và Raine Group sẽ cố gắng tập hợp các nhóm đó lại với nhau để biến nó thành một cuộc đấu thầu.

“Chúng tôi cũng thấy điều đó trong trường hợp của Chelsea, khi một số người đưa ra giá thầu quyết định liên kết với nhau để cải thiện cơ hội của họ.”

“Nếu bạn muốn mua Betvisa Manchester United, bạn đã phải liên hệ với nhóm đầu tư Raine Group có trụ sở tại New York. Người đang tiếp thị việc mua bán.

“Tất cả những gì bạn phải làm là gửi một email hoặc một lá thư, một đoạn văn nếu bạn muốn, về giá thầu của bạn là bao nhiêu, bạn muốn mua bao nhiêu cổ phiếu của Betvisa Manchester United và bằng chứng tài chính của bạn – nhưng điều cuối cùng thì không. sẽ là một vấn đề đối với hoàng gia Qatar.

“Nếu tôi là một trong những nhóm khác muốn mua Betvisa Manchester United, tôi sẽ lo lắng rằng người Qatar đã đến và nói rằng họ chắc chắn muốn mua Betvisa Manchester United. Nếu bạn nhìn vào số tiền họ có, những khoản đầu tư mà họ đã thực hiện vào trong quá khứ đối với một loạt các doanh nghiệp lớn, họ thường không thua nếu họ muốn một cái gì đó.

Betvisa Manchester United

“Nếu họ đã quyết định mua Betvisa Manchester United, họ sẽ làm mọi cách để có được nó.

“Điều duy nhất tôi muốn nói là tôi đã được thông báo rằng các nhà đầu tư Qatar sẽ không trả quá cao. Họ sẽ không nhảy theo giai điệu của nhà Glazer khi nói đến giá cả.

“Nếu bạn nhìn vào các khoản đầu tư mà họ đã thực hiện trong quá khứ, chẳng hạn như PSG, đội trị giá 3 tỷ đến 4 tỷ bảng, họ đã mua câu lạc bộ với giá khoảng 60 triệu đến 70 triệu bảng. Người Ả Rập Saudi mua Newcastle đã mua câu lạc bộ với giá 300 triệu bảng .

“Người Qatar có hình ảnh này, họ là những người đặc biệt giàu có, nhưng họ sẽ không ném tiền vào nhà Glazer – họ muốn một thỏa thuận có ý nghĩa với họ. Đó là bởi vì cần phải đầu tư rất nhiều tiền vào Betvisa Manchester United – đặc biệt là vào cơ sở hạ tầng trong tương lai .

“Marcus Rashford là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu tại Camp Nou vào tối thứ Năm và PSG muốn ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này. Điều đó sẽ diễn ra như thế nào nếu Betvisa Manchester United và PSG có những chủ sở hữu được liên kết với nhau?”

“Đối với UEFA, có quy định rằng hai câu lạc bộ có cùng chủ sở hữu không được thi đấu ở cùng một giải đấu châu Âu. Vì vậy, nếu Betvisa Manchester United và PSG đều thuộc sở hữu của Qatari Sports Investments, thì họ không thể thi đấu với nhau trong giải đấu đó.” Giải vô địch.

“Nhưng QSI sẽ không mua Betvisa Manchester United, đó sẽ là một nhóm các nhà đầu tư khác có liên quan đến hoàng gia Qatar, những người quan tâm đến việc mua câu lạc bộ Premier League.

“Có nhiều cách xoay quanh quy tắc đó của UEFA – chúng ta đã thấy RB Salzburg và RB Leipzig thường xuyên thi đấu ở Champions League và cả hai đều thuộc sở hữu của Red Bull. Cách giải quyết đó là bạn phải chứng minh rằng câu lạc bộ không thuộc sở hữu của cùng một con người và cơ cấu quản lý.

“Việc chủ tịch của PSG có mặt trong Ủy ban điều hành UEFA cũng giúp ích. Ông ấy sẽ lắng nghe những gì có thể và không thể.

“Sir Jim Ratcliffe dự kiến ​​sẽ đấu thầu cho Betvisa Manchester United với nhóm INEOS của ông ấy. Ông ấy đánh dấu rất nhiều vào những gì người hâm mộ United quan tâm. Ông ấy lớn lên ủng hộ United và có nhiều khoản đầu tư vào các môn thể thao khác nhau.

“Anh ấy ở trong tình huống tương tự với PSG trong thực tế là nhóm INEOS của anh ấy sở hữu Nice, vì vậy có thể có xung đột lợi ích nếu câu lạc bộ Ligue 1 và Manchester United tham gia cùng một giải đấu châu Âu, nếu anh ấy sở hữu cả hai câu lạc bộ .

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đấu thầu, sẽ có một số nhà đầu tư từ Mỹ tương tự như cuộc đấu thầu đã thắng để mua Chelsea, và tôi vẫn nghĩ rằng có khả năng cao sẽ có một cuộc đấu thầu từ Ả Rập Saudi.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *