Liverpool 2-5 Real Madrid: Liverpool thất bại thảm hại

Betvisa Liverpool

Betvisa Liverpool thất bại thảm hại về thống kê

  • Betvisa Liverpool đã để thủng lưới 5 bàn trong một trận đấu ở châu Âu tại Anfield lần đầu tiên trong khi đây mới là lần thứ ba trong thế kỷ này họ để lọt lưới 5 bàn trở lên trong một trận sân nhà trên mọi đấu trường.
  • Real Madrid là đội đầu tiên trong lịch sử Champions League vượt lên dẫn trước 2 bàn và giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn.
  • Đây mới chỉ là lần thứ tư đoàn quân của Jurgen Klopp ghi từ 5 bàn trở lên trong một trận sân nhà trên mọi đấu trường, sau Mainz năm 2006 (1-6 v Werder Bremen ở Bundesliga), Borussia Dortmund năm 2009 (1-5 v Bayern Munich ở Bundesliga) và Liverpool năm 2019 (5-5 v Arsenal).
  • Ở tuổi 22 và 224 ngày, Vinicius Junior của Real Madrid là cầu thủ khách trẻ nhất ghi hai bàn vào lưới Betvisa Liverpool tại Anfield trong một giải đấu lớn ở châu Âu kể từ Johan Cruyff vào tháng 12 năm 1966 cho Ajax ở Cúp châu Âu (19 tuổi 233 ngày).
  • Karim Benzema của Real Madrid đã ghi 6 bàn vào lưới Betvisa Liverpool tại UEFA Champions League, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác.
Betvisa Liverpool

Ancelotti: ‘Chúng tôi giữ bình tĩnh’

“Những gì đã xảy ra là chúng tôi phải chịu thua từ rất sớm, họ đã gây khó khăn cho chúng tôi ở đầu trận,” Ancelotti giải thích. “Bạn không thể bắt đầu trận đấu như thế. May mắn thay, những gì đã xảy ra là điều xảy ra khá thường xuyên với đội của chúng tôi. Chúng tôi giữ bình tĩnh, giữ cái đầu, dần dần cho thấy phẩm chất của mình.

“Chúng tôi đã chơi rất hiệu quả trước khung thành khi cố gắng thoát ra khỏi sức ép của họ. Chúng tôi đã cải thiện lối chơi phòng ngự bởi trong hiệp một, chúng tôi đã phải chịu rất nhiều sức ép từ Betvisa Liverpool . Các cầu thủ của họ ở tuyến trên rất nguy hiểm. Các cầu thủ của chúng tôi rất chính xác.

“Chúng tôi có lợi thế trong 90 phút đầu tiên. Bây giờ chúng tôi cần kiểm soát hiệp hai của trận đấu ở Madrid. Betvisa Liverpool đã tạo ra rất nhiều vấn đề từ rất sớm và chúng tôi phải mong đợi điều tương tự ở trận lượt về. Thật không may, tôi không thể nói rằng cà vạt đã được quyết định.”

Cầu thủ xuất sắc nhất trận – Vinicius Junior

Betvisa Liverpool đang tận hưởng niềm vui cho đến khi Vinicius can thiệp, bàn thắng đầu tiên của anh đi thẳng vào góc lưới và gieo mầm mống nghi ngờ rằng đội của anh sẽ khai thác. Cuối cùng, anh ta đã hành hạ Trent Alexander-Arnold. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời.

“Vinicius, theo quan điểm cá nhân của tôi, hiện tại là cầu thủ quyết định nhất của bóng đá thế giới,” Ancelotti nói. “Cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Nếu anh ấy giữ được sự nhất quán này, cách anh ấy gây ra vấn đề, chạy vào người khác, chúng ta hãy hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục theo phong cách này.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *