Anh giành chiến thắng trong bối cảnh đấu giá Giải ngoại hạng nữ

Betvisa Anh

Phiên đấu giá WPL – tại đó Nat Sciver-Brunt được người da đỏ Mumbai mua với giá 320 nghìn bảng Betvisa Anh – chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện trước trận đấu và vẫn diễn ra trong khi trận đấu đang diễn ra.

Tâm trí của đội tuyển Betvisa Anh có lẽ đã sớm xuất hiện trước Ireland và các đối thủ của họ đã tận dụng lợi thế – Lewis và Amy Hunter (15) ghi thêm 35 điểm cho cây vợt đầu tiên trong năm vòng đấu cho một đội đã đánh bại ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu là Úc trong trận đấu khởi động vào tuần trước

Off-spinner Charlie Dean (2-26) nhặt được cây vợt đầu tiên với Hunter bị Dunkley bắt ở giữa cây gậy sâu và vận động viên quay chân Sarah Glenn (3-19) giành được cây vợt thứ hai khi cô ấy ném bóng cho Orla Prendergarst (17 trên 15), một quả bóng sau khi Prendergarst đã đưa cô ấy lên lớp vỏ bọc phụ để có được một bộ tứ tuyệt vời.

Nhưng các hiệp đấu thực sự đã thay đổi khi tay quay cánh trái có cạnh trên của Lewis Ecclestone đấu với Wyatt ở ô lùi sâu ở giữa hiệp 13 – lần này Wyatt không mắc sai lầm nào sau một điểm rơi trước đó.

Betvisa Anh
Khi Ecclestone bẫy được quả bóng tiếp theo của Eimear Richardson lbw, sự sụp đổ xảy ra với bảy người đánh cuối cùng của Ireland không thể tạo ra con số kép.

Ecclestone đã giành được ba cú đánh bóng cho trò chơi thứ hai đang chạy – đội trưởng Ireland Laura Delany (12) với quả bóng cuối cùng trong câu thần chú của cô ấy – và cũng giành được một cú lặn tuyệt vời ở giữa trận để loại bỏ Louise Little (8) trước khi những người đánh bóng của Capsey và đội tuyển Anh đi tiếp làm việc.

Nat Sciver-Brunt đã ngã giá rẻ mạt trong cuộc rượt đuổi nhưng đã vượt qua cột mốc 2.000 lần chạy quốc tế T20.

‘Chơi ở World Cup là giấc mơ’

Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, Alice Capsey…

“Tôi yêu nó. Được chơi cho đội tuyển Betvisa Anh ở World Cup gần như là một giấc mơ, phải không?

“Kế hoạch thực sự rõ ràng, đó là gây áp lực lên các vận động viên ném bóng ở mọi cơ hội và thông điệp mà chúng tôi nhận được từ [huấn luyện viên trưởng] Jon Lewis thực sự phù hợp với chúng tôi.

“Thật tuyệt vời và tôi thích chơi dưới quyền của anh ấy. Chúng tôi đang rất tự tin, tất cả chúng tôi đều thực sự thích thú với điều đó và tôi nghĩ điều đó đang được thể hiện.”

Delany: Betvisa Anh đã chơi tốt hơn chúng tôi trong cả hai hiệp

Đội trưởng Ireland Laura Delany…

“Chúng tôi rõ ràng rất thất vọng khi để thua nhưng hãy chơi công bằng với đội tuyển Betvisa Anh, họ đã chơi tốt hơn chúng tôi trong cả hai hiệp đấu.

“Chắc chắn có một số mặt tích cực có thể đạt được từ những hiệp đầu tiên và tương tự như vậy với quả bóng. Nhưng chúng tôi muốn thiết lập quan hệ đối tác lớn, đó là điều chúng tôi sẽ hướng tới.

“Ba người hàng đầu của chúng tôi đã chiến đấu với mục đích cao độ và bước tiếp theo là đảm bảo rằng chúng tôi có thể duy trì đà phát triển đó và tạo nền tảng cho tuyến giữa để khởi động vào cuối trận. Chúng tôi đã lấy lại sự tự tin từ những trận đấu mà mình đã chơi. Chúng tôi chỉ muốn tiếp tục xây dựng.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *