Ben Stokes Betvisa ‘đang trên đường đánh dấu vào mọi ô’ với tư cách là đội trưởng đội tuyển Anh

Ben Stokes Betvisa

Nasser Hussain nói về Ben Stokes Betvisa : “Mike Brearley đã nói trong cuốn sách của mình rằng với tư cách là một đội trưởng, bạn luôn phải nghĩ rằng mình có thể tác động đến trận đấu cricket, bất kể bạn đang ở trong tình huống nào. Stokes luôn cảm thấy như vậy” 

Nasser Hussain xem xét tính xác thực, trí thông minh và triết lý tấn công của Ben Stokes Betvisa đã biến đổi đội Thử nghiệm của Anh như thế nào khi đội chủ nhà tìm cách giành lại Tro tàn từ Úc…

Rất hiếm khi một đội trưởng đánh dấu vào mọi ô nhưng Ben Stokes Betvisa đang trên đường làm điều đó.

Dưới thời Ben Stokes Betvisa, môn cricket sẽ luôn là một phong cách tấn công, đó là cách anh ấy đã chơi trong suốt sự nghiệp của mình và chúng tôi cũng biết anh ấy sẽ rất thông minh

Bạn chỉ cần xem các hiệp đấu của anh ấy trong trận chung kết World Cup 2019 tại Lord’s – cả hai trận chung kết World Cup bây giờ sau World Cup T20 năm ngoái – và rõ ràng là Bài kiểm tra tro tại Headingley năm 2019 để biết rằng đây là một cầu thủ có thể ngồi dự bị khi tình thế đòi hỏi.

Điều chúng tôi không biết là anh ấy sẽ phản ứng thế nào với yêu cầu của chiếc băng đội trưởng hoặc anh ấy sẽ như thế nào về mặt chiến thuật. Những câu hỏi đó đã được trả lời dứt khoát.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã rất sắc sảo về mặt chiến thuật với những điều tinh tế mà anh ấy đã thực hiện với các thiết lập trên sân, trong khi tôi đã nói vào thời điểm đó rằng cách anh ấy có thể giành chiến thắng trong Bài kiểm tra Rawalpindi trước Pakistan vào tháng 12 có nghĩa đó là chiếc băng đội trưởng Bài kiểm tra tốt nhất Tôi đã từng thấy.

Tôi cho rằng đó là mặt sân phẳng nhất mà tôi từng thấy trong Thử nghiệm cricket trong thời đại của tôi. Đó là một con đường tuyệt đối. Nước Anh đã phải làm mọi thứ đúng đắn để có được một kết quả.

Ghi được 500 điểm trong ngày đầu tiên là rất quan trọng và giúp họ có thêm thời gian nhưng mọi quyết định mà Stokes đưa ra sau đó – tuyên bố, thay đổi cách chơi bowling, khi nào tự đánh bóng, khi nào lấy quả bóng mới – đều đúng đắn. Nó cho bạn thấy một đội trưởng có thể có tác động lớn như thế nào.

Trí thông minh cảm xúc của anh ấy cũng rất đáng chú ý, đây có lẽ là khía cạnh đáng ngạc nhiên nhất.

Đôi khi những vận động viên cricket vĩ đại – mà Ben Stokes Betvisa chắc chắn là như vậy – không phải lúc nào cũng trở thành những đội trưởng tuyệt vời vì họ không hiểu những người khác sợ thất bại, lo lắng, không giỏi bằng họ hoặc không phải lúc nào cũng nhìn thấy lựa chọn tấn công .

Cách anh ấy đối xử với Jack Leach là một ví dụ về việc Ben Stokes Betvisa đã làm đúng – quàng tay qua người anh ấy và cùng anh ấy làm việc trên cánh đồng, đưa những người đàn ông lên khi anh ấy cần và thỉnh thoảng đưa họ ra ngoài.

Ben Stokes Betvisa đã so sánh mình với nhân vật Don “Wardaddy” Collier của Brad Pitt trong bộ phim chiến tranh Fury, nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ yêu cầu ai đó làm điều gì đó mà bản thân anh ấy không sẵn sàng làm.

Mark Wood và Stuart Broad đã nói về cách Ben nói chuyện với mọi người, về tính xác thực của anh ấy. Anh ấy không nói nhiều nhưng khi anh ấy nói thì mọi người lắng nghe và các cầu thủ của anh ấy sẽ chạy xuyên qua bức tường gạch vì anh ấy. Anh ấy được ngưỡng mộ vô cùng trong phòng thay đồ đó.

Anh ấy đã trải qua những thăng trầm của việc trở thành một vận động viên cricket quốc tế hơn bất kỳ ai. Anh ấy đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn và rõ ràng đã phải tạm dừng cuộc chơi một thời gian vì lý do sức khỏe tinh thần, vì vậy anh ấy sẽ hiểu và biết khi nào ai đó trong đội của anh ấy có thể gặp khó khăn.

Anh ấy cũng đã giữ đúng lời nói của mình.

Khi đồng nghiệp của tôi, Ian Ward, hỏi anh ấy vào mùa hè năm ngoái rằng liệu anh ấy có muốn chơi giống như đội bóng của Nasser bằng cách đào sâu vào, hy vọng giành chiến thắng cuối cùng và chơi cho một trận hòa kỳ lạ hay không, anh ấy đã nói không một cách dứt khoát. Bây giờ 11 trận thắng và 2 trận thua trong số 13 trận đã chứng minh điều đó.

Sẽ không có thay đổi nào trong The Ashes và tôi thích tâm lý không thay đổi đó. Đó là thông điệp rõ ràng mà Eoin Morgan đã có với đội bóng trắng của Anh. Ngay cả khi họ thua Nam Phi một lượt tại Lord’s mùa hè năm ngoái, đội này vẫn tiếp tục chơi theo cách của họ.

Ben Stokes Betvisa
Nasser là một fan hâm mộ của tâm lý không quay đầu của Ben Stokes Betvisa

Đôi khi – và tôi muốn nói điều này theo một cách tốt đẹp – bạn phải bướng bỉnh với tư cách là một nhà lãnh đạo. Nếu bạn đang đọc những gì báo chí nói và liên tục thay đổi suy nghĩ của mình, điều đó có thể ảnh hưởng đến các cầu thủ của bạn nhưng bạn không nhận được điều đó với Ben Stokes Betvisa. Anh ấy đã xoay chuyển một bên, ngoại trừ một số cầu thủ mới, là đội thi đấu kém hiệu quả trước khi anh ấy được bổ nhiệm.

Tuy nhiên, thực tế là những cầu thủ mới mà đội tuyển Anh đã kết hợp – Matthew Potts, Josh Tongue, Rehan Ahmed, Will Jacks, Harry Brook, v.v. – đã tỏa sáng ngay lập tức cho bạn thấy bầu không khí rực rỡ mà Stokes và huấn luyện viên Brendon McCullum đã tạo ra.

Tôi đã đủ may mắn để trao cho Rehan chiếc mũ Thử nghiệm đầu tiên của anh ấy ở Pakistan và tôi đã nói rằng anh ấy không thể tham gia vào một đội hoặc bầu không khí tốt hơn đội này.

Ben Stokes Betvisa và McCullum đã loại bỏ nỗi sợ thất bại đó, khuyên các cầu thủ hãy đi thưởng thức môn cricket của họ và nhớ lại cảm giác chơi khi còn bé như thế nào.

Tôi nghĩ đó là một cú đánh thiên tài của Rob Key khi ghép đôi Ben Stokes Betvisa và McCullum. Họ hát từ cùng một bản thánh ca và nếu có, Stokes thậm chí còn tấn công và chấp nhận rủi ro hơn Brendon!

Với tư cách là một vận động viên ném bóng trong sê-ri Ashes này, tôi nghĩ Ben Stokes Betvisa sẽ chỉ ném bóng khi cần thiết – khi nó bắt đầu đảo ngược hoặc nó đang lắc lư. Với cái đầu gối của anh ấy, tôi không biết liệu anh ấy có thể thực hiện 15 lần vượt biên như anh ấy đã làm ở Headingley vào năm 2019 hay không nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy vẫn sẽ có tác động.

Về mặt đánh bóng, anh ấy đã thiết lập rất nhiều giai điệu trong năm qua, lao xuống sân để cho thấy tư duy của đội này cần phải như thế nào. Không phải là một cú sút bóng, chỉ là tích cực.

Điều thú vị sẽ là nếu anh ấy ở trong tình huống tương tự như Headingley bốn năm trước: anh ấy sẽ làm gì?

Hồi đó, anh ấy đã ngồi vào vị trí – có thời điểm anh ấy đã đánh được ba quả bóng trong số 73 quả bóng trước khi trở thành đạn đạo khi đánh bóng với Leach sau đó – vậy anh ấy có làm lại không? Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể bên dưới mọi thứ anh ấy là người chiến thắng.

Stokes đang hy vọng sẽ dẫn dắt đội tuyển Anh giành chiến thắng trong loạt trận Ashes đầu tiên của họ kể từ năm 2015

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Mike Brearley đã nói trong cuốn sách của mình rằng với tư cách là một đội trưởng, bạn luôn phải nghĩ rằng mình có thể tác động đến trận đấu cricket, bất kể bạn đang ở trong tình huống nào.

Stokes luôn cảm thấy điều đó và nếu bạn nhìn vào thực tế mọi trận đấu trong năm qua, anh ấy đã tác động đến nó bằng cách ra quyết định, quản lý con người và thương hiệu cricket của mình.

Bây giờ đến thử thách lớn nhất.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *