Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Baseball Fever Betvisa

Baseball Fever Betvisa

Baseball Fever là một  game trực tuyến từ CQ9 Gaming. Trò chơi có 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách thắng. Hiện tại không có thông tin về RTP hoặc Tỷ lệ biến động của nó. Bạn có thể thử Baseball Fever Betvisa trên trang web Betvisa.

Giới thiệu Baseball Fever Betvisa

Chúng ta đã từng thấy các nhà phát triển trò chơi từ Châu Âu và Châu Mỹ sử dụng văn hóa và thần thoại Châu Á cho các chủ đề của họ, vì vậy thật thú vị khi thấy một nhà phát triển Trung Quốc đề cập đến hiện tượng bóng chày mang tính  thao của Mỹ, khiến nó trở nên độc nhất trong các chơi CQ9 Gaming.

Baseball Fever Betvisa

Baseball Fever Betvisa sử dụng lưới 5 cuộn với 3 hàng. Giá trị hạn mức đặt cược tối thiểu là 1 xu và tối đa là 150 xu. Có 9 biểu tượng thông thường: Pitcher, Batter, Catcher, Fielder và 5 quân bài có giá trị cao nhất. 

Trò chơi được trang bị các biểu tượng đặc biệt và một số tính năng giúp tăng ngân sách của bạn. Các tính năng chính bao gồm Vòng quay miễn phí, Số nhân và Vòng quay lại. Trò chơi Baseball Fever sẽ không chỉ thu hút những người hâm mộ thể thao vì nó được trang bị một chủ đề thú vị, âm nhạc tuyệt vời và các vòng thưởng thú vị.

Các nhà cung cấpCQ9
KiểuVideo Slot
chủ đềThể thao, Bóng chày
RTPkhông có
biến độngkhông có
Làm thế nào để giành chiến thắng243
số cuộn5
Tính năngVòng quay miễn phí bổ sung, Vòng quay miễn phí, Hệ số nhân, Lượt quay lại, Biểu tượng Scatter, Wild
Di động

Cách chơi Baseball Fever Betvisa 

Baseball Fever Betvisa

1. Bấm vào nút cộng trừ phía trên và phía dưới nút quay để tìm mức cược phù hợp với bạn.
2. Số dư tín dụng của bạn được hiển thị trong suốt trò chơi ở góc dưới bên trái.
3. Sau khi đặt cược, nhấp vào mũi tên nhỏ chỉ bên trái của nút quay. Điều này sẽ thay thế các nút cộng và trừ trên các điều khiển để tự động phát và phát nhanh (được đánh dấu bằng tia chớp).
4. Nếu bạn chọn sử dụng chức năng tự động phát, bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn để đặt số lần quay hoặc bất kỳ giới hạn thắng và thua nào phổ biến đối với nhiều máy đánh bạc trực tuyến. Khi bạn chọn tự động phát , chế độ sẽ bắt đầu ngay lập tức và tiếp tục cho đến khi bạn kết thúc chế độ đó bằng cách nhấp vào nút dừng hình vuông, thay thế cho nút quay.
5. Để tăng tốc trò chơi, hãy nhấp vào nút phát Turbo.
6. Có hai cách để quay  theo cách thủ công, bằng cách nhấp vào nút quay hoặc nhấn phím cách.
7. Sau mỗi lần quay, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn thanh toán cho các lần quay lại của bất kỳ hoặc tất cả các cuộn phim. Mỗi lần quay lại sẽ được tính theo số tiền hiển thị trên guồng. Chỉ những chiến thắng bao gồm cả guồng quay lại mới được thanh toán. Trong tính năng quay lại, hệ số tự nhiên sẽ được tạo ngẫu nhiên.
8. Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter và biểu tượng trò chơi miễn phí và chỉ có thể hiện trên các cuộn 3, 4 và 5.
9. Nếu số tự nhiên xuất hiện trên đường thanh toán, số đó sẽ được nhân ngẫu nhiên với 1x, 2x, 3x hoặc 5x. Nếu 2 ký tự đại diện trở lên xuất hiện, hệ số nhân tương ứng sẽ được nhân lên tới hệ số nhân tối đa là 125 lần. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng bất kỳ trong số 4 biểu tượng có giá trị cao cùng với một hoặc nhiều ký tự đại diện, bạn sẽ được tặng 5 vòng quay miễn phí.

Hệ số thanh toán cho từng biểu tượng trong Baseball Fever

Các giá trị phải trả dành cho 3 đến 5 biểu tượng phù hợp và hệ số nhân tối đa cho mỗi biểu tượng được nêu chi tiết bên dưới:

Các tính năng thưởng của Baseball Fever Betvisa

Baseball Fever Betvisa

Scatter

Trong trò chơi cơ bản, nếu bạn đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên guồng, bạn sẽ giành được gấp 2, 10 hoặc 20 lần tổng số tiền đặt cược.

Baseball Fever Betvisa

Trò chơi miễn phí – Free game

Trong trò chơi miễn phí, nếu một quả bóng chày rực lửa xuất hiện trên guồng, bạn sẽ giành được giải thưởng bằng với đường thắng đã kích hoạt tiền thưởng.

Retrigger

Theo như Slots miễn phí, đây là một trò chơi đơn giản. Các khoản thanh toán không ấn tượng và các tính năng tiền thưởng khá khiêm tốn. Yếu tố ban đầu nhất là cơ hội để mua các phản hồi. Ngoài ra, đây có thể không phải là một trò chơi hấp dẫn những người chơi dày dạn kinh nghiệm nhưng có thể tốt cho những người mới muốn biết các trò chơi xèng trực tuyến là gì. Vì vậy, hãy đăng ký Betvisa và thử các trò chơi slot trực tuyến khác tại đây.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *