Jonny Bairstow đáp trả các nhà phê bình sau hiệp đấu Ashes 99 không thua: Thật mệt mỏi, tôi đã chơi 94 trận

Bairstow Betvisa

Thủ môn đội tuyển Anh Jonny Bairstow Betvisa : “Mọi người đều nghĩ tôi chơi tốt hơn khi mọi người chỉ trích tôi, và điều đó hơi mệt mỏi. Cứ bị nói: ‘Đồ rác rưởi’, nếu tôi là đồ rác rưởi đó, tôi đã không chơi 94 trận”; xem trực tiếp ngày thứ tư trên Sky Sports Cricket vào Thứ Bảy từ 10:15 sáng

Jonny Bairstow Betvisa đã cho rằng những lời chỉ trích mà anh ấy phải đối mặt vào mùa hè này là “mệt mỏi”, phản pháo lại trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports sau ngày thứ ba của Bài kiểm tra tro thứ tư.

99 lần xuất sắc của Bairstow Betvisa từ 81 lần giao bóng và ba cú đánh bóng của Mark Wood đã giúp đội tuyển Anh giành chiến thắng khi họ dẫn trước 162 sau ngày thứ ba của Bài kiểm tra thứ tư tại Emirates Old Trafford.

Sau khi Zak Crawley đặt nền móng vào ngày thứ hai, Bairstow Betvisa đã biến mình thành ngôi sao của ngày thứ ba khi anh ấy tiến gần đến một thế kỷ kiếm được nhiều tiền một cách đau lòng – mười phần tư và bốn phần sáu là những khoảnh khắc nổi bật từ một hiệp đấu thăng hoa.

Vị trí của số 7 người Anh trong suốt toàn bộ loạt trận này đã trở thành một chủ đề tranh luận sôi nổi, khiến anh ấy có khoảnh khắc thích thú khi tìm thấy phong độ bùng nổ với cây gậy đã giúp anh ấy trở thành gương mặt đại diện cho ‘Bazball’ vào mùa hè năm 2022.

Nói chuyện với Sky Sports sau đó, Bairstow Betvisa bày tỏ sự thất vọng của mình, đồng thời tiết lộ chấn thương ở chân “có thể đã kết thúc sự nghiệp của tôi.”

“Tôi rất vui khi được thi đấu. Mọi người đều nghĩ tôi chơi tốt hơn khi mọi người chỉ trích tôi, và thành thật mà nói với bạn thì hơi mệt,” anh nói.

“Bây giờ tôi đã chơi rất nhiều môn cricket, và để tiếp tục bị nói: ‘Mày là đồ rác rưởi’, nếu tôi là thứ rác rưởi đó, tôi đã không chơi 94 trận.

“Tôi muốn ra ngoài và tận hưởng, để giải trí. Mọi người sẽ có nhận xét về cách tôi đánh bóng, họ luôn làm như vậy và điều đó sẽ tiếp tục, nhưng bạn có thể để họ nhận xét và tôi sẽ tiếp tục làm những gì tôi làm ở giữa.

“Họ có thể nói những gì họ muốn. Họ được trả tiền để có ý kiến, đó là những gì họ được trả tiền để làm. Nếu họ không có ý kiến, họ sẽ không có việc làm.”

“Tôi đã không giữ cái khung trong ba năm. Tôi có chín cái ghim, một cái đĩa và một sợi dây luồn qua mắt cá chân của tôi. Đó là một phần và gói của nó, tôi đã có chín tháng rồi.

“Không phải là thiếu quần áo. Tôi vẫn chỉ mới 10 tháng sau phẫu thuật. Vì vậy, khi bạn nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật và ông ấy nói: ‘Tôi ngạc nhiên là bạn có thể đi bộ và chạy, đừng bận tâm đến việc chơi thể thao chuyên nghiệp’, tôi rất vui khi được ở vị trí của mình.

“Tôi rất vui về vị trí hiện tại của mình xét về khía cạnh thể chất. Tôi đã phải trải qua rất nhiều sự ghép nối, đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc, rất nhiều điều đã xảy ra trong 9 tháng đó, và được trở lại sân đấu với một nhóm các chàng trai mà tôi vô cùng quan tâm, là một nơi đặc biệt đối với tôi.

“Bạn không biết nó sẽ tồi tệ như thế nào. Nó có thể đã kết thúc sự nghiệp của tôi. Đó chính xác là những gì nó có thể xảy ra.”

Cầu thủ 33 tuổi nói thêm rằng đội tuyển Anh sẽ không thay đổi cách tiếp cận tấn công của họ dưới thời Ben Stokes và Brendon McCullum, đồng thời tỏ lòng kính trọng đối với gia đình anh ấy hoặc giúp anh ấy vượt qua 10 tháng qua.

“Tôi không nghĩ rằng cách tiếp cận đã thay đổi trong suốt loạt phim. Đôi khi, các bạn [phương tiện truyền thông] đã đặt câu hỏi về điều đó, nhưng chúng tôi đã kiên định với súng của mình trong suốt chặng đường. Đó chính xác là cách chúng tôi chơi môn cricket của mình, kể từ khi Ben [Stokes] phụ trách đội bóng, và đó là những gì chúng tôi đang gắn bó.”

Bairstow Betvisa đã ném đá một câu hỏi về việc anh ấy bị thủ môn người Úc Alex Carey cản phá gây tranh cãi trong Bài kiểm tra thứ hai tại Lord, chỉ nói: “Có một vài lần bị đuổi thú vị. Chỉ mới một vài trận trước tôi đã nhận được 70 điểm lẻ. Nó là như vậy.

“Không phải vì thiếu cố gắng. Tôi rất, rất tự hào mỗi khi bước ra ngoài và khoác lên mình chiếc áo đấu của đội tuyển Anh. Tôi là một chàng trai kiêu hãnh, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và được trở lại và sẵn sàng được chọn cho Ashes, đó là điều khiến tôi vô cùng tự hào.

“Tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn bè và gia đình, cũng như tất cả sự hỗ trợ mà họ đã dành cho tôi trong suốt mùa đông.

Bairstow Betvisa
Bairstow Betvisa là ngôi sao của ngày thứ ba, đạt thành tích xuất sắc 99 lần không vượt qua 81 lần giao bóng

“Những người đã đưa bạn trở lại và ở đó từ lúc thăng trầm chính xác là những gì nó diễn ra. Phòng thay đồ đó rất chắc chắn. Chúng tôi có một nhóm cầu thủ đặc biệt ở đó, và một nhóm sẽ chiến đấu tận răng vì nhau.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục chơi như hiện tại, vì chúng tôi biết hướng mình muốn đi và có một bức tranh lớn hơn với trò chơi Test cricket.”

Hussain:Bairstow Betvisa đã có một điểm để chứng minh trên sân khấu này

Nasser Hussain của Sky Sports cho biết…

“Tôi thấy cuộc phỏng vấn với Jonny [Bairstow] thật hấp dẫn. Tôi yêu những vận động viên crickê như Jonny Bairstow. Anh ấy đến đây [để tham gia cuộc phỏng vấn này] vì anh ấy có lý do để chứng minh.

“Ông ấy đọc mọi thứ, ông ấy lắng nghe mọi thứ. Điều đó khiến ông ấy bị tổn thương. Và bất cứ điều gì ông ấy nói, Bairstow với một quan điểm cần chứng minh là một Jonny Bairstow rất nguy hiểm.

“Tôi cho rằng đó là lý do tại sao họ để anh ấy ở đó khi Anderson ra đi. Tôi nghĩ: có thể tuyên bố, bạn sẽ đạt được gì với Anderson? Nhưng Stokes đã đọc tình huống một cách hoàn hảo: ‘Tôi có một Jonny Bairstow, người đã bắt bóng rất tốt, anh ấy có lý do để chứng minh với mọi người và đây là giai đoạn anh ấy muốn làm điều đó’.

“Anh ấy [Bairstow] hoàn toàn đang đánh dấu. Anh ấy đã đánh dấu trong nhiều tuần và anh ấy muốn hiệp đấu đó và ngày hôm đó.

“Bạn có thể tranh luận về những gì mọi người đã nói, và có những điều đúng và sai trong đó, và anh ấy đã đánh rơi bóng và anh ấy không chạy được. Nhưng bạn biết đấy với Bairstow Betvisa, nếu bạn đánh anh ấy đủ mạnh, anh ấy sẽ lao ra đó như một con bò đực và giao hàng.

“Anh ấy đã hoàn toàn đánh dấu trong cuộc phỏng vấn đó.”

Sangakkara: Anh ấy là vô giá đối với nước Anh

Kumar Sangakarra của Sky Sports cho biết…

“Hôm nay Jonny Bairstow, ra sân và làm những gì anh ấy đã làm…chúng tôi biết khả năng của Jonny Bairstow, anh ấy là một trong những tay đập giỏi nhất thế giới ở mọi thể thức, nhưng cách anh ấy thực hiện những pha chạy của mình ngày hôm nay là một tuyên bố thực sự.

“Đó cũng là kết quả của việc anh ấy đã giữ rất tốt trong trận đấu này. Đối với hầu hết các thủ môn, những người thực sự toàn diện với cây vợt, họ luôn song hành với nhau.

“Bairstow đã chứng minh điều đó một lần nữa vào ngày hôm nay. Anh ấy là một cầu thủ vô giá đối với đội tuyển Anh. Cách anh ấy đặt các vận động viên ném bóng vào tầm ngắm, dọn đường theo ý muốn, đã thực sự làm nản lòng tinh thần của Australia.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *