The Ashes: England chọn Moeen Ali là người thay đổi cuộc chơi tiềm năng có trải nghiệm đầu tiên về Bazball

Ashes Betvisa

Anh thêm Moeen Ali vào đội Ashes Betvisa khi họ có được cầu thủ có nhiều kinh nghiệm và khả năng thay đổi thế trận bằng gậy và bóng; Moeen để thưởng thức hương vị đầu tiên của Bazball trong trận đấu có vẻ chắc chắn là chuyến đi cuối cùng của anh ấy trong môn cricket Ashes

Chuyến tàu Bazball đang lao về phía The Ashes Betvisa và Moeen Ali đã nhảy lên tàu.

Ashes Betvisa – Nước Anh đã gửi một SOS tới Moeen sau chấn thương lưng của Jack Leach và sau một số cân nhắc, vận động viên toàn diện không quay đã chọn kết thúc việc nghỉ hưu trong Bài kiểm tra của mình

Đội tuyển Anh đang có một người phù hợp hoàn hảo với văn hóa đội trưởng Ben Stokes và huấn luyện viên Brendon McCullum đã trau dồi kể từ khi tiếp quản vào mùa xuân năm ngoái

Moeen muốn bắt những con dơi, những con dơi với sự hung hãn và tự do, đồng thời là một người đồng đội tuyệt vời để khởi động. Một cầu thủ ghi bàn nhanh và cũng nhanh với một đường chuyền

Anh ấy cũng có kinh nghiệm về loạt phim Ashes Betvisa mà các đối thủ cạnh tranh của anh ấy để thay thế Leach – vận động viên quay bằng chân Rehan Ahmed và vận động viên quay lệch tâm Will Jacks dường như là những đối thủ mạnh nhất của anh ấy – thì không.

Anh ấy có 195 lần đánh bóng – nhiều thứ ba đối với một vận động viên quay người Anh, chỉ sau Graeme Swann và Derek Underwood – và hơn 2.900 lần chạy, trong đó có năm trăm lần, trong 64 Bài kiểm tra.

Nước Anh mới này không đặt nặng vấn đề thống kê nhưng những con số của Moeen chắc hẳn rất hấp dẫn.

Khả năng đảo ngược bóng của anh ấy khỏi những người thuận tay trái cũng vậy, với Úc có khả năng có bốn cầu thủ chạy cánh trái trong top bảy của họ (David Warner, Usman Khawaja, Travis Head và Alex Carey).

Đối với Moeen – người ban đầu đã gọi thời gian trong sự nghiệp Thử nghiệm của mình vào năm 2021 – đó là cơ hội để cải thiện thành tích chơi bowling kém xuất sắc trước Australia, với 20 cú đánh bóng của anh ấy trong 11 trận đấu với họ cho đến nay đạt mức trung bình là 64,65.

Những con số đó bị sai lệch bởi loạt trận Ashes Betvisa thảm khốc ở Úc năm 2017-18, trong đó anh ấy giành được 5 pha lập công với tỷ lệ trung bình đáng kinh ngạc là 115, như trong loạt trận năm 2015 ở Anh, đội chủ nhà thắng 3-2, anh ấy ghi 12 bàn. lần khỏe mạnh hơn, nếu không muốn nói là tuyệt vời, trung bình là 45,50

Nó cũng mang đến cho Moeen cơ hội đầu tiên để trải nghiệm Bazball, hiện tượng cricket tấn công đã đưa đội tuyển Anh giành được 11 chiến thắng sau 13 lần Thử nghiệm và giúp giải trí cho tất cả những ai đã xem nó.

Anh ấy đã từng bị cám dỗ trước đó, nói với BBC vào năm ngoái rằng anh ấy “rất thích” được chơi dưới quyền của Stokes và McCullum: “Họ rất hiếu chiến. Cả hai đều có tính cách đó. Tôi nghĩ tôi sẽ phù hợp với môn cricket của họ và tôi nghĩ họ cảm thấy tôi cũng sẽ phù hợp với họ.”

McCullum và Stokes đã cảm thấy điều đó, với việc Moeen đã tiếp cận trước loạt phim Thử nghiệm vào tháng 12 năm ngoái ở Pakistan. Sau đó, Ali đã từ chối những lời đề nghị nhưng giờ anh đã thay đổi quyết định, với sự trở lại của anh có thể sẽ diễn ra trên sân nhà Edgbaston vào ngày 16 tháng Sáu.

Với con dơi, Moeen sẽ bổ sung thêm hỏa lực cho trật tự trung bình tàn khốc của nước Anh – một nhóm năm, sáu, bảy, tám của Harry Brook, Ben Stokes, Jonny Bairstow và Moeen có thể rất tàn bạo. Vâng, anh ấy đã làm việc chăm chỉ ở Úc với người dơi trong năm 2017-18, nhưng trong Ashes Betvisa 2015, anh ấy đạt mức trung bình vào giữa những năm ba mươi trong hai nửa thế kỷ, một con số không quá tồi

Ashes Betvisa
Moeen đã được gọi vào đội tuyển Anh sau khi Jack Leach (trái) bị gãy xương do căng thẳng ở lưng dưới
Điều đó không có nghĩa là không có lo ngại về sự trở lại của Moeen.

Chuyên gia Sky Sports Cricket, Nasser Hussain, nói rằng “một cú đá vào răng” đối với những người quay đang cắm đầu vào trận đấu của quận lại bị bỏ qua vì một người đàn ông đã không chơi trận bóng đỏ kể từ tháng 9 năm 2021 và người chủ yếu nổi bật với tư cách là một vận động viên đánh bóng hơi muộn trong môn cricket bóng trắng.

Nhưng anh ấy cũng cho biết quyết định của đội tuyển Anh có ý nghĩa ở chỗ nó sẽ mang lại cho họ một vận động viên ném bóng có thể kiểm soát trong hiệp đầu tiên và tấn công trong hiệp thứ hai. Vận động viên xoay chân 18 tuổi Ahmed có thể thực hiện phần thứ hai. Bit đầu tiên có thể là một thách thức nhiều hơn.

Moeen đã chơi 64 Bài kiểm tra cho đội tuyển Anh, ghi được hơn 2.900 lần chạy và giành được 195 lần lập công

Anh có thể đã đi với những người quay đã chơi gần đây nhất ở Pakistan trong Ahmed và Jacks. Lẽ ra họ có thể chọn vận động viên thuận tay trái đáng tin cậy Liam Dawson, người thay thế tương đối giống Leach và là người đã giành được cú ăn sáu gậy trong trận đấu hạng nhất trước đó của anh ấy, cho Hampshire vào tháng Năm.

Nhưng thay vào đó, họ đã tìm kiếm sự kết hợp giữa trải nghiệm và sự phấn khích ở Moeen, mang đến cho họ một người chơi có thể thay đổi trò chơi bằng gậy và bóng và mang đến cho người chơi đó, người đã bước sang tuổi 36 trong Bài kiểm tra đầu tiên tại Edgbaston, một chuyến đi cuối cùng trong môn cricket Ashes.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *